Kinh nghiệm cưa đổ gái xinh trong lần gặp đầu tiên

Kinh nghiệm cưa đổ gái xinh trong lần gặp đầu tiên

Kinh nghiệm cưa đổ gái xinh trong lần gặp đầu tiên

Không phải ai trong chúng ta cũng có duyên tán gái anh em ạ. Tuy nhiên nếu không cố gắng thì làm sao có được nàng. Có những chàng chỉ cần cưa phát đổ ngay. Cũng có những chàng tốn bao nhiêu công sức mà nàng vẫn không lung lay. Vậy làm sao có thể tiếp cận tán tỉnh một cô gái xinh? 

Trong bài trước mình có chia sẻ cho bạn cách nói chuyện với con gái hiệu quả nhất. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm cưa đổ gái xinh chỉ trong lần gặp đầu tiên thôi. Hãy cùng theo dõi nhé.

3 Kinh nghiệm xương máu giúp cưa đổ gái xinh.

Có 3 cách để nói chuyện thu hút bạn có thể nói chuyện với một cô gái xinh. Giúp bạn tạo thiện cảm ngay sau lần nói chuyện đầu tiên.

Cách thứ 1: Đầu tiên khi gặp một cô gái lạ bạn sẽ sử dụng những mẫu câu như:

Trông em trông giống như ..x….. thì cái sức mạnh của cái mệnh đề này, giả sử bạn đang đi trong một thang máy thấy một cô gái hơi tựa tựa giống một ca sĩ hay MC nào đó. thì tất nhiên bạn hãy lấy đó là một hình ảnh để minh họa. Dĩ nhiên đối tượng sẽ không phải nhân vật ..X..  Mà chúng ta chỉ lấy đó là hình ảnh một nhân vật để minh họa. đây là một cách mà ta có thể mở đầu câu chuyện và khen tinh tế một cô nàng lạ mặt

READ:  Hướng Dẫn 3 Cách Tắt Run As Administrator Win 10 Là Gì ? Chúng Có Tác
VD như : Nhìn qua trông em có nét hơi giống với ca sĩ Hari Won nhỉ?

Khi nói đến những câu mở đầu với một cô gái lạ thì sức mạnh của phương pháp này, nếu bạn biết sử dụng khéo léo thì ngay lập tức bạn sẽ nhận lại ngay 1 nụ cười,hay 1 hồi đáp sẽ khiến đối phương thích thú và biểu hiện tín hiệu đèn xanh.

Nếu bạn là người từng đọc sách và đã từng đọc qua cuốn sách đắc nhân tâm thì cũng biết ” bản chất cố hữu của con người ai cũng thích được khen và khích lệ . thì trong ví dụ trên chúng ta đang sử dụng một cách khen tinh tế khen gián tiếp đến đối tượng.

Hãy sử dụng lời khen một cách khéo léo, tránh những trường hợp chúng ta khen một các thái quá như ” từ trước tới giờ anh thấy ít người con gái xinh như em” nếu bạn khen một cách như vậy chắc chắn cô nàng sẽ nghĩ bạn như một thằng có ý đồ gì đó. khiến cô nàng không tin tưởng nên sẽ tránh xa không muốn tiếp cận với những người như vậy.

Cách thứ 2:  Nói chuyện với cô gái bằng những câu hỏi mà không lo hết lời để nói

Trong một cuộc trò chuyện khi mới được bắt đầu, thường thì chào hỏi xong xuôi. tiếp theo để duy trì câu truyện bạn cần phải học cách hỏi đối phương, giả sử như bạn hỏi đối phương về một tình huống đặc biệt nào đó như:

Bạn gặp một cô nàng đang shopping mua đồ ở siêu thị hoặc vimcom chẳng hạn, bạn thấy cô nàng đang chọn mĩ phẩm. lúc này bạn hãy giả là một người hoàn toàn để đi mua sắm thông thường, khi đó bạn không biết sẽ chọn sản phẩm A, hay sản phẩm B. thì lúc đó hãy mở đầu câu chuyện bằng một mệnh đề bắt đầu cực kì an toàn, bạn quay sang hỏi cô nàng:

READ:  5 ứng dụng phổ biến nhất của xác suất thống kê trong đời sống

-Theo em anh nên chọn cái này ? hay Cái kia tốt hơn !

-Theo em thì nên sử dụng cái A hay cái B? sẽ tốt hơn !

Chúng ta hãy hỏi theo mệnh đề mà bạn và cô ấy đang hướng tới nhưng có điều là đừng nên hỏi những thứ quá chung chung. ví dụ như trường hợp bạn đi vào một hiệu sách nhìn thấy một cô gái đang loay hoay tìm vài quyển sách về học tập. và rồi bạn cất lời hỏi cô nàng ” theo em anh nên chọn loại sách nào đọc thì hay nhỉ!

OMG.. thật ngớ ngẩn. bạn biết đấy trong cả một hiệu sách thì nó có cả nghìn đầu sách về tất cả thể loại. bạn hỏi như thế cô nàng rất khó để trả lời cho bạn một cách tín hiệu tốt được. nếu chẳng hạn nếu cô nàng đang đứng bên quầy sách tiếng anh. bạn lại gần và cũng nhấc quyển này quyển kia, rồi bạn quay sang hỏi:

” Em cho anh nhờ 1 chút à, theo em thì người vừa bắt đầu học tiếng anh, nên chọn đầu sách này? hay đầu sách kia thì tốt hơn?

Và dĩ nhiên bạn đang nói về đúng hướng chủ đề mà cô nàng hiểu biết, cô ấy sẽ hồi đáp lại một cách rất thản nhiên hoặc bằng những câu hỏi này?

-Anh Mới bắt đầu thì nên chọn những cuốn ngữ pháp cơ bản thôi, dần mới đến nâng cao ạ!

Lúc này chắc bạn sẽ không thiếu gì câu trả lời và hỏi lại:

-cảm ơn em, anh mới bắt đầu nên nhiều cái còn chưa biết. vậy em học tiếng anh được bao lâu rồi .. ABC..XYZ

Hãy tương tác về chủ đề đó với cô nàng rồi dần dần bạn hãy tiến tới giới thiệu bản thân, lúc này sẽ có rất nhiều cơ hội cho bạn.

READ:  3 cách xóa "máy tính tin cậy" trên iPhone để bảo vệ quyền riêng tư

cách nói chuyện với con gái

Kinh nghiệm cưa đổ gái xinh trong lần gặp đầu tiên 

Cách thứ 3 để tiếp cận gái lạ và khen những đặc điểm nổi bật

Cách này để nói chuyện với gái lạ bạn cần tìm ra một nét riêng biệt nổi bật như trang phục hoặc một nét đặc biệt trên cơ thể của phụ nữ

Cách đây khoảng độ vài ngày , hôm đó một người bạn rủ tôi lên tầng 5 quán cafe nhạc để bàn về một sô ý tưởng. thì bỗng lúc tôi tình cờ bước vào thang máy cùng một cô gái nhìn khá quyến rũ ” không ngập ngừ tôi lịch sự tiến gần lại khen cô nàng:

Mái tóc em nhìn rất gợn sóng, anh thấy rất phù hợp với bộ trang phục màu trắng như bạnh tuyết này !

Cô nàng bắt đầu mỉm cười giả bộ thẹn thùng e dè, nhưng trong lòng có vẻ rất thích. (tiếp tục tôi lại nhấn vào một câu hỏi khéo )

Ai chà trong thang máy này đã bị lan tỏa một mùi nước hoa thật quyến rũ, có phải em đang dùng Coco Mademoiselle – Chanel. anh thật sự ấn tượng?

Hai ví dụ trên nêu ra để bạn có thể biết cách nói chuyện, khen và nhấn mạnh vào điểm nổi bật bên ngoài của phụ nữ như thế bạn sẽ là một người rất thu hút. biết nói chuyện như vậy sẽ luôn có cơ hội cao để chinh phục những cô gái lạ

dù nói gì thì nói 3 cách này sẽ rất hay và hiệu quả cho những người dám hành động thực tế, còn nếu bạn chỉ đọc qua những ví dụ và thấy hay. trong khi đó chẳng hành động gì cả, thì như bạn cũng biết đó sẽ chẳng có kết quả nào sảy ra

Hãy tự tin nắm lấy 3 cách này để áp dụng vào thực tế cho mình. Mỗi khi thấy một cô gái xinh đẹp hãy tự tin bắt chuyện nhé

Chúc Bạn Thành Công

Share this post