Link Tải Game Cờ Vua 3D Hình Người Battle Chess !

Khoảng 1 năm trở lại đây, những người yêu cờ vua truyền tai nhau về một thể loại game cờ vua 3 d hình người chiếm hữu những tính năng mê hoặc. Đó chính là Battle Chess : Game Of Kings. Game chiếm hữu đồ họa đẹp, cho người dùng thưởng thức như một đấu trường thực thụ. Đem đến thưởng thức mới lạ cho mọi đồng đội đam mê cờ vua. Hãy cùng chúng tôi trình làng và khám phá về battle chess game of kings trong bài viết dưới đây nhé ! ! !

1/ Giới Thiệu Về Game Cờ Vua 3D Hình Người Battle Chess Of Kings

Số lượng người tiếp cận và yêu thích cờ vua trên quốc tế ngày một tăng dần. Chính vì thế, không nói quá thì khẳng định chắc chắn cờ vua là một trong những bộ môn đấu trí mê hoặc và phổ cập nhất trên quốc tế lúc bấy giờ. Thời đại 4.0 bên cạnh việc tìm đến những người bạn ngoài đời có chung sở trường thích nghi để rèn luyện kĩ năng chơi cờ vua thì tất cả chúng ta còn hoàn toàn có thể sử dụng những game cờ vua 3 d để Giao hàng cho sở trường thích nghi của mình. Tuy nhiên, sẽ chỉ có một vài game cờ vua 3 d đơn thuần trên Internet lúc bấy giờ. Chính vì thế khi game cờ vua 3 d hình người Battle Chess Of Kings được ra đời đã tạo nên một làn sóng trong hội đồng yêu cờ vua .
Game Cờ Vua 3D Hình Người Battle Chess.Battle Chess chiếm hữu đồ họa 3D thích mắt mô phỏng một quốc tế Trung cổ rất lâu rồi. Bàn cờ chính là đấu trường trong quốc tế đó. Bạn sẽ ngay lập tức bởi đồ họa quân cờ. Mỗi quân cờ lại được mô phỏng bởi 1 nhân vật. Nào là những chàng hiệp sĩ gan góc khoác trên mình bộ áo giáp bằng bạc lấp lánh lung linh. Hay hình ảnh nữ hoàng kiêu ngạo và lộng lẫy đều được Battle Chess mô phỏng toàn vẹn trên game .

Game được phát triển và mô phỏng theo luật chơi cờ vua truyền thống. Nâng cao và tập trung vào hình ảnh tạo cho người chơi một không gian đấu trường trung cổ. Khiến bất kì ai trải nghiệm đều có cảm giác mình đang trải qua một cuộc chiến đấu trí thực thụ. Đây là điều mà ít game cờ vua 3d hiện tại thực hiện được.

2/ Link Tải Game Cờ Vua 3D Hình Người Battle Chess

Hiện tại có rất nhiều kênh youtube hay những website nổi tiếng về cờ vua ra mắt và bàn luận về game cờ vua 3 d hình người Battle Chess. Tuy nhiên trên những forum lớn, rất nhiều đồng đội phàn nàn vì khó tìm được một link chuẩn để tải game về nhanh gọn nhé. Hiểu được điều này, tại phần 2 của bài viết. Chúng tôi xin gửi đến người đọc nói chung và những người yêu cờ vua nói riêng link tải game nhanh gọn nhẹ của Battle Chess Game Of Kings .
Game Cờ Vua 3D Hình Người Battle Chess.Game Cờ Vua 3D Hình Người Battle Chess.

>>> Link Tải Full Game Of Kings Cờ Vua 3D Hình Người: https://drive.google.com/open?id=117OCEow1OXzIfTqEoDPwDOewk_4vXz9J

>>> Link Dự Phòng bao gồm 5 files nhỏ: https://drive.google.com/drive/folders/1FpQ5NN4A7J7O-esbuxc3vKZ4LXqzsqzm

3/ Lí Do Khiến Anh Em Nên Trải Nghiệm Game Cờ Vua 3D Hình Người

Game cờ vua 3d hình người Battle Chess Game Of Kings sở hữu nhiều ưu điểm mà người yêu cờ vua tìm kiếm. Dưới đây là một số những tính năng và lợi thế của game làm hài lòng cả những người chơi khó tính nhất. Tham khảo ngay nhé:

Game Cờ Vua 3D Hình Người Battle Chess.Game Cờ Vua 3D Hình Người Battle Chess.

 • Có 2 tính năng chơi cho bạn lựa chọn. Có thể chơi với máy tính cùng nhiều độ khó khác nhau. Hoặc chơi cờ vua đấu trí trực tiếp với các người chơi khác trên Internet.
 • Tính năng thử thách kỹ năng cho người chơi. Bạn sẽ phải trải qua và hoàn thành các thử thách trong kịch bản chơi ở một số nước đi nhất định. Tạo độ khó cho game và sự hấp dẫn thu hút người chơi.
 • Tính năng huấn luyện chiến trường: Giúp bạn kiểm soát trận đấu và nắm bắt được các bước đi trong trận chiến. Hỗ trợ người chơi có chiến lược đi quân tốt nhất.
 • Hướng dẫn: Ngay khi tham gia vào game sẽ có các video chi tiết giải thích các quy tắc cũng như chiến lược với lời dẫn hài hước.
 • Giao diện đẹp mắt cuốn hút: Tất cả đều được trang bị giao diện 3D đẹp mắt cùng đồ họa sinh động theo từng bước đi của quân cờ. Mọi thứ trở lên sống động và chất thật cho người chơi cảm giác như đang trong một đấu trường thực thụ.
 • Game có chế độ lưu danh nên thành thích người chơi tốt sẽ được công khai trên toàn game và nếu là một người chơi cờ vua đỉnh của chóp chắc chắn bạn sẽ nhận được những danh hiệu mà ai cũng ao ước.

4/ Cấu Hình Máy Tối Thiểu Để Tải Game Cờ Vua 3D Hình Người Chess Of Kings

Để hoàn toàn có thể tải game và thưởng thức tốt nhất trên máy tính thì thiết bị của bạn phải chiếm hữu thông số kỹ thuật tối thiểu theo những thông số kỹ thuật dưới đây :
Game Cờ Vua 3D Hình Người Battle Chess.Game Cờ Vua 3D Hình Người Battle Chess.

 • Hệ điều hành: Window 7, 8, XP
 • Bộ xử lý tối thiểu phải 1 Gigahertz hoặc hơn
 • Ram ít nhất 750 MB bộ nhớ
 • Đồ họa tối thiểu DirectX 9 trở lên hoặc phiên bản 9.0C
 • Dung lượng đĩa tối thiểu 3BF
 • Soundcard tương thích với sound blaster

Kết Luận: Với những chia sẻ trên đây, rất mong sẽ giúp được bạn đọc hiểu hơn về game cờ vua 3d hình người Battle Chess Game Of Kings. Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích bổ ích về các loại cờ vua, cờ tướng, cờ caro… tại Danhcotuong.org. Chúc bạn vui !!!

READ:  Top 10 ứng dụng nghe nhạc Trung Quốc phổ biến nhất 2020

Share this post

Post Comment