McAfee Internet Security 2019

McAfee Internet Security 2019 được xem là phần mềm diệt virus, bảo mật máy tính cá nhân tốt nhất hiện nay. Hãy cùng yugo.vn tìm hiểu lí do nhé!

McAfee Internet Security 2019 – Chất lượng có đi đôi với thương hiệu?

Nếu chỉ nói đến riêng cái tên McAfee, có lẽ những tín đồ công nghệ đã quá quen thuộc với nhà sản xuất phần mềm này rồi. Từ năm 1987 đến nay, đây là công ty uy tín và lâu đời bậc nhất thế giới trong lĩnh vực bảo mật máy tính. Trong năm 2019, McAfee tung ra thị trường sản phẩm bảo mật máy tính mới mang tên McAfee Internet Security 2019. Vậy trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu xem McAfee Internet Security 2019 có thực sự là một sản phẩm hoàn hảo như McAfee đã tuyên bố không nhé!

READ:  11 Phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính miễn phí, tải nhiều nhất

Chức năng của McAfee Internet Security 2019

McAfee Internet Security 2019 là phiên bản mới nhất do công ty McAfee tung ra vào đầu năm nay. McAfee Internet Security 2019 là phần mềm diệt virus được tích hợp rất nhiều chức năng như quét phần mềm độc hại, bảo vệ máy tính khi duyệt web, quét rác, bảo vệ dữ liệu vĩnh viễn, chế độ dọn dẹp file nhanh, chức năng quản lý tin nhắn nhạy cảm,… Bên cạnh đó, McAfee Internet Security 2019 còn cung cấp tường lửa 2 chiều, giải phóng bộ nhớ, ngăn chặn thư rác,…

McAfee Internet Security

McAfee Internet Security 2019 sở hữu rất nhiều chức năng ấn tượng

Ưu điểm của McAfee Internet Security 2019

Là phiên bản được McAfee đầu tư và ấp ủ trong thời gian khá lâu, McAfee Internet Security 2019 sở hữu nhiều ưu điểm cơ bản như sau:

McAfee Internet Security 2019 bỏ xa các ứng dụng diệt virus khác như Norton, Bitdefender hay Trend Micro về khả năng phát hiện các mối đe dọa trên Internet.

READ:  Tuấn Saker: “Huyền thoại của giới 8x , 9x chơi Internet”

McAfee Internet Security 2019 gần như không hề tác động đến trải nghiệm duyệt web của người dùng.

– Hiệu suất của McAfee Internet Security 2019 là rất cao, cao vượt trội so với các phiên bản trước.

McAfee Internet Security 2019 đưa ra nhiều gợi ý giúp bạn bảo vệ máy tính cá nhân khỏi virus, malware, spyware từ Internet.

McAfee Internet Security 2019 cho bạn những lời khuyên hữu ích khi duyệt web

Khuyết điểm của McAfee Internet Security 2019

Tuy nhiên, McAfee Internet Security 2019 vẫn tồn tại một số khuyết điểm nhất định như sau:

– Giao diện của McAfee Internet Security 2019 khá đơn giản, kém bắt mắt và hiệu ứng khi người dùng click vào các chức năng thường xuyên gặp vấn đề.

– Cài đặt của McAfee Internet Security 2019 khá phức tạp, bắt buộc người dùng phải tìm hiểu mất thời gian và mở rất nhiều cửa sổ liên tục. Điều này gây ra không ít phiền phức cho người dùng McAfee Internet Security 2019.

READ:  Cách xóa, gõ bỏ phần mềm trên máy tính Win 10

McAfee Internet Security 2019 hoàn toàn không miễn phí, ngược lại McAfee Internet Security 2019 lại có thể “ngốn” đi khá nhiều chi phí để duy trì và gia hạn bản quyền.

McAfee

McAfee Internet Security 2019 không hề miễn phí

 Trên đây là tất cả những thông tin và đánh giá của casinoviet về phần mềm McAfee Internet Security 2019. Nhìn chung, nếu bạn chỉ quan tâm đến việc duyệt web an toàn hoặc không có nhu cầu sử dụng những cài đặt nâng cao thì McAfee Internet Security 2019 là một lựa chọn hoàn hảo.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin trên các lĩnh vực như đời sống, giáo dục, giải trí, công nghệ, thì hãy truy cập yugo.vn thường xuyên bạn nhé!

Share this post