Mua bộ trang điểm Victoria Secret ở đâu?

Mua bộ trang điểm Victoria Secret ở đâu?

- in Làm đẹp
169
Chức năng bình luận bị tắt ở Mua bộ trang điểm Victoria Secret ở đâu?
mua bộ trang điểm victoria secret ở đâu

Bộ trang điểm Victoria Secret trước đây được sử dụng nội bộ, dành riêng cho các thiên thần Victoria Secret. Sau này Victoria Secret muốn đẩy mạnh thương hiệu sang cả lĩnh vực mỹ phẩm thì bộ trang điểm chuyên nghiệp này mới được ra mắt công chúng. Tuy nhiên, bộ trang điểm này thường chỉ dùng cho các Makeup Artist, những người chuyên làm công việc trang điểm chuyên nghiệp sử dụng. Vì thế có ít người biết mua bộ trang điểm Victoria Secret ở đâu để đảm bảo là hàng chuẩn, xịn.

Trước đây do bộ trang điểm Victoria Secret thường được làm theo kiểu fullbox, có đầy đủ và rất đa dạng các mỹ phẩm và dụng cụ trang điểm. Bởi ngay từ ban đầu nó đã được xác định là giành riêng cho giới chuyên nghiệp. Nên nếu chỉ muốn mua để trang điểm cá nhân hàng ngày thì có hơi lãng phí, sẽ có rất nhiều sản phẩm và tone màu sắc không dùng được trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng từ giờ bạn không còn lo vấn đề đó. Nếu yêu thích thương hiệu Victoria Secret, bạn có thể mua một bộ kit mini của nó để dùng thử. Hiện tại đang có một phiên bản mới, đó là bộ trang điểm Victoria Secret Hello Bombshell Makeup Kit.

Mua bộ trang điểm Victoria Secret ở đâu?

Để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả, cách tốt nhất các bạn nên order trực tiếp trên website chính của Victoria Secret hoặc trên các trang mua bán lớn như amozon. Yêu cầu là bạn phải biết một chút tiếng anh để hoàn thành các giao dịch nhé.

Cách tiếp theo là gửi mua hàng nội địa xách tay. Cái này phải nhờ người quen hoặc gửi trực tiếp các tiếp viên hàng không. Thế nhưng giá thành của bộ trang điểm sẽ bị đẩy lên cao hơn khá nhiều đấy nhé.

Cách đơn giản nhất, không cần biết tiếng anh, cũng không cần phải có người quen nhờ vả, đó là đặt hàng trên website của Tini Bridal. Nguyên do là Makeup Artist của Tini Bridal cũng là một fan của bộ trang điểm Victoria Secret nên bạn có thể mua cùng luôn. Sản phẩm đảm bảo tại store chính hãng nhé. Chi tiết các bạn có thể tham khảo và liên hệ tại đây nhé: http://tinibridal.com/bo-trang-diem-victoria-secret/

mua bộ trang điểm victoria secret ở đâu

Bộ trang điểm Victoria Secret gồm những gì?

Trước khi quyết định mua, bạn có thể xem qua xem bộ trang điểm gồm có các sản phẩm gì nhé.

  • Bộ phấn mắt: gồm có hơn 30 ô màu phấn mắt với các màu hot nhất hiện nay. Bạn có thể dùng trực tiếp hoặc tự mix màu mắt yêu thích nhé.
  • Son môi: Có 10 ô màu son môi từ son bóng đến son lì, màu sắc trẻ trung, hiện đại. Bạn cũng có thể tự mix màu son theo ý thích nhé.
  • Má hồng: Má hồng gồm có 4 ô màu từ tone màu nhẹ nhàng đến đậm nhé. Các tone màu đều rất tự nhiên, tiệp vào da, tạo hiệu ứng gò mả ửng hồng tự nhiên.
  • Phấn tạo khối: gồm 2 ô phấn tạo khối màu sáng và tối giúp khuôn mặt sắc nét, có góc cạnh hơn
  • Mascara: Mascara nhỏ gọn, không lem, không trôi, có hiệu ứng 3D giúp hàng mi dài, dầy, cong veo
  • Chì kẻ mắt: Chì kẻ mắt 2 đầu đen và nâu cơ bản
  • Bộ cọ trang điểm: gồm đầy đủ các cây cọ cần thiết khi trang điểm.

You may also like

Đi đám cưới có nên mặc đầm màu đen không?

Khi đi đám cưới chúng ta thường chọn