Những vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957

Tuổi Định Dậu năm 2021 được dự đoán khá suôn sẻ về đường công danh sự nghiệp nhưng gia đạo và sức khỏe gặp nhiều biến động. Việc bài trí vật phẩm phong thủy phù hợp có thể hỗ trợ tuổi Đinh thêm may mắn, tài lộc, cho tình cảm an yên, hạnh phúc. Vậy người tuổi Đinh Hợi hợp tranh, tượng, linh vật phong thủy nào?


Tổng quan người tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957

Những người sinh năm Đinh Dậu 1957 cầm tinh con Gà. Người tuổi Đinh Dậu thuộc mệnh Hỏa, đơn cử là Sơn Hạ Hỏa ( Lửa dưới núi ). Những người tuổi Đinh Dậu hợp với những người mệnh Thổ, mệnh Mộc xung khắc với người mệnh Kim, mệnh Thủy .


Đặc điểm tính cách điển hình nổi bật của người Đinh Dậu sinh năm 1957

Những người tuổi Đinh Dậu thường ngay thật và công minh, khoa trương nhưng hiệu suất cao. Họ cởi mở, bền chắc, chính trực, phát minh sáng tạo và lãng mạn, hào phóng. Tính cách người tuổi Đinh Dậu rất hào phóng, bộc lộ được kĩ năng của mình. Áp lực, phản đối hay nghịch cảnh chỉ càng làm cho họ vững tâm hơn để vượt qua mọi thử thách .

 

Tuy nhiên, đặc thù tính cách của họ cũng có những điểm yếu kém. Họ tinh tế, luôn nghĩ mình đúng, thích lên lớp người khác và có phần kiêu ngạo. Họ hoàn toàn có thể rất nhiệt tình, tự tin và đúng hẹn lúc mới mở màn, nhưng rất nhanh tỏ ra buồn chán. Điều này khiến họ nhiều lúc mất đi thời cơ chứng tỏ bản thân mình hoặc mất đi những mối quan hệ thân thiện .


Hướng và sắc tố hợp với người tuổi Đinh Dậu

Những người tuổi Đinh Dậu hợp hướng nào ? Đinh Dậu hợp nhất với 4 hướng hợp cung mệnh là Tây Bắc ( Sinh Khí ) – Đông Bắc ( Phúc Đức ) – Tây Nam ( Thiên Y ) – Tây ( Phục Vị ). Trong đó hướng Đông ( Sinh Khí ) là hướng tối ưu. Người tuổi này nên kỵ những hướng xấu là : Đông ( Tuyệt Mệnh ) – Nam ( Ngũ Quỷ ) – Bắc ( Họa Hại ) – Đông Nam ( Lục Sát ) .

Về sắc tố, người tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 hợp Màu đỏ, màu xanh lá cây, xanh nõn chuối màu tím, cam là những màu thuộc mệnh Hỏa ( tương hợp ), mệnh Mộc ( tương sinh ). Màu khắc chế của tuổi Đinh Dậu là những màu như trắng, đen, xám, xanh nước biển vì những màu này ứng với hành Kim và hành Thủy khắc với mệnh Hỏa .


Tuổi Đinh Dậu hợp với tuổi nào ?

Theo tử vi, trong làm ăn, tuổi Đinh Dậu hợp những tuổi Mậu Tuất, Nhân Dần và Giáp Thìn

Trong tình yêu hôn nhân gia đình, tuổi Đinh Dậu hợp với những tuổi Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp, Bính Thân


Tuổi nào khắc với Đinh Dậu ?

Theo quy luật tứ hành xung “ Tý – Ngọ – Mão – Dậu ”, ứng với những con giáp trong bộ này tuổi Đinh Dậu sẽ khắc với những tuổi Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý và Giáp Ngọ. Những người Tuổi Đinh Dậu không nên phối hợp làm ăn với những tuổi trên vì dễ dẫn đến đổ vỡ. Nếu kết hôn với những người tuổi trên, tuổi Đinh Dậu cũng khó có được niềm hạnh phúc, viên mãn .


Vận mệnh người tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 trong năm 2021

Xem vận mệnh người tuổi Đinh Dậu 1957 năm 2021 cho thấy bạn liên tục thành công xuất sắc trong sự nghiệp và sự giàu sang. Sự tin yêu vào bản thân với kinh nghiệm tay nghề dày dặn là những lợi thế cạnh tranh đối đầu số 1. Mặc dù vậy, bạn cũng có 1 số ít sao xấu
bộc lộ xung quanh luôn có những tiểu nhân gièm pha, phá hoại, .

Cuộc sống hôn nhân gia đình có những rắc rối nhỏ hoàn toàn có thể phát sinh. Việc tranh cãi với bạn đời tri kỷ về những điều li ti, tranh chấp không đáng có sẽ xảy ra. Người tuổi này nên đề phòng những bệnh tim mạch trong năm 2021. Tuy nhiên, tính khí nóng nảycủa bạn hoàn toàn có thể là một yếu tố gây tác động ảnh hưởng lớn sức khỏe thể chất. Hãy bình tĩnh hơn để xử lý mọi chuyện .


Những điều chú ý quan tâm khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Đinh Dậu

Để đón một năm mới thuận tiện và hanh thông, tuổi Đinh Hợi nên bài trí cac vật phẩm phong thủy hợp với tuổi, bản mệnh của mình. Muốn chọn được vật phong thủy hợp thì bạn cần chú ý quan tâm đến thông tin của người tuổi Đinh Dậu như sắc tố, họa tiết, phương hướng bài trí …


Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ cho người tuổi Đinh Dậu

Những người tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 hợp với những hoa lá cây cảnh có màu bản mệnh Hỏa như màu đỏ, cam, tim hoặc màu tương sinh của hành Mộc, hành Thổ. Cụ thể, cây hợp tuổi Đinh Dậu hoàn toàn có thể kể đến như cây Cây lộc vừng, Cây Hồng Môn, cây tùng thơm, cây tình yêu, cây vạn tuế, cây sung, cây xanh, cây phát lộc

Cây cảnh phong thủy hợp với người tuổi Đinh Dậu


Cách chọn thiêng vật, tượng và tranh phong thuỷ

Linh vật phong thủy hay tranh, tượng phong thủy hoàn toàn có thể giúp người tuổi Đinh Dậu gặp như mong muốn trong việc làm và đời sống. Tuy nhiên, việc lựa chọn cần chú ý quan tâm đến đặc thù bản mệnh của gia chủ. Khi chọn linh vật phong thủy cho tuổi Đinh Dậu nên lựa chọn những thiêng vật tam hợp, lục hợp như Rắn, Trâu, Rồng. Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Đinh Dậu thì nên mang hành Mộc, hành Thổ sẽ tương hỗ tốt nhất .


Chất liệu vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Đinh Dậu

Chất liệu trang trí tương thích với những người tuổi Đinh Dậu mệnh Hỏa là vật liệu đá hoặc gỗ. Bạn nên trang trí những vật phẩm, tương tranh có góc cạnh, cá tính vì tổng thể những vật sắc nhọn, góc cạnh là thuộc hành Hỏa hợp với người tuổi Đinh Dậu .


Tuổi Đinh Dậu có hợp với linh vật ngựa hay tranh ngựa phong thuỷ không ?

Theo ngũ hành thì tranh ngựa, tượng ngựa thuộc hành Hỏa, hợp với người mệnh Hỏa. Người tuổi Đinh Dậu nên bài trí tượng ngựa chiến, tranh ngựa để hút tài lộc. Những vật phẩm kèm cả hành Mộc hay hành Thổ thì sẽ càng phát huy tính năng phong thủy hơn .

Tranh bát mã mạ vàng giúp khoảng trống bài trí thêm sang chảnh

Linh vật ngựa hay tranh ngựa cũng là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều mái ấm gia đình Việt lựa chọn bởi mang hình tượng suôn sẻ, tốt đẹp, mã đáo thành công xuất sắc. Chính vì thế, đây là quà Tặng Kèm thích hợp cho sếp, người mua, đối tác chiến lược tuổi Đinh Dậu .


Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Đinh Dậu

Những vật phẩm phong thủy phù hợp có thể giúp tuổi Đinh Dậu càng may mắn hơn trong công việc và hóa giải những điềm xấu trong tình cảm. Dưới đây là những vật phẩm phong thủy mạ vàng do Golden Gift chế tác phù hợp với người tuổi Đinh Dậu.

Tượng linh vật Gà mạ vàng phù hợp tuổi Đinh Dậu

Tượng Gà phong thủy mạ vàng là thiêng vật tương thích với tuổi Đinh Dậu. Tượng gà tượng trưng cho như mong muốn, tài lộc, mang đến vượng khí cho gia chủ. Tượng gà còn hóa giải đào hoa sát, giúp chuyện tình cảm, mái ấm gia đình người tuổi Đinh Dậu êm đẹp hơn .

Linh vật gà phong thủy mạ vàng có tính năng hóa giải sát khí, mang suôn sẻ tài lộc cho gia chủ tuổi Đinh Dậu

Tượng gà mạ vàng do Golden Gift chế tác khắc họa sôi động hình ảnh chú gà hùng dũng, oai phong, giúp tính năng chiêu tài, hóa giải sát khí được phát huy mạnh hơn .

Tượng Rắn phong thuỷ mạ vàng

Nằm trong bộ Tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu, tượng linh vật Rắn có công dụng giúp gia chủ tuổi Đinh Dậu hút tài lộc, như mong muốn, giúp việc làm hanh thông và tăng trưởng. Tượng Rắn phong thủy cho Golden Gift chế tác lấy cảm hứng từ hình ảnh loài rắn ngoài đời thực, bộc lộ sôi động, tinh xảo, giúp việc bài trí khoảng trống thêm sang trọng và quý phái, quý phái

Tượng Rắn mạ vàng được chế tác uy phong với vật liệu đồng nguyên khối, mạ vàng sang trọng và quý phái .

Tượng Trâu phong thuỷ mạ vàng

Linh vật trâu cũng là một trong những linh vật hợp với người tuổi Đinh Dậu. Tượng Trâu phong thủy có công dụng mang đến sự thịnh vượng, sung túc, bình an, đặc biệt quan trọng có ích cho những người đang kinh doanh thương mại bất động sản hay đất đai .

Tượng trâu mạ vàng hợp với người tuổi Đinh Dậu

Tượng trâu mạ vàng do Golden Gift chế tác nghênh đón năm Tân Hợi có nhiều dáng, thế khác nhau, giúp người mua thuận tiện lựa chọn theo ý thích và mục tiêu của mình .

Tượng Rồng phong thủy mạ vàng

Theo tử vi, người tuổi Rồng hợp với người tuổi Dậu, tương hỗ lẫn nhau. Chính thế cho nên, bài trí tượng rồng phong thủy giúp người tuổi Dậu ngày càng suôn sẻ, thịnh vượng và giàu sang. Tượng rồng cũng tượng trưng cho quyền lực tối cao, sự can đảm và mạnh mẽ của người đứng đầu nên là món quà tương thích Tặng Kèm cho sếp, người mua, đối tác chiến lược tuổi ĐInh Dậu

Tượng rồng phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác tinh xảo và khôn khéo .

Ấn rồng mạ vàng

Ấn rồng mạ vàng là tượng phong thủy phù hợp với người tuổi Đinh Dậu. Ấn rồng phong thủy biểu trưng cho trí tuệ, sự dũng mãnh cùng ý nghĩa vượt trội, thể hiện quyền uy tuyệt đối và sự may mắn, hạnh phúc. Bài trí ấn rồng mạ vàng có tác dụng phong thủy rất tốt, đặc biệt là những người theo con đường quan lộ.

Ấn rồng mạ vàng tượng trưng cho quyền lực tối cao tối cao do Golden Gift chế tác .

Cóc 3 chân ngậm tiền

Cóc 3 chân ngâm tiền vàng có tính năng chiêu tài mạnh, thường được bài trí trên ban thờ thần tài để cầu buôn may bán đắt, kinh doanh thương mại thuận tiện. Cóc 3 chân ngậm tiền cũng là linh vật phong thủy hợp với người tuổi Đinh Dậu năm nay, khi tài vận người tuổi này có sự dịch chuyển .

Cóc 3 chân mạ vàng do Golden Gift chế tác mang sắc vàng lấp lánh lung linh, tượng trưng cho sự phong phú, tiền của nên có tính năng phong thủy mạnh hơn .

Tượng Long Quy mạ vàng

Tượng Rùa lân hay còn gọi là Rùa đầu rồng là linh vật phong thủy có tính năng chiêu tài và hóa giải sát khí, ngăn ngừa kẻ tà đạo hãm hại với gia chủ. Tượng Long Quy còn có tính năng hóa giải khẩu thiệt, tai ách cho người tuổi Đinh Dậu .

Tượng Rùa lân mạ vàng được chế tác dựa trên tín ngưỡng dân gia, mang hình dáng thân rùa đầu rồng, chân đạp lên xâu tiền cổ, sống lưng đội một hay một vài con rùa nhỏ, vừa rất linh vừa sang trọng và quý phái .

Đối với dòng tranh phong thuỷ, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm lựa chọn thêm những bức tranh treo tường thuộc hành hành hành Mộc, hành Thổ và Hỏa cho gia chủ tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957. Cụ thể là những gợi ý ngay dưới đây :

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Tranh hoa mẫu đơn là hình tượng của sự giàu sang, phong phú, cũng như tình cảm vợ chồng bền chặt, thâm thúy. Với người tuổi Đinh Dậu năm nay, tình cảm mái ấm gia đình được dự báo có khunh hướng xấu, bài trí tranh hoa mẫu đơn mạ vàng sẽ giúp cân đối nguồn năng lượng, giữ gìn trung khí trong mái ấm gia đình .

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng cũng giúp cho việc làm gia chủ tuổi Đinh Dậu thêm hanh thông và thuận tiện .

Tranh hoa hướng dương mạ vàng

Tranh hoa hướng dương mạ vàng là tranh phong thủy hợp với người tuổi Đinh Dậu. Bởi hoa hướng dương đại diện thay mặt cho Hành Hỏa – hợp với những người mệnh Hỏa. Tranh hoa hướng dương với nguồn nguồn năng lượng dồi dào, tượng trưng cho khát khao, nỗ lực vươn đến thành công xuất sắc, giúp người tuổi Đinh Dậu thêm bền chắc, nỗ lực để đạt những thành tựu mới .

Nên bài trí tranh hoa hướng dương ở những nơi đón nguồn năng lượng, ánh sáng để phát huy công dụng phong thủy .

Tranh hoa hồng mạ vàng

Tranh hoa hồng mạ vàng là hình tượng của tình yêu vĩnh cửu, sự như mong muốn và phong phú. Bài trí tranh hoa hồng giúp những tình cảm người tuổi Đinh Dậu thêm bền chặt, yên ả. Tranh hoa hồng mạ vàng cũng giúp khoảng trống bài trí thêm phần lãng mạn để ý thức thêm tự do, an yên .

Tranh hoa hồng mạ vàng được chế tác với nhiều phiên bản, mang vẻ đpẹ tinh xảo và lấp lánh lung linh

Tranh những cánh chim khát vọng

Khắc họa hình ảnh những chú chim tung cánh hướng về ánh mặt trời rạng rỡ, tranh những cánh chim khát vọng thích hợp với những người tuổi Đinh Dậu mệnh Hỏa. Treo bức tranh này giúp người tuổi Đinh Dậu có thêm nguồn nguồn năng lượng tích cực, chiêu tài vận, thịnh vượng và sung túc cho gia chủ .

Tranh những cánh chim khát vọng được chế tác tinh xảo, thích mắt

Tranh bông lúa mạ vàng hợp với người tuổi Đinh Dậu

Tranh bông lúa mạ vàng là tranh phong thủy hợp với người tuổi Đinh Dậu. Bông lúa hình tượng của mệnh Mộc hợp với mệnh Hỏa, giúp người tuổi Đinh Dậu thêm như mong muốn, no đủ trong năm mới .

Tranh bông lúa mạ vàng cũng là bức tranh mang ý nghĩa tốt đẹp về đời sống mái ấm gia đình đoàn viên, ấm êm. Với chế tác thích mắt, tranh còn giúp tâm hồn thanh tịnh, yên bình, tạo nguồn nguồn năng lượng tích cực để thành công xuất sắc

Tranh bát mã mạ vàng

Tranh bát mã mạ vàng với hình ảnh 8 chú ngựa đang phi nước đại mang suôn sẻ, tài lộc trên đường sự nghiệp đến với những người tuổi Đinh Dậu. Bát mã truy phong cũng mang ý nghĩa mã đáo thành công xuất sắc, mọi chuyện đều xuôi chèo mát mái. Bài trí tranh bát mã truy phong mạ vàng sẽ giúp người tuổi Đinh Dậu liên tục vững bước để đạt được những danh vọng trên con đường của mình .

Tranh bát mã mạ vàng thích hợp với những người tuổi Đinh Dậu, nhất là những người đang muốn cầu về đường sự nghiệp, sự nghiệp .


Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng ở đâu uy tín ?

Để mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hạng sang cho người tuổi Đinh Dậu vừa ý nghĩa, vừa độc lạ và chất lượng bảo vệ, gia chủ, bạn nên đến tên thương hiệu uy tín, có tên tuổi và kinh nghiệm tay nghề trong nghành chế tác quà mạ vàng hạng sang .

Với gần 10 năm kinh nghiệm tay nghề, Golden Gift Nước Ta là tên thương hiệu được nhiều người mua lựa chọn khi mua linh vật phong thủy mạ vàng. Các thiêng vật phong thủy, tranh phong thủy của Golden Gift được nghiên cứu và điều tra chế tác tương thích với nét văn hóa truyền thống người Việt. Đặc biệt, lớp mạ vàng thật bên ngoài sử dụng giải pháp điện phân tiên tiến và phát triển, giúp lớp vàng bám đều, chắc, bền mãi với thời hạn .

Bạn hãy đến trực tiếp để chiêm ngưỡng những mẫu quà tặng cao cấp của Golden Gift Việt Nam tại hệ thống showroom hoặc liên hệ tới hotline: 0903.68.1551 để đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về nhu cầu mua vật phẩm, tranh mạ vàng phong thuỷ phù hợp với bản mệnh của gia chủ.

Với những thông tin về gia chủ tuổi Đinh Dậu cũng như gợi ý tranh, tượng, vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Đinh Dậu, hi vọng bạn sẽ có lựa chọn vật phẩm phù hợp cho mình hoặc làm quà tặng ý nghĩa cho người tuổi này.

Bảo Yến/ SHTT.

Bài viết khác

READ:  Tải Hack Ngọc Rồng 166 Premium v7.0 cho Android HD mới nhất

Share this post

Post Comment