Ở Hàn Quốc dùng mạng xã hội gì?

Khi nói đến mạng xã hội phổ biển nhất chắc rằng ai cũng nghĩ đến facebook, nhưng bên Hàn Quốc facebook lại không phải trang mạng xã hội được người dân bên đấy ưu thích, vậy tất cả chúng ta cùng tò mò những trang mạng phổ biển nhất Hàn Quốc nhé !

1. Kakaotalk

Khi tất cả chúng ta nhắc đến mạng xã hội phổ cập ở Hàn Quốc thì không hề không kể đến Kakao talk. Đây là một trang mạng xã hội số 1 được thương mến tại xứ sở kim chi. Kakao talk có đến 35 triệu người sử dụng trên toàn quốc gia Hàn Quốc .
mạng xã hộimang
Điểm đặc biệt quan trọng của Kakao talk là dịch vụ tiện ích, gửi tin nhắn theo nhóm không số lượng giới hạn số lượng người hoàn toàn có thể tham gia cuộc trò chuyện nhóm. Hiện nay, Kakao Talk đã tăng trưởng dịch vụ Kakao story. Điều này càng khiến những người độ tuổi 30 đến 40 tuổi thương mến sử dụng vì tính năng san sẻ riêng, bí hiểm và chỉ những người nhất định mới hoàn toàn có thể đọc được .

2. Cyworld

mạng xã hội

Cũng được sử dụng phổ biến ở Hàn Quốc, đó chính là Cyworld. Cyworld được Công ty viễn thông SK đầu tư và phát triển. Khi sử dụng Cyworld, các bạn có thể kết bạn, chia sẻ hình ảnh, video, trạng thái và thông tin. Độ tuổi sử dụng Cyworld phổ biến là 18 đến 20 tuổi.

3. Naver

mạng xã hội

Naver như một nhóm cộng đồng. Các bạn có thể tạo nhóm hoặc xin gia nhập vào các nhóm phù hợp với sở thích cá nhân của mình. Bên cạnh đó, Naver cũng được sử dụng như một blog để bạn chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống hàng ngày.

4. Instagram

mạng xã hội

Là một trong các trang mạng xã hội được yêu thích sử dụng từ sao Hàn đến giới trẻ. Instagram cho phép người dùng chia sẻ ảnh miễn phí và lưu giữ những kỉ niệm của bản thân, bạn bè, gia đình.

5. YouTube

mạng xã hội
YouTube – một trang mạng xã hội không còn lạ lẫm gì với tổng thể tất cả chúng ta. Tất cả mọi người hoàn toàn có thể san sẻ những video của mình đến mọi người nhanh gọn và không lấy phí. Chuyên về san sẻ cảnh quay, clip mọi chủ đề … do đó mà YouTube lôi cuốn một lượng lớn người sử dụng Hàn Quốc. Mọi người tải lên những clip ca nhạc, game show truyền hình hay về nấu ăn và làm đẹp … tại YouTube và hoàn toàn có thể trở nên nổi tiếng rất nhanh .
Xem thêm :

READ:  Giới thiệu trung tâm Tin học Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh

Share this post

Post Comment