Password hint là gì ?

Password hint là gì ?

Password hint là gì ?

Đối với các bạn thường sử dụng máy tính có lẽ không còn xa lạ gì với khái niệm Password hint là gì ? Tuy nhiên với một số người, nhất là chị em văn phòng thì có lẽ rất ít người để ý đến khái niệm này. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn password hint là gì ? Cách đặt user và mật khẩu khó đoán nhất.

READ:  Tổng Hợp 5 Game Máy Bay Chiến Đấu 3D, Máy Bay Quân Sự Trò Chơi

Tìm hiểu Password hint là gì  

Password hint là một thông tin giúp chúng ta dễ dàng nhớ lại mật khẩu của mình trong trường hợp bạn quên mật khẩu. Nhất là những người thường làm trên máy tính, bạn sẽ dễ dàng quên password nếu không lưu lại.

Hiện nay trên các trang website thương mại điện tử như lazada, tiki, hay các trang web nghe nhạc trực tuyến. Để mua hàng hay nghe nhạc bạn phải tạo tài khoản trên những website này. Nếu chúng ta tạo nhiều tài khoản dùng chung 1 password sẽ dễ bị mất tài khoản. Nếu tạo nhiều user, mật khẩu khác nhau thì lại dễ quên mất. Chính vì vậy password hint trong trường hợp này sẽ giúp bạn nhớ lại password của mình là gì ?

READ:  Top 6 phần mềm làm nhạc EDM cực chất không nên bỏ qua

Một số vấn đề lưu ý khi đặt password hint 

+ Không nên đặt password các dạng 1234456, abcdef, hay 123abc..

+ Không nên đặt password là tên, ngày tháng năm sinh

READ:  Tải Game Hải Tặc Tí Hon Online, Hải Tặc Tí Hon (One Piece)

+ Password đặt phải bao gồm các ký tự, số,chữ cái thường, chữ cái in hoa..

+ Đặt password xong nên lưu lại một file word, excel. Nên hạn chế lưu trữ trên trình duyệt, vì hiện nay có nhiều cookies có thể lấy cắp password của bạn.

Trên đây là một số thông tin về password hint cũng như chia sẻ cho bạn lưu ý khi đặt password. Chúc các bạn thành công !

Share this post