Phần mềm định vị số điện thoại trên máy tính

Như chúng ta đã biết, khoa học công nghệ hiện nay rất tiên tiến, hiện đại, có thể kiểm soát mị khía cạnh của cuộc sống con người. Chỉ bằng cách cài một phần mềm định vị số điện thoại trên máy tính là bạn đã có thể biết chính xác vị trí số thuê bao đó. Mọi tin nhắn, cuộc gọi, hay những nơi mà họ đi đến, thời gian cụ thể, bạn cũng có thể nắm bắt được.

Thế nhưng bạn đã biết được phần mềm cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại nào chưa? Hãy cùng với thám tử Bảo Minh tìm hiểu về các phần mềm này qua bài viết dưới đây nhé!

dinh vi so dien thoai

Spyphone – phần mềm định vị số điện thoại trên máy tính hàng đầu

Spyphone – là phần mềm nghe lén, định vị vị số điện thoại trên máy tính được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Lần đầu xuất hiện ở Việt Nam, Spyphone đã tạo ra một bước đột phá mới, là giải pháp công nghệ tiên tiến nhất được gắn trên điện thoại hoặc máy tính. Tất nhiên, việc cài đặt phần mềm không thể diễn ra từ xa mà phải cài đặt  trực tiếp.

Sau khi cài đặt, Spyphone sẽ tự động, bí mật thu thập thông tin cá nhân, cuộc gọi, tin nhắn và cả lộ trình di chuyển của người bị theo dõi và gửi về tài khoản đăng ký theo dõi.

Ngoài ra, Spyphone cũng được đánh giá là một phần mềm thông minh giúp bạn định vị vị trí và tìm lại chiếc điện của mình, chống mất cắp và bảo vệ người thân.

Tính năng của phần mềm định vị số điện thoại trên máy tính

Phần mềm định vị số điện thoại của người khác trên máy tính Spyphone mang lại hiệu quả vượt xa so với các phần mềm còn lại. Không chỉ giúp người dùng biết được vị trí số thuê bao cần theo dõi chính xác, dịch vụ định vị số điện thoại Spyphone còn có khả năng:

– Cho phép bí mật nghe lén, ghi âm cuộc đàm thoại đến và đi từ xa

– Nghe được trực tiếp những âm thanh của môi trường xung quanh điện thoại bị theo dõi

– Nhận được tất cả các bản sao SMS cả gửi và nhận.

– Ghi lại video khi điện thoại bị theo dõi gọi videocall

– Thông báo ngay lập tức khi điện thoại bị theo dõi thay Sim mới.

– Xem mọi thông tin từ gmail cấu hình trên điện thoại

– Đọc các cuộc đàm thoại trên các ứng dụng Facebook, Skype, Viber,…

– Xem hình ảnh được chụp bởi điện thoại bị theo dõi.

– Có thể thay đổi cài đặt, thiết lập của điện thoại bại theo dõi bất cứ lúc nào.

– Hoàn toàn bí mật. Không lưu lại bất cứ câu lệnh, yêu cầu nào.

Lẽ dĩ nhiên, một phần mềm cao cấp như Spyphone chắc chắn sẽ không miễn phí. Hiện nay có rất nhiều cá nhân, công ty cung cấp dịch vụ này. Để biết thêm chi tiết và cài đặt phần mềm với giá rẻ nhất, kính mời quý khách hàng xem thông tin trực tiếp trên website: công ty thám tử hoặc liên hệ qua số hotline: HN: 0904 777 007 – 0979 827 007; HCM: 0917 297 007 – 0912 022 257.

Mọi chi tiết bạn có thể tìm hiểu thêm tại https://thuethamtuuytin.com/dich-vu-tham-tu-dieu-tra-so-dien-thoai.html