Phần mềm định vị số điện thoại qua google maps,mail,Zalo miễn phí 100%


Định vị số điện thoại người khác đang ở đâu

Ngày nay nhu yếu quản trị con cháu trải qua điện thoại là nhu yếu tất yếu của những ông bố bà mẹ chính vì vậy mà những ông bố bà mẹ đang tìm những ứng dụng hay ứng dụng định vị điện thoại để cài vào điện thoại của con để biết được vị trí con mình đang ở đâu hoặc bạn muốn biết vị trí của chồng, vợ, tình nhân bạn đang ở đâu mà không cần thiết bị định vị. Chính bởi nhu yếu ngày càng lớn, Thám tử tư Tận Tâm chúng tôi nhận được quá nhiều câu hỏi như “ Làm sao để theo dõi con tôi qua điện thoại ? Làm sao để kiểm tra vị trí con tôi đang ở ? hay muốn kiểm tra số điện thoại bất kể đang ở đâu ? Cách tìm vị trí số điện thoại qua internet ? Cách dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại ? Cách xác lập vị trí số điện thoại trên map ? Cách tìm điện thoại bị mất qua số điện thoại ? rất rất nhiều câu hỏi khác … ” .
Để giúp những ông bố bà mẹ tìm vị trí của con mình đang ở đâu bằng số điện thoại. Trong phân mục những ứng dụng định vị và tra thông tin thuê bao số điện thoại dịch vụ thám tử hà nội Tận Tâm chúng tôi sẽ san sẻ cho những bạn những ứng dụng định vị số điện thoại tốt nhất lúc bấy giờ, những phần này vận dụng cho tổng thể những Smart Phone mà bạn không phải dùng thiết bị định vị nào. Tuy nhiên bạn phải cài định vị giữa hai điện thoại ( của bạn và điện thoại bạn muốn định vị ) và trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách cài định vị giữa 2 điện thoại .
Bên cạnh những ứng dụng mà chúng tôi san sẻ ở đây thì ở cuối bài có một cách mà bạn không phải cài ứng dụng. Tuy nhiên hơi phiền phức chút là mất thời hạn, đó là cách định vị qua google map. Ngoài giúp những ông bố, bà mẹ định vị được vị trí của con cháu thì những ứng dụng, ứng dụng này còn giúp những bạn bị mất điện thoại hoàn toàn có thể biết được chiếc điện thoại của mình đang ở đâu để thuận tiện tìm lại. Tuy nhiên những ứng dụng này chỉ vận dụng được khi bạn đã cài vào điện thoại từ trước đó .

dinh vi so dien thoai

Phần mềm định vị số điện thoại miễn phí

Có rất nhiều cách để định vị, theo dõi một số điện thoại nào đó qua định vị GPS. Ở bài viết này thám tử tư Tận Tâm sẽ chia sẻ 2 cách đơn giản mà nhiều người dùng nhất, quan trọng là hoàn toàn miễn phí, áp dụng cho cả hai dòng điện thoại thông minh hiện nay. Đó là ứng dụng Find my Friend &Tracker Devices Locator, Wheres my droid.


Định vị số điện thoại qua google map

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Google Maps ở máy bạn muốn định vị và đăng nhập vào tài khoản Google.

Bước 2: Bây giờ, bạn bấm nút trình đơn hình ba thanh ngang ở phía trên góc trái, và chọn tùy chọn Location sharing (Chia sẻ vị trí).

dinh vi so dien thoai qua google maps

Bước 3: Kế đến, bạn bấm hình đầu người có dấu cộng ở phía trên góc phải.

Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn khoảng thời gian bạn muốn chia sẻ vị trí. Mặc định, thông số này sẽ là một giờ. Bạn có thể tăng hoặc giảm khoảng thời gian này. Thậm chí, bạn có thể chọn vĩnh viễn, nếu muốn.

google maps dinh vi so dien thoai

Bước 5: Bên dưới, bạn sẽ thấy danh sách những người bạn thường liên lạc, bạn có thể chọn một người bất kỳ trong danh sách này, hoặc di chuyển đến cuối danh sách và chọn More (Khác), sau đó nhập địa chỉ email của bạn vào ô trống.

Bước 6: Cuối cùng bạn bấm nút Send (Gửi) để bạn có thể xem vị trí điện thoại mà muốn theo dõi theo thời gian thực trên Google Maps.

cach dinh vi so dien thoai bang google maps

Bước 7: Bạn sẽ nhận được email thông báo về việc bạn vừa làm trên máy mà bạn cần định vị. Để xem vị trí được chia sẻ, bạn chỉ cần bấm nút View on Google Maps (Xem trên Google Maps).

dinh vi dien thoai qua google maps

Bước 8: Nếu muốn tắt chức năng chia sẻ vị trí, bạn chỉ việc truy cập vào trình đơn Location sharing (Chia sẻ vị trí) và bấm nút hình chữ X ở hộp thoại chia sẻ.

xac dinh vi tri so dien thoai qua google maps

Đối với hệ quản lý và điều hành IOS, bạn cần cấp quyền truy vấn vị trí cho ứng dụng Google Maps ở dạng Always ( Luôn luôn ). Bên cạnh đó, bạn cần bật tính năng Background app refresh ( Làm mới ứng dụng trong nền ) .

cach dinh vi so dien thoai qua google maps

Với 8 bưới này thì bạn hoàn toàn có thể định vị số điện thoại người thân trong gia đình, tình nhân …. rồi đó. Nếu bạn tìm cách khác thì hãy liên tục đọc bài viết này nhé


Định vị số điện thoại bằng phần mềm Find my Friend

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Find my Friend

cai dat ung dung Find my Friend

Cài đặt ứng dụng

Bước 2: Sau khi cài đặt xong thì mở ứng dụng lên và chọn “tiếp theo”

an tiep theo

Chọn “Tiếp Theo”

Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn vào và lại chọn “Tiếp Theo”

lai chon tiep theoNhập số điện thoại và chọn “Tiếp Theo”

Bước 4:  Nhập mật khẩu của bạn rồi lại chọn “Tiếp Theo”

nhap mat khau roi an tiep theo

Bước 5: Tiếp đến bạn cập nhật ảnh đại diện, sau đó đặt tên rồi lại “tiếp theo”

anh dai dien roi an tiep theo

Bước 6: Bạn chọn “cho phép truy cập”

cho phep truy cap

Bước 7: Để theo dõi con cái hay ai đó thì bạn chọn “Menu” (dấu 3 gạch) => Chọn “Tham gia”

chon tham gia

Bước 8: Nhập mã của người bạn muốn theo dõi. Để xem mã thì bạn xem tại mục “Thêm thành viên mới” ở màn hình chính) sau đó chọn “Gửi”

nhap ma loi moi

Bước 9: Chọn “Tham gia” để xác nhận

chon tham gia de xac nhan

Với 9 bước này thì bạn hoàn toàn có thể biết được vị trí điện thoại người đang tham gia với bạn. Tuy nhiên phải được sự được cho phép của người bạn muốn theo dõi thì bạn mới được phép. Nếu không bạn đang vi phạm pháp lý .


Định vị điện thoại bằng ứng dụng Family Locator

Phần mềm định vị điện thoại Family Locator ship hàng 20 triệu người dùng trên khắp quốc tế để xác lập vị trí con cháu và thậm chí còn cả điện thoại bị mất, Ứng dụng được dịch sang 44 ngôn từ .

Tính năng ứng dụng:

✓ Hoàn toàn không tính tiền cho một số lượng người dùng vô tận. Tất cả những tính năng là không lấy phí .
✓ ứng dụng theo dõi điện thoại sử dụng cả theo dõi tế bào và theo dõi GPS để tối ưu hóa việc sử dụng pin và độ đúng chuẩn của vị trí .
✓ Tìm điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp một cách thuận tiện .
✓ Bạn hoàn toàn có thể xem lịch sử vẻ vang vị trí hoàn hảo không lấy phí .
✓ Nó hoạt động giải trí với tổng thể những nhà khai thác mạng di động .
✓ Bạn sẽ nhận được thông tin ngay lập tức khi con bạn vận động và di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác. Không cần phải làm mới khu vực để có được update vị trí mới nhất .
✓ Nó xác lập đúng chuẩn vị trí của con bạn và phân phối trợ giúp điều hướng trên map để bạn hoàn toàn có thể định tuyến đến vị trí của chúng .
✓ Xem mức sạc pin cho điện thoại của bạn và cho điện thoại được liên kết của con bạn
✓ Xem toàn bộ trẻ nhỏ của bạn dưới dạng hình tượng trên map hiển thị địa chỉ đúng chuẩn với mức pin cho từng trẻ .
✓ Theo dõi vị trí hiện tại của điện thoại di động của bạn. Theo dõi và đăng nhập toàn bộ những vị trí đã truy vấn kể từ khi bạn setup ứng dụng .
✓ Bạn hoàn toàn có thể xem lịch sử dân tộc khu vực rất đầy đủ của trẻ nhỏ trên map bất kể khi nào .


Định vị điện thoại bằng ứng dụng Zenly

Zenly là phần mềm cho bạn biết nhất cử nhất động của bạn bè và gia đình. Hàng triệu người trên thế giới khẳng định rằng ứng dụng Zenly giúp bạn dành nhiều thời gian hơn bên những người thân yêu và đưa bạn đến gần những người đó hơn một chút ngay cả khi tưởng như không thể. Bạn có thể vào APPSTORE hoặc CHPLAY để tải về nhé.
phan mem dinh vi dien thoai Zenly


Phần mềm định vị điện thoại Zenly được cho phép bạn :

– Xem đúng chuẩn bè bạn của bạn đang ở đâu và làm gì .
– Cụng điện thoại với bạn hữu để cho mọi người biết bạn đang đi chơi với ai
– Biết khi nào bạn hữu của bạn hết pin trong lúc không liên lạc được với họ
– Biết khi nào bạn hữu ở nhà, ở trường, ở nơi thao tác và đang trên đường đến những nơi này
– Nhận thông tin khi bè bạn du lịch quốc tế
– Đến chỗ bạn hữu qua những ứng dụng vận tải đường bộ yêu dấu mà không cần hỏi địa chỉ
– Bung lụa cùng bè bạn với emoji thương mến ( mách nhỏ : nhớ bật âm thanh )
– Hạn chế hoặc ngừng hoạt động bản thân để biến mất khỏi map cho đến khi bạn muốn
– Biết ngay bè bạn tụ tập khi nào với ngọn lửa trên map và chạm để tạo nhóm chat


Định vị điện thoại bằng phần mềm Wheres my droid

Phần mềm định vị số điện thoại Wheres my droid sẽ định vị được số điện thoại mà bạn muốn biết vị trí ngay cả khi điện thoại đó không liên kết wifi hoặc 3G, 4G .


Định vị điện thoại bằng phần mềm Tracker Devices Locator

Đây là ứng dụng được tăng trưởng trên hệ điều hành quản lý Android. Để sử dụng ứng dụng này, giống như ứng dụng trên thì bạn phải tải ứng dụng này về điện thoại của bạn và điện thoại bạn muốn theo dõi vị trí, sau đó setup ứng dụng này .


Các bước setup ứng dụng định vị Tracker Devices Locator

phan mem dinh vi Tracker Devices Locator

Sau khi bạn thiết lập ứng dụng xong thì bạn mở ứng dụng Tracker Devices Locator lên và chọn “ được cho phép ” để ứng dụng truy vấn vào điện thoại của bạn .

cho phep Tracker Devices Locator

Sau đó chọn “ ok ” để ứng dụng truy vấn vào vị trí điện thoại của bạn

an ok

Các bước ở trên bạn làm cho cả máy của bạn và máy bạn muốn theo dõi nhé .
Tiếp đến, trên máy của bạn, bạn mở ứng dụng Tracker Devices Locator, sau đó ấn vào dấu cộng ( + ) để thiết lập

an vao dau cong

Tiếp sau đó bạn ấn vào “ Track me ” để lấy mã CODE. Mã code này dùng để nhập vào máy mà bạn muốn theo dõi để lấy thông tin vị trí .

an vao Track me

Sau khi bạn ấn vào đó thì mạng lưới hệ thống sẽ gửi cho bạn mã code gồm 8 ký tự

gui ma code

Mã này chỉ có công dụng trong đúng 60 giây cho nên vì thế bạn cũng nên thao tác nhanh trên máy bạn muốn theo dõi bằng cách mở ứng dụng Tracker Devices Locator trên máy bạn muốn theo dõi và nhấn vào dấu cộng ( + ) và chọn “ Add Device ”

chon Add Device

Tiếp đến mạng lưới hệ thống nhu yếu bạn nhập “ Name ” và mã code mà bạn đã có ở trên vào dòng Pairing Code

nhap name

Sau khi bạn nhập xong mọi thông tin và ấn vào PAIR và đợi vài giây để hai máy liên kết. Sau khi liên kết thì mạng lưới hệ thống sẽ hiển thị khá đầy đủ thông tin thiết bị bạn muốn theo dõi

an vao PAIR

Để biết được điện thoại mà bạn theo dõi đang ở vị trí nào thì chỉ cần mở ứng dụng và chọn thiết bị bạn muốn biết .

thong tin thiet bi theo doi

Để theo dõi thêm thiết bị nào khác thì bạn ấn vào dấu ( + ) là được .

them thiet bi theo doi

Khi bạn không muốn theo dõi ứng dụng nào đó trong list những ứng dụng mà bạn đang theo dõi thì bạn xoá đi bằng cách giữ vào ứng dụng bạn muốn bỏ theo dõi khoảng chừng 5 – 6 giây thì sẽ thấy hình tượng thùng rác Open và giờ đây ấn vào hình tượng đó là xong .

an vao bieu tuong thung rac

Định vị điện thoại bằng phần mềm

Family Locator – GPS Tracker

phan mem dinh vi Family Locator – GPS Tracker

Family Locator – GPS Tracker san sẻ vị trí của mọi người với nhau, update liên tục ở bất kể thời gian nào. Chỉ cần nhìn lên màn hình hiển thị là hoàn toàn có thể biết được bạn hữu của mình đang ở đâu .
Ngoài ra, ứng dụng theo dõi vị trí này còn khá có ích khi điện thoại bị mất, giúp bạn hoàn toàn có thể tìm được vị trí điện thoại của mình .


Định vị điện thoại bằng phần mềm GPS Phone Tracker

phan mem dinh vi GPS Phone Tracker

GPS Phone Tracker là một ứng dụng khá khay dùng để theo dõi vị trí hiện tại của bè bạn hoặc người thân trong gia đình, hoàn toàn có thể sếp theo dõi nhân viên cấp dưới của mình … Ứng dụng này được cho phép bạn biết được vị trí của người dùng điện thoại đang ở đâu một cách đúng chuẩn nhất .

Ngoài ra, phần mềm GPS Phone Tracker còn khả năng kiểm tra vị trí của điện thoại thông qua website khi điện thoại bị mất.


Định vị số điện thoại bằng ứng dụng iSharing

Định vị số điện thoại bằng phần mềm iSharing

Phần mềm iSharing tracker được cho phép bạn thuận tiện xác lập vị trí bạn hữu và mái ấm gia đình của bạn từ điện thoại hoặc máy tính bảng. iSharing sử dụng công nghệ tiên tiến GPS mới nhất có sẵn để cung ứng những vị trí GPS đúng chuẩn nhất. định vị bằng số điện thoại
iSharing cho thấy nơi mà toàn bộ bạn hữu của bạn trên map và update vị trí đúng chuẩn của họ với thời hạn thực. Chỉ cần thiết lập ứng dụng trên tổng thể những điện thoại mà bạn muốn được theo dõi và đăng nhập bằng địa chỉ email của bạn .
iSharing hoàn toàn có thể gửi vị trí hiện tại của bạn cho bạn hữu ngay cả khi ứng dụng chạy ẩn và đã được tối ưu hóa để tránh tháo pin của bạn .
Nếu bạn thích, bạn hoàn toàn có thể nhận được cảnh báo nhắc nhở dựa trên khu vực khi bạn hữu của bạn đang ở gần hoặc ra khỏi khu vực. Sử dụng iSharing thông tin khi con bạn rời khỏi trường học hoặc một thành viên mái ấm gia đình đến nhà bảo đảm an toàn .


Cách sử dụng ứng dụng định vị iSharing


Đăng nhập thông tin tài khoản

Sau khi thiết lập ứng dụng iSharing thành công xuất sắc từ Apple hoặc Google store, người dùng hoàn toàn có thể đăng nhập với thông tin tài khoản Facebook hoặc Google hoặc Tạo thông tin tài khoản mới. Nếu bạn đã có thông tin tài khoản, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào với email và mật khẩu đã cài. Nếu bạn sử dụng iPad, bạn hoàn toàn có thể sử dụng số điện thoại trên thiết bị di động không thành yếu tố. Điều quan trọng là thông tin tài khoản đăng nhập cần sử dụng email khác nhau cho mỗi thiết bị vì mỗi thông tin tài khoản email chỉ hoàn toàn có thể dùng cho mỗi thiết bị ( điện thoại, ipad, v.v ) .

đăng nhập tài khoản iSharing

Chọn đăng nhập bằng facebook hoặc google

đăng nhập phần mềm định vị isharing

Mình chọn đăng nhập bằng tài khoản google


Cài đặt Dịch Vụ Vị trí

Với mạng lưới hệ thống iOS 13 mới, người dùng cần phải setup Thương Mại Dịch Vụ Vị trí thành “ Luôn Cho Phép ” để hoàn toàn có thể truy vấn vị trí đúng chuẩn. Nếu bạn muốn cải tổ thêm độ đúng mực của vị trí trên hệ quản lý và điều hành iOS và Android, hãy nhấp vào link để kiểm tra .


Thêm Bạn

Người dùng hoàn toàn có thể thêm bạn hữu, người thân trong gia đình, v.v. sau khi đăng nhập. Có rất nhiều cách để kết bạn, ví dụ như bạn hoàn toàn có thể gửi lời mời kết bạn qua Facebook Messenger hoặc qua san sẻ Liên kết bằng ứng dụng tin nhắn messenger, danh bạ điện thoại ( như mình thì mình dùng danh bạ cho nhanh ). Bạn hoàn toàn có thể thêm bè bạn của mình vào iSharing với những bước như sau :

1. Mở ứng dụng iSharing 
2. Nhấp vào kí hiệu “Thêm bạn bè (+)” ở góc trái bên dưới.

thêm bạn bè

Ấn vào biểu tượng dấu cộng ở dưới bên trái

cho phép isharing truy cập danh bạ

Cho phép isharing truy cập danh bạ

3. Sau khi được cho phép isharing truy vấn danh bạ thì bạn hoàn toàn có thể thêm bất kỳ ai mà bạn muốn theo dõi vị trí
4. Khi bè bạn của bạn tải ứng dụng trải qua link được tạo ở bước 2 và đồng ý lời mời kết bạn, anh ấy ( cô ấy ) sẽ tự động hóa được thêm vào list bạn hữu của bạn
5. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy hình tượng bè bạn của mình bên dưới và khi ấn vào hình tượng của một người bạn bất kỳ, bạn hoàn toàn có thể theo dõi vị trí của người đó
Để tìm kiếm ai đó bằng số điện thoại, thứ nhất người đó phải cài và sử dụng iSharing. Sau đó, làm theo bước 1 và 2 và nhấn vào số điện thoại của người đó vào thanh tìm kiếm. Cuối cùng làm theo bước 3-5 .

Lưu ý: bạn chỉ có thể xem và theo dõi vị trí của những người đang sử dụng ứng dụng iSharing và người đó phải ở trong danh sách bạn bè của bạn.


Phần mềm định vị số điện thoại Find My Kids

“Find My Kids” là một ứng dụng theo dõi gia đình dựa trên GPS có ở kho ứng dụng chplay hoặc appstore giúp phụ huynh theo dõi con cái và đảm bảo an toàn cho con trẻ. Cài đặt ứng dụng “Find my kids” trên điện thoại của bạn và ứng dụng “Chat with parents” trên điện thoại hoặc đồng hồ có chức năng GPS của con bạn.
Phần mềm định vị số điện thoại Find My Kids


Những công dụng đa phần của ứng dụng định vị Find My Kids :

– Bộ định vị GPS – theo dõi vị trí của trẻ trên bản đồ cùng lịch sử di chuyển trong ngày để biết chắc rằng trẻ không đến những nơi nguy hiểm;

– Âm thanh xung quanh – lắng nghe những gì đang diễn ra xung quanh trẻ để biết trẻ vẫn ổn và luôn được theo sát;

– Tín hiệu âm lượng lớn – gửi một tín hiệu âm lượng lớn đến điện thoại của trẻ khi trẻ để quên điện thoại trong ba lô hoặc để điện thoại ở chế độ im lặng nên không nghe thấy cuộc gọi;

– Kiểm soát ứng dụng – tìm hiểu xem ở trường trẻ sử dụng những ứng dụng nào, xem trẻ có chơi điện thoại trong lớp thay vì nghe giảng không;

– Kiểm soát bảo mật – kiểm tra xem trẻ có đi học đúng giờ không – nhận thông báo khi trẻ đến trường, đến các hoạt động và thời gian trở về nhà;

– Kiểm soát pin – nhắc trẻ sạc điện thoại kịp thời, ứng dụng sẽ gửi thông báo khi sắp hết pin;

– Trò chuyện gia đình – giao tiếp với con cái qua mục trò chuyện, có cả những sticker vui nhộn;

– Khen ngợi – gửi tim để khen ngợi con khi con đạt điểm tốt!


Cách sử dụng ứng dụng định vị Find My Kids

– Cài đặt ứng dụng “ Find my kids ” trên điện thoại của bạn ;
– Chọn thiết bị bạn muốn liên kết : điện thoại hay đồng hồ đeo tay gps ;
– Cài đặt ứng dụng “ Chat with parents ” trên điện thoại hoặc nhập số thẻ SIM trên đồng hồ đeo tay gps của trẻ .


Ứng dụng định vị Find My Kids yêu cầu các quyền sau:

– Truy cập vào danh bạ – để tạo danh bạ điện thoại trên đồng hồ đeo tay gps
– Truy cập vào camera và ảnh – để setup hình đại diện thay mặt của trẻ .
– Truy cập vào micro – để gửi tin nhắn thoại trong trò chuyện
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng không lấy phí tổng thể những tính năng của dịch vụ trong thời hạn dùng thử sau khi liên kết thiết bị. Khi hết thời hạn dùng thử không lấy phí, bạn hoàn toàn có thể xem vị trí của con trực tuyến. Bạn cần mua gói thuê bao để sử dụng hàng loạt những tính năng .


Định vị điện thoại bằng Gmail

Bạn sử dụng điện thoại mưu trí và muốn định vị điện thoại của mình bằng Gmail hay qua Gmail thì hãy làm theo 3 bước sau đây :

Bước 1: Bạn vào trang web Android Device Manager sau đó đăng nhập tài khoản Gmail mà bạn đang dùng trên điện thoại bị mất.

dinh vi dien thoai bang gmail

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, thiết bị bạn muốn định vị sẽ hiện ra.

dinh vi dt bang gmail

Ở đây có 3 chức năng chính cho bạn sử dụng khi cần thiết:

Phát âm thanh: Tính năng này điện thoại sẽ reo lên để bạn nhận biết được nó đang ở đâu.

– Bảo mật thiết bị: Tính năng này khóa thiết bị và đăng xuất khỏi tài khoản Google của bạn giúp bạn bảo mật thông tin.

Xóa thiết bị: Tính năng này sẽ giúp bạn xóa hết dữ liệu máy điện thoại của bạn để tránh tình trạng lộ những thông tin quan trọng.

Bước 3: Vị trí điện thoại sẽ hiện lên bản đồ ( điều kiện là điện thoại còn mở máy và kết nối mạng).

dinh vi dien thoai qua gmail

Như vậy bạn hoàn toàn có thể biết được điện thoại kia đang ở đâu mà không cần phải cài ứng dụng hay gì, rất đơn thuần phải không ạ .


Định vị số điện thoại qua Zalo

Đây cũng là một cách hay khi bạn muốn định vị người người khác hay thân của bạn qua zalo hay bạn cũng hoàn toàn có thể dùng cách này để san sẻ vị trí trên zalo hay gửi định vị trên zalo cho ai đó. Cách này rất đơn thuần, người bạn muốn biết vị trí hiện tại ở đâu thì chỉ cần san sẻ vị trí trên zalo với bạn là xong .


Cách san sẻ vị trí trên Zalo

Bước 1: Chọn người mà bạn muốn chia sẻ vị trí, sau đó ấn vào “vị trí”.

dinh vi zalo

Bước 2: Sau khi bạn ấn vào “vị trí” thì bạn đợi google maps xác định vị trí của bạn.

dinh vi so dien thoai qua zalo

Bước 3: Ấn “Có” khi Zalo nó hỏi bạn có muốn gửi vị trí hay không.

chia se vi tri tren zalo

Bước 4: Vậy là hoàn thành.

dinh vi zalo cua nguoi khac

Vậy là xong


Cách định vị điện thoại OPPO

Hãng điện thoại OPPO họ dùng hệ quản lý và điều hành Color OS. Hệ quản lý này là tuỳ biến của hệ quản lý và điều hành Android nên cũng tương đối dễ sử dụng. Trước khi định vị điện thoại OPPO bằng ứng dụng thì bạn cần bật định vị trên điện thoại Oppo để theo dõi vị trí. Để bật tính năng định vị trên điện thoại Oppo thì bạn làm theo 5 bước sau đây :

Bước 1: Chọn mục “Cài đặt” trên màn hình chính

định vị điện thoại oppo

Bước 2: Chọn “Cài đặt bổ sung

cách định vị điện thoại oppo

Bước 3: Click vào mục “An toàn và bảo mật

cài định vị theo dõi điện thoại oppo

Bước 4: Kéo xuống phía dưới, bạn sẽ thấy mục “Vị trí”, truy cập vào và kéo ô định vị sang “Bật” để kích hoạt tính năng định vị trên điện thoại Oppo.

định vị oppo

Bước 5: Ở chức năng định vị,bạn có thể tùy chọn cấp quyền hoặc hạn chế cho các ứng dụng ưa thích, tùy vào mục đích của bạn.

dinh vi oppo

Ngoài cách thủ công này thì bạn có thể vào tải ứng dụng bất kỳ trong kho ứng dụng Google Play Store thì máy sẽ hỏi bạn có muốn bật vị trí hay không. Bạn ấn “Cho Phép” là được.

Còn có cách định vị khác mà bạn không cần phải động vào máy người kia hay không? câu trả lời là ” . Vì thế, Bạn có thể xem thêm các cách định vị khác tại:

dịch vụ thám tử

Click để xem dịch vụ của chúng tôi

Hi vọng với bài san sẻ này, Thám tử tư Tận Tâm đã giúp bạn xác lập được vị trí điện thoại mà bạn muốn biết. Nếu bạn có nhu yếu sử dụng dịch vụ tìm hiểu thông tin hãy liên hệ Thám Tử Tư Tận Tâm ngay nhé .

3.5

/

5
(
234
bầu chọn
)

READ:  Top 15 ứng dụng nghe nhạc offline tốt nhất trên điện thoại Android

Share this post

Post Comment