PhầN MềM ĐọC File Xml CủA Bhxh – KhoGame247

iTaxViewer mới nhất

1. iTtaxviewer mới nhất 1.7.52. iTtaxviewer 1.7.43. iTaxviewer 1.7.34. Hướng dẫn thiết lập và fix lỗi iTaxViewer

1. iTtaxviewer mới nhất 1.7.5

Nâng cấp ứng dụng iTax Viewer phiên bản 1.7.5 cung ứng những nội dung tăng cấp của ứng dụng HTKK 4.5.6, ứng dụng Khai thuế qua mạng ( iHTKK ), Etax 1.8.8 khắc phục lỗi mã hồ sơ ( 395 ) hoặc phiên bản 2.4.2 không đúngiTaxViewer giúp bạn đọc file *. xml được kết xuất từ ứng dụng HTKK phiên bản mới và từ kê khai trực tuyến của Tổng Cục Thuế. Sau khi setup iTax Viewer lên máy tính, để mở tờ khai *. xml thì bạn click đúp vào tệp tin *. xml, lúc này bạn hoàn toàn có thể xem lại nội dung tờ khai và chữ kyd điện tử hợp lệ. Phiên bản đọc tờ khai thuế hiện tại rất dễ sử dụng và đã khắc phục được những lỗi của phiên bản trước đây, tương thích với ứng dụng HTKK mới nhất. Do vậy, những bạn cần cập nhập phiên bản itaxviewer mới nhất lúc bấy giờ là 1.7.5 .

Bạn đang xem: PhầN MềM ĐọC File Xml CủA Bhxh

Phiên bản iTax Viewer mới khắc phục 1 số ít lỗi sau : Khắc phục lỗi xác định chữ kí điện tử. Hỗ trợ Interner explorer 11. Đã view được tờ khai trên Window 10, Window 8 và Window 7. Sửa lỗi hiển thị tờ khai và phụ lục những tờ khai. mã hồ sơ ( 395 ) hoặc phiên bản 2.4.2 không đúng

2. iTtaxviewer 1.7.4

Nâng cấp ứng dụng iTax Viewer phiên bản 1.7.4 phân phối những nội dung tăng cấp của ứng dụng HTKK 4.5.6, ứng dụng Khai thuế qua mạng ( iHTKK ), Etax 1.8.8 khắc phục lỗi mã hồ sơ ( 395 ) hoặc phiên bản 2.4.2 không đúngiTaxViewer giúp bạn đọc file *. xml được kết xuất từ ứng dụng HTKK phiên bản mới và từ kê khai trực tuyến của Tổng Cục Thuế. Sau khi thiết lập iTax Viewer lên máy tính, để mở tờ khai *. xml thì bạn click đúp vào tệp tin *. xml, lúc này bạn hoàn toàn có thể xem lại nội dung tờ khai và chữ ký điện tử hợp lệ. Phiên bản đọc tờ khai thuế hiện tại rất dễ sử dụng và đã khắc phục được những lỗi của phiên bản trước đây, tương thích với ứng dụng HTKK mới nhất. Do vậy, những bạn cần cập nhập phiên bản itaxviewer mới nhất lúc bấy giờ là 1.7.4. Phiên bản iTax Viewer mới khắc phục một số ít lỗi sau : Khắc phục lỗi xác định chữ kí điện tử. Hỗ trợ Interner explorer 11. Đã view được tờ khai trên Window 10, Window 8 và Window 7. Sửa lỗi hiển thị tờ khai và phụ lục những tờ khai, mã hồ sơ ( 395 ) hoặc phiên bản 2.4.2 không đúng

3. iTaxviewer 1.7.3

Nhắm đáp ứng đọc và nộp tờ khai thuế điện tử gửi bộ Báo cáo tài chính hợp nhất năm theo Thông tư số 202/2014/TT-BTC hướng dẫn phương pháp lập và trình bày báo cáo tài chính hợp nhất, trong đó phần mềm iTaxviewer 1.7.3 cập nhật các chỉ tiêu trên bộ báo cáo tài chính hợp nhất theo mẫu Thông tư số 200/2014/TT-BTC, cụ thể như sau:a. Bổ sung các chỉ tiêu trong Bảng cân đối kế toán hợp nhất:+ Bổ sung chỉ tiêu “Lợi thế thương mại”- Mã số 269 trong phần “Tài sản” để phản ánh lợi thế thương mại phát sinh trong giao dịch hợp nhất kinh doanh;+ Bổ sung chỉ tiêu “Lợi ích cổ đông không kiểm soát” – Mã số 429 và được trình bày là một chỉ tiêu thuộc phần vốn chủ sở hữu để phản ánh giá trị lợi ích của cổ đông không kiểm soát trong các công ty con.b. Bổ sung các chỉ tiêu trong Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh hợp nhất:+ Bổ sung chỉ tiêu “Phần lãi hoặc lỗ trong công ty liên doanh, liên kết” – Mã số 24 để phản ánh phần lãi hoặc lỗ thuộc sở hữu của nhà đầu tư trong lãi hoặc lỗ của công ty liên doanh, liên kết khi nhà đầu tư áp dụng phương pháp vốn chủ sở hữu.+ Bổ sung chỉ tiêu “Lợi nhuận sau thuế của công ty mẹ” – Mã số 61 để phản ánh giá trị phần lợi nhuận sau thuế thuộc cổ đông mẹ trong kỳ.+ Bổ sung chỉ tiêu “Lợi nhuận sau thuế của cổ đông không kiểm soát” – Mã số 62 để phản ánh giá trị phần lợi nhuận sau thuế của cổ đông không kiểm soát trong kỳ.

4. Hướng dẫn cài đặt và fix lỗi iTaxViewer

Tải phần mềm iTaxViewer theo link:http://ihtkkresource.gdt.gov.vn/ihtkk_nnt_resource/resources/iHTKK/iTaxViewer.rar
Sau khi đã tải về và giải nén file iTaxViewer ra file iTaxViewer.exe, bạn click vào file đuôi exe.Các bước cài đặt iTax Viewer vô cùng đơn giản khi bạn chỉ cần ấn Next liên tục cho đến khi ứng dụng tiến hành cài đặt như hình dưới:Sau khi ứng dụng chạy xong cài đặt, bạn ấn Finish để hoàn thành cài đặt.Lỗi iTaxViewer không thể đọc fileLỗi iTaxViewer không thể đọc file còn được gọi là Sửa lỗi iTaxViewer tệp hồ sơ không đúng định dạng. Một số bạn khi sử dụng iTaxViewer để đọc tờ khai có thể gặp phải lỗi này.Trong trường hợp iTaxViewer tệp hồ sơ không đúng định dạng thì phần lớn là do file của bạn có thể đặt tên không đúng định dạng hoặc Folder chứa file iTaxViewer không đúng định dạng. Cụ thể là phần mềm iTaxViewer sẽ không thể đọc được file, Folder file có chứa tiếng Việt có dấu hoặc ký tự đặc biệt, hoặc có thể là do tên file quá dài.Cách xử lý là đặt lại tên cho đúng định dạng tiếng Việt không dấu hoặc rút ngắn lại tên file. Có thể nhấn F2 để nhấn đổi tên hoặc click chuột phải vào file chọn Rename để thay đổi tên cho file XML.

Xem thêm : Tải trò chơi Đột Kích Offline Miễn Phí Bản Full Đã Unlock Full, Download Đột Kích Offline

Sửa lỗi iTaxViewer không đọc được file XML do File hỏngViệc iTaxViewer không đọc được file XML cũng rất có thể là do file XML đó đã bị hỏng và có thể thử lại bằng cách tải lại file XML đó rồi sử dụng iTaxViewer để xem có thể đọc được hay không.Sửa lỗi mở file XML trên iTaxViewerLỗi tệp hồ sơ không đúng định dạng: Để sửa lỗi, tắt hộp thoại thông báo rồi mở phần mềm iTaxViewer. Trong giao diện chính iTaxViewer nhấn vào mục Open rồi tìm tới thư mục lưu file XML để mở là được.
Lỗi mã hồ sơ, lỗi phiên bản không đúng: kiểm tra lại thư mục lưu trữ file XML và chắc chắn các thư mục đều không dấu. Tên file XML lưu cũng không dấu để tránh các lỗi xảy ra.

Xem thêm : Tính Năng Rương Kho Báu Sẽ Được Mở Khi Đạt Cấp Bao Nhiêu ? ? Security Check

Lỗi không mở được 1 số file XML: Trường hợp này thường gặp khi người dùng nâng cấp iTaxViewer lên phiên bản mới nhất và không mở được một số file XML. Hãy thử xóa file không mở được và tải lại file đó để đọc trên iTaxViewer là được. Đây là cách mở file XML hữu dụng cho các doanh nghiệp.Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục thuế kế toán kiểm toán trong mục Hỏi đáp pháp luật và biểu mẫu nhé.
Hướng dẫn cách kê khai bổ sung thuế GTGT trên phần mềm HTKK Cách kê khai bổ sung, điều chỉnh thuế GTGT Tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK 4.5.7 Hướng dẫn sử dụng phần mềm HTKK Mẫu thông báo yêu cầu phát triển phần mềm dịch vụ Thông báo yêu cầu phát triển phần mềm dịch vụ Hướng dẫn cập nhật phần mềm KBHXH Hướng dẫn Update phần mềm KBHXH mới nhất

*Chuyên mục : Mobile

READ:  Hướng dẫn sử dụng và tuỳ chỉnh Trung tâm điều khiển trên iPhone

Share this post

Post Comment