Pixel Gun 3D Mod APK 21.9.1 (Menu, Vô Hạn Đạn, Ammo)

Pixel Gun 3D Mod là tựa game hành vi được phát hành bởi Pixel Gun 3D mang phong thái bắn, người chơi sẽ được thưởng thức những trận so tài bắn súng đỉnh điểm nhất dưới góc nhìn thứ nhất và được phong cách thiết kế theo dạng Pixel. Từ khi ra đời tới này game show đã nhận được sự tham gia của rất nhiều phần đông người chơi, bởi phong thái và lối chơi mê hoặc. Hiện tại game show được tăng trưởng dựa trên hai nền tảng IOS và Android giúp người chơi thuận tiện tiếp cận và được tải về không tính tiền trên ứng dụng App Store và Google Play .

Tải Pixel Gun 3D Mod – Bắn Súng Đỉnh Cao Trong Thế Giới Pixel

Tham gia trò chơi Pixel Gun 3D Mod bạn sẽ được điều khiển nhân vật theo dạng Pixel trải nghiệm những trận bắn súng đỉnh cao đầy kịch tính và hấp dẫn. Người chơi có thể chọn lựa để bước vào bang hội cùng nhau xây dựng lên một pháo đài kiên cố, mạnh mẽ để chống lại bọn PvE.  Với trọng trách trên vai nhiệm vụ của bạn là đưa thị tộc của mình trở thành hành đầu và nhận những phần thưởng có giá trị cao. Bên cạnh đó bạn có thể mở rộng lãnh thổ bằng cách chinh phục những lãnh thổ khác, hãy tạo ra một chiếc xe tăng để đột kích vào phá đài của bang hội khác và thu thập điểm dũng cảm từ những vùng đất đó.

Vũ khí mạnh mẽ

Hack Pixel Gun 3D sở hữu hơn 800 loại vũ khí khác nhau để bạn sử dụng như: súng bắn tỉa, súng ống, súng lục, kiếm, lựu đạn, khiên bảo vệ,… còn rất nhiều loại súng khác với sức mạnh đa dạng đang chờ đón bạn đến trải nghiệm. Mỗi loại vũ khí sẽ có những đặc điểm và tính chất khác nhau, bạn cần phải sử dụng sao cho hợp lí. Ví dụ như sử dụng một chiếc khiên cổ để bảo vệ bản thân, sử dụng súng để hạ gục kẻ địch ở tầm xa hay sử dụng lựu đạn để tạo ra một vụ nổ khiến kẻ địch phải thương vong. Tuy nhiên những vũ khí này cần bạn phải bỏ ra một số tiền là vàng hoặc kim cương mới có thể sở hữu chúng.

Trang phục độc đáo

Ngoài những loại vũ khi bạn có thể trang bị được cho nhân vật thì không thể không kể đến những trang phục thu vị và đa dạng về màu sắc, bởi nó sẽ làm nổi bật lên nhân vật của bạn. Đặc biệt những bộ trang phục của game Pixel Gun 3D Mod được thiết kế rất độc đáo như: Bộ xương, chiến binh Amazon, chằn tinh, samurai hay người máy,… mỗi bộ trang phục sẽ có những thông số khác nhau giúp nhân vật của bạn tăng khả năng phòng thủ và bảo vệ bản thân. Bên cạnh đó hệ thống cũng cho phép người chơi tự thiết kế riêng về trang phục tạo ra một sự nổi bật cho nhân vật của mình trên chiến trường. Game Pixel Gun 3D FPS Shooter & Battle Royale Mod

Chế độ đa dạng cùng nhiều giải đấu

Bên cạnh đó để tăng độ mê hoặc cũng như đem đến những thưởng thức mê hoặc cho người chơi Pixel Gun 3D FPS Shooter và Battle Royale Mod có rất nhiều chính sách chơi cho bạn tò mò như : Đấu tay đôi, đột kích, đấu trường sinh tồn hay Deathmatch. Mỗi chính sách là những thử thách khác nhau bạn cần phải thích ứng và vượt qua để giành thắng lợi, hoặc bạn hoàn toàn có thể tham gia vào trận đấu nhanh để biểu lộ kiến thức và kỹ năng của bản thân. Bên cạnh đó Pixel Gun 3D FPS Shooter và Battle Royale Mod được cho phép người chơi hoàn toàn có thể tham gia vào những giải đấu để so tài với những chiến binh khác trên toàn quốc tế như : giải parkour, giải bắn tỉa hay thi tàu lượn, …
Khi tải phiên bản Mod của game show Pixel Gun 3D người chơi sẽ được thưởng thức tính năng vô hạn tiền mê hoặc, khi đó bạn hoàn toàn có thể thỏa sức mua sắm những loại vũ khí để ngày càng tăng năng lực chiến đấu cho bản thân. Cùng với đó bạn hoàn toàn có thể trang bị những bộ phục trang độc lạ làm điển hình nổi bật lên nhân vật của mình, cũng như tăng năng lực phòng thủ. Trò chơi mang đặc thù vui chơi giúp người chơi có những tích tắc thư giãn giải trí tự do khi tham gia và thưởng thức những trận bắn súng đỉnh điểm ở quốc tế Pixel .

READ:  Định luật Bernoulli, ứng dụng Định luật Bernoulli

Share this post

Post Comment