Yugo News

Trang tin tức tổng hợp, Tin mới,tin tức 24h – YoGo.Vn

Plugin là gì ?

2 min read

Plugin là gì ? Các plugin cơ bản cần có cho 1 website wordpress

Khái niệm Plugin là gì?

Plugin là được hiểu là một trình cắm nhằm bổ sung,mở rộng thêm các tiện ích cho website. Nhằm cung cấp thêm những chức năng mà website cần phải có. Hiện nay tại Việt Nam thì website sử dụng mã nguồn mở WordPress là rất phổ biến. Chính vì vậy số lượng plugin trên kho plugin của wordpress cũng rất nhiều bao gồm trả phí và miễn phí.

Các plugin cần có cho website  

Đầu tiên chúng ta phải kể đến đó chính là “Yoast Seo“. Một plugin có thể nói hỗ trợ rất tốt cho anh em quản trị Website. Thứ 2 có thể nói đến tầm quan trọng với anh em làm shop thương mại điện tử đó là Woocommerce. 

Download các plugin cho WordPress ở đâu?

Để có thể tải về và sử dụng các plugin này, chúng ta có thể tải về trực tiếp tại trang chủ của wordpress. Hoặc vào trực tiếp trong trang quản trị website của wordpress. Sau đó vào mục Plugin -> Thêm mới và chọn plugin cần cài.

Kinh nghiệm sử dụng plugin hiệu quả không bị nhiễm virus, trojan đó là chọn các plugin có đánh giá 5 sao. Các plugin được nhiều người đánh giá chất lượng và phù hợp với phiên bản WordPress của bạn.

Bài viết là chia sẻ khái niệm plugin là gì ? Một số plugin cần có cho website cũng như cách chọn plugin để cài cho website của mình. Chúc các bạn thành công !

Rate this post