Shadow Fight 2 Mod APK 2.16.1 (Menu, Level 99, Vô Hạn Tiền)

Shadow Fight 2 là phiên bản tiếp theo của shadow fight mà bạn đã từng trải nghiệm trước đó. Tuy nhiên thì nó đã có khá nhiều biến hóa về update, tăng cấp cũng như nội dung gameplay để cho bạn có những thưởng thức tuyệt vời nhất. Vẫn giống như version trước, diễn biến của game vẫn xoay quanh bạn. Một chiến binh samurai năng lực nhưng đầy kiêu ngạo. Trên con đường đi tìm đối thủ cạnh tranh, anh ta đã mắc phải một sai lầm đáng tiếc to lớn chính là giải phóng thế lực ma ám ở cánh cửa bóng tối Gate Of Shadows. Cũng chính vì nguyên do này mà anh chỉ là còn là một cái bóng. Cuộc hành trình dài rèn luyện bản thân, chiến đấu tàn phá quân địch với mục tiêu phong ấn lại cánh cửa, bảo vệ được sự yên bình của quốc tế. Shadow Fight 2 Mod bạn sẽ sát cánh cùng chiến binh samurai chiến đấu trên những đấu trường, võ đài để tàn phá kẻ địch. Hiện tại bạn hoàn toàn có thể tham gia phiên bản thứ 3 rồi đấy, nội dung và đồ họa cực mới xứng danh để bạn thưởng thức .

Tải Shadow Fight 2 Mod – Chiến binh bóng tối chiến đấu

Với lối chơi nhập vai đối kháng can đảm và mạnh mẽ. Chiến đấu không khoan nhượng là toàn bộ những gì bạn cần nắm vững. Bởi mỗi trận đấu thì một là bạn thắng hay là bị quân địch đánh gục. Vì tiềm năng của lý trí bạn không hề thua, đó là điều tất yếu để bạn giải cứu quốc tế cũng như phong ấn được Gate Of Shadows. Sử dụng những phím tinh chỉnh và điều khiển cơ bản để tiến công kẻ địch, phòng thủ và tránh được những đòn tiến công từ kẻ địch. Áp dụng tốt những phím tinh chỉnh và điều khiển cùng với kỹ năng và kiến thức như đấm, đá và kiến thức và kỹ năng đặc biệt quan trọng như phi tiêu, ma pháp để tạo nên những đòn đánh skin thích mắt và combo liên tục. Hack Shadow Fight 2 với lối chơi theo kiểu 1 vs1, bạn sẽ đối kháng với một đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên thì kẻ địch sẽ can đảm và mạnh mẽ dần lên, do đó kỹ năng và kiến thức chiến đấu của bạn là rất là thiết yếu để hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu với kẻ địch mạnh. game Play chia ra thành nhiều level khác nhau với Lever tăng dần, tương với mỗi level sẽ là những chương khác nhau. Bạn cần thưởng thức qua hết những chương cũng như mày mò diễn biến nội dung của nó để dần hiểu hơn về chiến binh samurai .

Chế độ chơi của gameplay

Với qua 7 chương là điều bạn cần thực hiện ngay sau khi gia nhập đồng minh cùng chiến binh bóng tối. Đánh bại từng boss của từng chương để đến được chương tiếp theo. Để thực hiện được điều này thì việc trở nên mạnh mẽ là việc cần thiết. Hãy trang bị vũ khí, kỹ năng thật tốt để luôn sẵn sàng chiến đấu bất cứ lúc nào. Shadow Fight 2 Mod với các chế độ như: Chế độ phụ, Tournament, Survival, Duels, Ascension, Challenge và cả chế độ đặc biệt. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều thách thức và những trải nghiệm mới lạ. Cho bạn những màn chơi mãn nhãn, trải nghiệm đỉnh trên những cuộc chiến mà các chế độ dành cho bạn.

Trang bị vật phẩm

Rất nhiều vật phẩm để bạn có thể trang bị cho nhân vật của mình. Trong số đó bao gồm vũ khí, trang phục như mũ và áo giáp cùng với trang bị bổ trở gồm phi tiêu và ma pháp nữa. Về vũ khí thì người chơi lúc đầu sẽ chỉ mở khóa được knives ở level 1, khi bạn lên level 2 sẽ mở khóa tiếp knuckles.. Các vũ khí khác sẽ mở khóa khi bạn đạt đến cấp độ cho phép sử dụng loại vũ khí đó. Về trang phục thì bạn sẽ mở khóa các loại áo giáp như robe, old leather jackket, kendo, fury, doublet, vv.. Mũ gồm light helm, kendo mask, conical, vv…Tất cả vật phẩm sẽ được mua bằng các loại tiền tệ như coins và gems hay còn được gọi là xu/đá quý. Nhiều vật phẩm trang bị hơn khi bạn chơi Shadow Fight 3 đấy nhé.

Kỹ năng nhân vật

Không phải là bạn cứ áp dùng phím tinh chỉnh và điều khiển để phát minh sáng tạo kiến thức và kỹ năng đâu nhé. Mỗi level bạn sẽ học được một tuyệt chiêu hay kiến thức và kỹ năng chiến đấu. Khi bạn mở khóa kỹ năng và kiến thức thì bạn mới hoàn toàn có thể sử dụng chiêu thức đó trong chiến đấu. Hàng trăm kiến thức và kỹ năng để bạn hoàn toàn có thể vận dụng, tuy nhiên thì bạn cần mở khóa nó với rất nhiều Lever. Cùng với đó cũng là những thử thách mà bạn cần phải vượt qua. Khi mở khóa kỹ năng và kiến thức thì người chơi sẽ được hướng dẫn để hoàn toàn có thể vận dụng nó trong những đại chiến đối kháng .. Bạn chỉ cần tích hợp những phím tinh chỉnh và điều khiển để vận dụng tuyệt chiêu vừa được mở khóa khi đạt Lever được cho phép .

game Shadow Fight 2 Mod

Với công nghệ tiên tiến văn minh của nhà phát hành thì Shadow Fight 2 Mod được thiết kế xây dựng trọn vẹn dựa trên nền tảng đồ họa 3D. Tạo nên những cái nhìn sắc nét trọn vẹn dành cho bạn thưởng thức. Tái hiện những võ đài chân thực đậm nét của võ sư nhật bản. Đặc biệt hiệu ứng dụng chiến đấu mãn nhãn tích hợp với âm thanh hùng hồn, mang đến bạn cảm xúc mạnh khi chiến đấu. Phiên bản mod sửa đổi tại LMHMOD giúp cho người chơi nhận được vô hạn coins / gems hay đá quý / xu để hoàn toàn có thể shopping và trang bị tùy thích. Thật tuyệt vời đúng không ? Bắt đầu đại chiến ngay giờ đây với chiến binh bóng tối của tất cả chúng ta nào .

READ:  [Giải Đáp] Microsoft Office là gì? Nó bao gồm những công cụ nào?

Share this post

Post Comment