Yugo News

Trang tin tức tổng hợp, Tin mới,tin tức 24h – YoGo.Vn

Skype là gì ? Phần mềm skype là gì ?

3 min read

Skype là gì ? Phần mềm skype là gì ? Download miễn phí skype cài đặt offline không cần internet

Có thể nói đây là công cụ giúp người dùng văn phòng dễ dàng trao đổi làm việc một cách nhanh chóng. Nếu facebook là mạng xã hội rộng lớn thì skype bạn cũng có thể tạo group chat, gọi video trên skype..rất dễ dàng.

Vậy Skype là gì ? Có các chức năng gì ? Tại sao không thể gọi trên skype được? Cách tạo nick skype đơn giản nhanh chóng nhất. Đây là thắc mắc của một số người dùng mạng khi mới bắt đầu làm việc văn phòng. Hãy cùng tìm hiểu về ứng dụng này nhé!

Khái niệm Skype là gì?

Skype là ứng dụng online có thể cài đặt trên máy tính, úng dụng này người dùng có thể nói chuyện trực tiếp với nhau. Từ những nơi khác nhau trong hay ngoài nước. Với ứng dụng này bạn có thê sử dụng nói chuyện được với nhau miễn phí thông qua “PC to PC communication”. Với nhiều tính năng được cập nhật nâng cấp, Skype ngày càng hữu ích với người dùng internet, giúp công việc nhanh chóng hơn.

Tải về Skype miễn phí – Download miễn phí bản skype mới nhất

Để có thể sử dụng skype bạn cần phải tải về cài đặt chúng trên máy tính hoặc điện thoại. Skype có nhiều phiên bản khác nhau. Tuy nhiên để tránh phiền phức khi hệ thống yêu cầu cập nhật. Bạn nên cài đặt bạn mới nhất, với những máy tính không có internet bạn phải tải những bản cài đặt offline.

Để tại về bằng link mediafire hoặc trực tiếp tại trang chủ skype.com như hình bên dưới đây. Sau đó chọn phiên bản cho phù hợp với máy tính của mình.

Skype nghĩa là gì ?

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng này bạn đăng nhập và sử dụng như bình thường. Nếu chua có nick thì có thể tạo rất đơn giản ngay tại trang chủ luôn nhé.Chúc các bạn thành công!

 

Rate this post