Sự cố xác minh không thành công trên iOS 15: 7 cách khắc phục – Sao Hải Vương

Bản update mạng lưới hệ thống iOS 15 mới nhất có vừa đủ những tính năng và nâng cấp cải tiến chất lượng đời sống và người dùng iPhone không tiêu tốn lãng phí bất kể thời hạn nào để tải xuống gói và update thiết bị của họ. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ đang gặp lỗi failed verification hay ‘ xác minh không thành công xuất sắc ’, cho biết rằng họ không được liên kết với Internet. Dưới đây là cách sửa lỗi và setup iOS 15, đồng thời bảo vệ rằng bạn nhận được bản update chương trình cơ sở mới nhất và toàn bộ những tiện ích đi kèm với nó .

Sự cố: Không thể xác minh bản cập nhật: Không xác minh được iOS 15, không được kết nối với Internet

Một số người dùng iPhone đang gặp khó khăn vất vả trong việc nhận bản update iOS 15 mới nhất. Khi họ nhấn vào nút “ Cài đặt ngay giờ đây ”, thay vì khởi đầu tải xuống, iPhone của họ sẽ hiển thị một thông tin cho họ biết rằng đó là “ Không thể xác minh update ”. Nó liên tục thông tin rằng “ iOS 15 không xác minh được vì bạn không còn liên kết với Internet ” .
Đối với một số ít người dùng, update lên iOS 15 hoàn toàn có thể trở thành một triển vọng khó khăn vất vả vì nhiều lúc nó không thành công xuất sắc ngay lúc cuối khiến tổng thể sự kiên trì của họ là vô ích .

Liên quan: Tại sao iOS 15 không được cài đặt? 12 bản sửa lỗi bạn có thể thử!

Cách sữa lỗi “Không xác minh được” trên iOS 15

Dưới đây là một số ít cách sửa lỗi hoàn toàn có thể thực thi để xử lý yếu tố này và update iPhone lên chương trình cơ sở mới nhất .

Khắc phục # 01: Tắt VPN

Đó là một giải pháp khá thuận tiện và cơ bản, phải không ? Nhưng nó đã có công dụng. Hãy tự mình thử – điều này sẽ giúp bạn .

Khắc phục # 02: Xóa bản cập nhật đã tải xuống rồi thử lại

Một bản update khác được tải xuống trên thiết bị cũng hoàn toàn có thể gây ra sự cố này. Vì vậy, hãy nỗ lực tìm và xóa một cái .

Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone, sau đó chạm vào Bộ nhớ chung > ( tên thiết bị ) .

Bây giờ, trong list toàn bộ những ứng dụng, hãy tìm một ứng dụng có tên là Cập nhật. Nhấn vào ứng dụng Cập nhật, sau đó nhấn vào nút “ Xóa update ” .
Bây giờ, quay lại Cài đặt > Chung > Cập nhật ứng dụng .

Tải xuống bản update mới và sự cố sẽ được khắc phục ngay giờ đây .

Khắc phục # 03: Kiểm tra kết nối WiFi


Có lẽ đây là cách sửa chữa thay thế rõ ràng nhất, nhưng cần phải kiểm tra một cách nhanh gọn. Nếu bạn không liên kết với Internet hoặc không có đủ cường độ tín hiệu thì không hề xác minh hoặc khởi đầu update. Bạn cũng hoàn toàn có thể muốn bảo vệ rằng mạng được liên kết thực sự phân phối quyền truy vấn internet và không chỉ là mạng chết .

Khắc phục # 04: Khởi động lại iPhone


Đôi khi, sâu bọ nằm trong chính iPhone và chỉ hoàn toàn có thể được vô hiệu bằng cách Phục hồi thiết lập lại mềm cho iPhone. Khởi động lại đơn thuần hoàn toàn có thể giúp bạn sữa lỗi bên trong, tải lại những ứng dụng nền và bản thân firmware iOS. Vì vậy, chỉ cần khởi động lại iPhone và kiểm tra xem quy trình update có khởi đầu và kết thúc thành công xuất sắc hay không .

Khắc phục # 04: Đặt lại cài đặt mạng

Nguồn gốc của yếu tố cũng hoàn toàn có thể nằm ở cách những liên kết mạng được quản trị. Nếu có số lượng giới hạn về số lượng liên kết mà mạng hoàn toàn có thể giữ, bạn hoàn toàn có thể không liên kết được với mạng đó .
Hơn nữa, bản thân những thiết lập mạng đôi lúc hoàn toàn có thể gây gián đoạn liên kết và khiến bạn truy vấn internet không không thay đổi. Đặt lại setup mạng và liên kết lại với mạng hoàn toàn có thể sữa lỗi này và được cho phép bạn liên tục update iOS 15. Đây là cách để làm điều này :
Mở ứng dụng Cài đặt và nhấn vào ‘ Chung ’ .

Nhấn vào ‘ Chuyển hoặc Đặt lại iPhone ’ .

Nhấn vào ‘ Đặt lại ’ .

Chọn ‘ Đặt lại Cài đặt Mạng ’ .

Khắc phục # 06: Đảm bảo có đủ dung lượng lưu trữ

Việc cập nhật lên iOS 15 yêu cầu bạn phải có đủ dung lượng lưu trữ trên iPhone để có thể tải xuống gói trước. Bản cập nhật có dung lượng khoảng 3,2GB, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có thể giải phóng ít nhất nhiều dung lượng cho bản cập nhật. Đối với điều này, bạn có thể thử xóa các file cũ, không sử dụng, game còn sót lại trên iPhone hoặc các hình ảnh và video clip không cần thiết.  

Khắc phục # 07: Cập nhật bằng PC 


Nếu những cách sửa lỗi trên không hiệu suất cao, bạn cũng hoàn toàn có thể thử update bằng PC. Tất cả những gì bạn cần làm là liên kết iPhone với PC, mở iTunes và nhấp vào “ Check For Update ”. iTunes sẽ xác lập gói update và mở màn tải xuống và thiết lập nó trên iPhone .
Chúng tôi kỳ vọng những cách sửa lỗi ở trên đã giúp bạn xử lý những vấn đề cập nhật và giúp bạn update lên iOS 15 .

READ:  Polime là gì? những ứng dụng của Polime trong đời sống

Share this post

Post Comment