Yugo News

Trang tin tức tổng hợp, Tin mới,tin tức 24h – YoGo.Vn

Subscribe là gì ?

2 min read

Subscribe là gì ? Subscribe youtube là gì

Là thắc mắc của khá nhiều bạn, cư dân mạng, đặc biệt là những người kiếm tiền online, MMO, kiếm tiền youtube. Làm sao để có nhiều subscribe trên youtube để bật tính năng kiếm kiềm? Subscribe là gì ? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn về kiếm tiền youtube nhé!

Subscribe là gì?

Subscribe tiếng Anh có nghĩa là đăng ký, có nghĩa là khi có một ai đó Subscribe kênh của bạn. Thì người đó đã đăng ký nhận thông tin từ kênh của bạn. Khi bạn xuất bản một video mới họ sẽ nhận được thông báo. Để kiếm được nhiều tiền bạn phải có nhiều lượt view cũng như subscribe. Hiện nay 2 mạng xã hội Facebook là Youtube là 2 kênh có thể kiếm tiền. Phần nội dung kì trước mình đã có chia sẻ về mạng xã hội facebook. Vì vậy loạt bài viết kỳ này mình chỉ chia sẻ thông tin về Youtube. 

Cách bật nút Subscribe để được nhiều người Subscribe trên Youtube

Đầu tiên chúng ta sẽ vào kênh Youtube bằng địa chỉ gmail của mình. Nếu chưa có kênh thì nên tạo kênh trước, sau đó kích hoạt chức năng này lên là được. Năm 2018 Youtube càng thắc chặt quy định để có thể kiếm tiền. Vì vậy bạn cần có nhiều lượt subscribe cũng như nội dung video phải chất lượng, được đầu tư bài bản. 

Mình khuyên các bạn không nên đi đạo lại video của người khác, bởi youtube không đánh giá cao. Cũng như dễ dàng die tài khoản, không thể bật kiếm tiền trên youtube được. 

 

5/5 - (1 bình chọn)