Tải Among Us APK + MOD (Mở Khóa) v2021.12.15

Những ai yêu thích trò chơi Ma Sói thì ắt hẳn quá quen thuộc với trò chơi Among Us. Tựa game này từng làm điên đảo thị trường game online trong năm vừa qua. Để có thể trải nghiệm game Among Us đầy đủ mà không phải mất tiền mua trang phục. Các game thủ hãy tải Among Us APK + MOD (Mở Khóa) v2021.12.15 được Mindovermetal giới thiệu trong bài viết này.

tai-among-us-apk-mod-mo-khoa-v2021-12-15-2

Among Us APK + MOD (Mở Khóa) v2021.12.15

Giới thiệu phiên bản Among Us APK + MOD

Tên: Among Us
ID: com.innersloth.spacemafia
Nhà Phát Hành: Innersloth
Thể Loại: Hành Động
Tính Năng MOD: Mở Khóa
Phiên Bản: 2021.12.15
Kích Thước: 124M
Giá: FREE
Yêu Cầu: Android 6.0

tai-among-us-apk-mod-mo-khoa-v2021-12-15-1

Tính năng của bản Among Us APK

Ở phiên bản mới nhất này sẽ có những tính năng MOD như sau:

  • Mở Khóa Trang Phục bất kỳ
  • Không Quảng Cáo
  • Mở Khóa Thú Cưng bấy kỳ
  • Mở Khoá Mũ bất kỳ

Tải phiên bản APK dành cho hệ điều hành Android

Để có thể tải phiên bản APK này về điện thoại hệ điều hành Android. Bạn chỉ cần truy cập vào đường link dưới đây và tải về thôi.

ĐƯỜNG LINK TẢI PHIÊN BẢN APK + MOD

Giới thiệu về game Among Us

Among Us là game nhập vai hành động có nhiều người chơi được phát hành bởi Innersloth. Trò chơi này được lấy cảm hứng từ trò chơi Ma Sói vô cùng nổi tiếng. Các người chơi sẽ hóa thân thành các phi hành gia đang mắc kẹt tại con tàu ở trong không gian.

tai-among-us-apk-mod-mo-khoa-v2021-12-15-9

Trong đoàn phi hành gia sẽ có 1 vài tên sát nhân trà trộn. Lợi dụng thời cơ mọi người đang sửa chữa con tàu mà ra tay sát hại cả phi đoàn. Liệu rằng bạn có thể tìm ra được kẻ trà trộn và có thể trở về được không? Tất cả đang chờ đón bạn đến trải nghiệm trò chơi này.

Cách chơi

Cách chơi của Among Us cũng giống với cách chơi Ma Sói. Do đó bất kỳ ai cũng có thể chơi được tựa game này. Chỉ cần bạn nắm bắt được luật chơi, đồng thời suy luận nhạy bén là có thể giành được chiến thắng.

Nhân vật

Khi bước vào trò chơi, game thủ sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 1 trong 2 phe: phi hành gia hoặc là sát nhân. Dù là ở phe nào thì chỉ cần bạn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình thì có thể dễ dàng giành được chiến thắng.

  • Phe phi hành gia: nhiệm vụ chính là sửa chữa được con tàu và tìm ra được các kẻ mạo danh.
  • Kẹo mạo danh: nhiệm vụ chính là đánh lừa tất cả mọi người trên tàu để tiêu diệt được toàn bộ các phi hành gia.

tai-among-us-apk-mod-mo-khoa-v2021-12-15-8

Một số tính năng khác

Nhiệm vụ của trò chơi sẽ được tăng lên dựa vào lượng người chơi nhiều hay ít. Tuy nhiên, tính năng thú vị nhất chính là được chơi cùng với nhóm bạn của mình. Ngoài ra, người chơi sẽ nhận  được những bộ trang phục đầy màu sắc khi giành được chiến thắng.

Đồ họa

Among Us sở hữu đồ họa đơn giản và ngộ nghĩnh. Không có cầu kỳ và phức tạp rườm rà chi tiết. Thế nhưng tựa game này vẫn thu hút được lượng người chơi khổng lồ đều là nhờ lối chơi vui nhộn. Nhờ vào đồ họa được tối ưu hóa, mà người chơi có thể chơi hàng tiếng đồng hồ mà không sợ mỏi mắt hay là hết pin.

Như vậy Mindovermetal đã hướng dẫn xong cách tải Among Us APK + MOD (Mở Khóa) v2021.12.15 về điện thoại Android. Theo dõi những bài viết tiếp theo để biết thêm nhiều tải game hay mới khác nhé.

READ:  Cách mở khóa nick Facebook yêu cầu xác thực 2 yếu tố mới nhất 2021

Share this post

Post Comment