Tải Anger of Stick 5 (MOD Vô hạn tiền, kim cương) cho Android

Cập nhật lần cuối 30/11/2021, bởi Thanos

Hack tiền trong game Anger of Stick 5 như thế nào?

 Tải Anger of Stick 5 mod tiền cho android giúp bạn chơi game nhanh chóng với số tiền đã mod trong game. Cụ thể hơn, dlGamehay.com mod sẵn 999.9999.999 tiền vàng và 999.999.999 đá quý hỗ trợ mua súng và nâng cấp miễn phí. Bạn sẽ không phải vượt qua các nhiệm vụ khó khăn và tích góp tiền nữa, thay vào đó chỉ việc tải game Anger of Stick 5 mod và trải nghiệm thôi.

Cài đặt Anger of Stick 5 MOD APK

  • Xóa bản mod hoặc bản gốc từ phiên bản trước nếu có trong máy
  • Tải file mod .apk bên dưới về máy
  • Cài đặt và vào game như thường

Bản mod có tự động cập nhật không?

Không, với game Anger of Stick 5 này mình chưa thể bổ sung tính năng tự động cập nhật vào bản mod được. Vì vậy, mỗi khi nhà phát hành cập nhật bạn nên vào đây để tải lại nhé!

Anger of Stick 5 mod có chơi được trên Android chưa root không?

Game Anger of Stick 5 mà mình san sẻ tại đây bạn đều hoàn toàn có thể chơi được trên cả thiết bị đã root hoặc chưa root nhé. Có 2 bản gồm : bản gốc và bản mod, tùy sở trường thích nghi để bạn lựa chọn và tải về .

Giới thiệu Ager of Stick 5

Anger Of Stick 5 là game hành vi được nhà phát hành J-PARK ra đời từ lâu để thay thế sửa chữa những phiên bản trước đó. Trong series game stickman này, bạn sẽ được lần lượt tham gia những trách nhiệm quan trọng nhằm mục đích giải cứu con tin và đem lại sự yên bình cho thành phố. Đã đến lúc những anh hùng tất cả chúng ta vực dậy đấu tranh chống lại cái ác rồi đấy .

Lối chơi độc đáo

Nhiệm vụ trong game Anger of Stick 5 của bạn là tìm kiếm nạn nhân và cứu anh ta, một điều bắt buộc để bạn vượt mặt đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu với người chơi để cứu nạn nhân. Để vượt mặt những quân địch thường cạnh tranh đối đầu với nhóm, bạn sẽ được cung ứng tùy chọn sử dụng những công cụ bổ trợ như súng, súng máy hoặc dao, katana, kiếm, v.v.

tai game anger of stick 5

Tải game Anger of Stick 5 miễn phí cho phép bạn tập hợp tối đa là 6 đồng đội với các phong cách chiến đấu riêng biệt và vũ khí độc đáo để tiêu diệt kẻ thù khỏi khu phố, tìm kiếm và đưa những người chưa nhiễm bệnh đến nơi an toàn. Ngoài ra, trải nghiệm cả hai chế độ chơi là đơn và Zombie sẽ giúp bạn không bị nhàm chán. Hơn nữa để có thể vượt qua nhiều màn chơi ở thế loại game người que này, bạn cần phải thành thục nhiều kỹ năng chiến đấu, biết né tránh đòn phản công của kẻ thù để giảm sát thương tác dụng lên cơ thể của bạn.

Điều khiển dễ dàng

Mọi thao tác điều khiển trong game hành động người que đều được tối ưu tốt nhất cho game thủ. Bạn có thể di chuyển tiến – lùi bằng cách nhấn vào 2 mũi tên dưới góc trái màn hình. Tung các đòn đánh, bay, nhảy bằng cách chấm đỏ bên góc phải màn hình.

Đặc biệt, Anger of Stick 5 có những hình tượng vũ khí ở giữa màn hình hiển thị giúp bạn tăng cường mức độ linh động cho nhân vật. Khi sử dụng anh hùng stickman, một người bạn chơi steemit sẽ đi lên và tàn sát tổng thể những đối thủ cạnh tranh là bè bạn phải đương đầu. Sau đó, cạnh bên đó có một hình tượng vũ khí mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng tương thích với quyền sở hữu của người chơi .

Đồ họa & âm thanh

Ngoài cách điều khiển và tinh chỉnh thuận tiện, game còn có đồ họa vô cùng đẹp mắt, âm thanh sôi động đi kèm với đó là mặt hình ảnh sắc nét. Chính điều đó đã giúp Anger of Stickman 5 đã trở thành tựa game hót nhất với lượt tải tính đến thời gian này là trên 50 triệu lượt tải trên kho ứng dụng Google Play .

Đặc điểm nổi bật

  • Hỗ trợ nhiều dòng máy khác nhau, miễn là chạy phiên bản Android từ 4.0 trở lên.
  • Đồ họa đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt, thao tác đơn giản.
  • Được chọn nhân vật mà bạn yêu thích.
  • Tập hợp được đồng minh để cùng chiến đấu.
  • Có hai chế độ chơi là chơi đơn và Zombie
  • Nhiều cấp độ khó theo chế độ tăng dần để thách thức kĩ năng của người chơi.
  • Kho vũ khí đa dạng sẵn sàng làm bạn thấy thích thú.

anger of stick 5 mod

Tải game Anger of Stick 5: Zombie MOD APK

Một thể loại game hành động người que có lối chơi hấp dẫn và đơn giản đã thu hút được rất nhiều người chơi trên thế giới, còn bạn thì sao? Cùng tải game Anger of Stick 5 về máy để giết thời gian thôi nào!

Nếu không thích bản mod, bạn hoàn toàn có thể tải bạn gốc trên Play Google trực tiếp tại đây .

ANGER OF STICK 5: ZOMBIE MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

READ:  Flow meter là gì? Các loại và ứng dụng thực tế của chúng

Share this post

Post Comment