Tải & chơi game Thị trấn trên Máy tính

Township PC – Một game thuộc thể loại nông trại, cho người chơi tham gia các hoạt động trồng trọt chăn nuôi và lấy tiền để phát triển, xây dựng thêm nhiều thứ mới và giờ bạn sẽ được làm nhiều thứ, vì bạn không chỉ là nông dân, mà còn sẽ là chủ đầu tư để làm nhiều thứ ra tiền, mà nhà phát hành – Một game thuộc thể loại nông trại, cho người chơi tham gia những hoạt động giải trí trồng trọt chăn nuôi và lấy tiền để tăng trưởng, thiết kế xây dựng thêm nhiều thứ mới và giờ bạn sẽ được làm nhiều thứ, vì bạn không chỉ là nông dân, mà còn sẽ là chủ góp vốn đầu tư để làm nhiều thứ ra tiền, mà nhà phát hành Playrix muốn đem tới .

Giống như hầu hết các trò chơi cùng loại, việc xây dựng và mở rộng có giá: chờ thời gian hết, hoặc trả tiền để tăng tốc độ. Ví dụ, lúa mì mất hai phút để phát triển. Bạn sử dụng lúa mì để nuôi bò, những người mất mười lăm phút để sản xuất sữa. Khi trò chơi tiếp tục và bạn nhận được nhiều động vật, sản phẩm và tòa nhà hơn.

Khi bạn lên cấp, các tòa nhà và cây trồng bắt đầu mất từ nửa giờ đến bốn mươi lăm phút, cho đến giờ và thậm chí cả ngày. Đây là tiêu chuẩn cho loại trò chơi này, nhưng khi cấp độ của bạn tăng lên, thì sự cám dỗ phải trả cho việc rút ngắn thời gian. Và sự cám dỗ đó có thể đến trực tiếp từ ví của bạn.


Game thị trấn này có gì mới ?

Township không phải là một game show cho toàn bộ mọi người. Nếu bạn là một fan hâm mộ của game bắn súng hoặc game nhập vai, thì game show có nhịp độ chậm này hoàn toàn có thể khiến bạn tắt. Điều đó đang được nói tới đó là game Township .Là một trong những game show hay nhất và điển hình nổi bật nhất trong thể loại game show mô phỏng nông trại / thị xã được phong cách thiết kế tốt, có đồ họa đẹp, tính năng với nhiều lựa chọn và tiến triển không thay đổi. Và nó cũng tựa như như nhiều game nông trại khác như Hay day hoặc là Klondike Adventures, mà những game này đều có hàng chục triệu người chơi .Nó khác xa với game show tiên phong thuộc loại này. Playrix đã sử dụng quy mô này, khá hài hòa và hợp lý. Ngoài ra thì bạn không phải chi bất kể khoản tiền nào, và bạn chỉ cần quản trị để tăng trưởng thị xã của mình thành một thành phố sinh động .Tiền đề là một cái quen thuộc ; bạn mở màn với một dải đất nhỏ và mở màn tích lũy tài nguyên. Khi bạn làm, bạn hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng nhà ở và tăng dân số của bạn. Điều này được cho phép bạn mở khóa nhiều đất hơn, tích lũy nhiều tài nguyên mới hơn ( nghĩ về trứng, lúa mì, bông ) và tăng dân số của bạn .Bạn hoàn toàn có thể bán những mẫu sản phẩm này cho ngân hàng nhà nước, mặc dầu việc trả đơn đặt hàng của người dân thị xã có lợi hơn nhiều. Cuối cùng, bạn sẽ thiết kế xây dựng những tòa nhà chọc trời và những tòa nhà căn hộ chung cư cao cấp lớn hơn. Và đây sẽ không phải là một game show cho những người thiếu kiên trì .Đồ họa đủ mê hoặc mọi người. Nó không trọn vẹn game 3D, nhưng những hình ảnh động rất đẹp, mọi thứ đều rất cụ thể và vui tươi mà không quá tệ. Nó chạy rất tốt ngay cả trên những thiết bị cấp thấp, và hiện giờ đã hoàn toàn có thể chơi trên Gameloop mượt mà .Điều thực sự làm ra sự độc lạ của game show này là số lượng những hoạt động giải trí sửa chữa thay thế cho những tài nguyên tích lũy nổi bật của người dùng / mua quy mô công cụ mới. Có một sở thú trong đó bạn hoàn toàn có thể tích lũy động vật hoang dã, trường bay và thuyền và máy bay trực thăng nhu yếu bạn điền đơn đặt hàng cho những phần thưởng đặc biệt quan trọng .

Ngoài ra còn có một cái mỏ tài nguyên, bạn chỉ việc sử dụng chất nổ để đào xuyên toàn cầu và mở khóa phần thưởng .


Đặc điểm khác từ game nông trại, phát triển thành phố

Bạn mở màn một game show Township với một thị xã khởi đầu tương đối không thay đổi và hãy cày xới những mảnh đất nơi bạn hoàn toàn có thể trồng trọt. Bạn mở màn với lúa mì nhưng sau cuối hoàn toàn có thể trồng những loại sản phẩm nòng cốt khác như bông và mía .Bạn nhận được 10 lô khi khởi đầu game show và phải mở khóa thêm bằng cách tăng dân số thị xã của bạn. Điều này tương quan đến việc quản trị mức độ niềm hạnh phúc của công dân của bạn, quyết định hành động có bao nhiêu người hoàn toàn có thể sống trong thị xã của bạn .Bạn làm cho những người dân của mình niềm hạnh phúc bằng cách thiết kế xây dựng trang trí và 1 số ít loại tòa nhà. Khi họ đủ niềm hạnh phúc, bạn hoàn toàn có thể tăng dân số bằng cách kiến thiết xây dựng nhà ở .

Và bạn chỉ có thể bán các loại cây trồng mà bạn trồng ở thị trấn, như trong nhiều trò chơi khác, hoặc bạn có thể đầu tư nguồn lực vào chế biến chúng. Ví dụ, nếu bạn trồng lúa mì, bạn có thể chọn sử dụng máy nghiền của mình để nghiền thành bột và sau đó chuyển bột ra cho tiệm bánh của bạn để trở thành bánh mì.

Bạn nhận được doanh thu cao hơn nhiều khi bán 10 ổ bánh mì so với việc bán 10 đơn vị chức năng lúa mì. Điều này lần lượt giúp bạn đủ năng lực trang trí nhiều hơn và được cho phép bạn tăng cấp thị xã của bạn nhanh hơn. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng những loại xí nghiệp sản xuất bổ trợ theo thời hạn, thường nhu yếu lan rộng ra thị xã của bạn do quy mô tuyệt đối của chúng .


Tìm kiếm thật nhiều nguồn tài nguyên mới

Xây dựng mọi thứ là điểm chính của game. Mỗi người chơi trong Khu phố đều có một nhà máy sản xuất một nguồn tài nguyên quan trọng để xây dựng các cấu trúc mới, chẳng hạn như thủy tinh.

Township trên windows pc

Để có được các tài nguyên khác mà trò chơi của bạn không thể sản xuất, chẳng hạn như dầm và tấm bê tông, bạn cần giao dịch với những người bạn có loại nhà máy đó hoặc mua tài nguyên bằng tiền thật. Mặc dù giá cả hợp lý, bạn sẽ phải bắt đầu mua hàng từ rất sớm trong trò chơi của mình. Đi xa trong thị trấn mà không có bạn bè trong trò chơi với bạn sẽ là một đề xuất đắt tiền.

Townshipvẫn là một game show vững chãi mang đến cảm xúc cực kỳ hấp dẫn, những trách nhiệm được phong cách thiết kế tốt và hình ảnh cực kỳ thỏa mãn nhu cầu. Mặc dù game show không phải là 3D hay bất kỳ thứ gì lạ mắt như vậy, nhưng nó có vẻ ngoài tươi tắn và thân thiện mà không có cảm xúc như thể một game show lại của bất kể game show nào khác .


Dễ dàng bắt đầu, khó bỏ, có thể đi xa

Trò chơi làm rất tốt việc đưa ra một cốt truyện vừa đủ để thu hút và các điều khiển đủ đơn giản để dễ dàng bắt đầu. Trò chơi sử dụng các hình động nhỏ để cho bạn thấy cách điều khiển hoạt động.

Một khi bạn nhanh chóng thành thạo, bạn sẽ thấy mình bị cuốn hút.Trò chơi vẫn đơn thuần ngay cả khi chơi lên lever cao, và game show khiến bạn bận rộn bằng cách thưởng cho bạn với nhiều tòa nhà, xí nghiệp sản xuất, loại sản phẩm và con người hơn. Nó luôn đổi khác và tăng trưởng, và điều này có nghĩa là mặc dầu bạn đang tân tiến và tìm kiếm mọi thứ mất nhiều thời hạn hơn, bạn vẫn hoàn toàn có thể rời khỏi nó mà không bị thảnh thơi .Khi bạn càng chơi, mọi thứ vẫn xây dựng. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể chơi nó nhiều hay ít như bạn muốn mà không cảm thấy như bạn cần phải liên kết với nó cả ngày ( nếu bạn không muốn ) .Khi bạn càng chơi, mọi thứ vẫn thiết kế xây dựng. Thế nhưng

READ:  Thiết kế trò chơi trắc nghiệm bằng ứng dụng Kahoot hiệu quả với trẻ mầm non

Share this post

Post Comment