Tải Đồng hồ bấm giờ và đồng hồ đếm ngược cho máy tính PC Windows phiên bản mới nhất – com.makeupcollections.stopwatch.countdowntimer

Đồng hồ bấm giờ và đồng hồ đếm ngược là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Photo Makeup Collections, thuộc danh mục Công cụ. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Đồng hồ bấm giờ và đồng hồ đếm ngược trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

READ:  Tải Game Pc Hay Nhẹ Cho Máy Tính Cấu Hình Thấp Hay Nhất 2021

Hình ảnh Đồng hồ bấm giờ và đồng hồ đếm ngược trên máy tính PC Windows & MacĐồng hồ bấm giờ và đồng hồ đếm ngược trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này tương hỗ tiếng Việt nên bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tải về file thiết lập của Bluestacks. Quá trình tải về hoàn toàn có thể mất vài phút .

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

READ:  Thực hành (1) Xây dựng ứng dụng quản lý sách (+video)

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Đồng hồ bấm giờ và đồng hồ đếm ngược cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Android application package” (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Đồng hồ bấm giờ và đồng hồ đếm ngược apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Đồng hồ bấm giờ và đồng hồ đếm ngược bằng Bluestacks

Tập tin APK của Đồng hồ bấm giờ và đồng hồ đếm ngược sau khi tải về hoàn toàn có thể được setup vào Bluestacks theo một trong những cách sau :

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks
READ:  Xem Bản Đồ Vệ Tinh Nhìn Thấy Nóc Nhà Của Bạn Trên Google Earth

Quá trình thiết lập Đồng hồ bấm giờ và đồng hồ đếm ngược sẽ diễn ra nhanh gọn. Ngay sau khi quy trình setup kết thúc, bạn sẽ thấy hình tượng icon của Đồng hồ bấm giờ và đồng hồ đếm ngược trên màn hình hiển thị trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào hình tượng icon này để khởi đầu sử dụng Đồng hồ bấm giờ và đồng hồ đếm ngược trên máy tính PC Windows .Thật đơn thuần phải không nào, nếu có bất kỳ yếu tố gì hãy phản hồi bên dưới và chúng tôi sẽ tương hỗ bạn .

Share this post

Post Comment