Tải Don’t Starve: Pocket Edition 1.19.3 APK + MOD (Mở Khóa Nhân Vật)

Cập Nhật Lần Cuối24/08/2021 (3 tháng trước)TênDon’t Starve: Pocket EditionIDcom.kleientertainment.doNotStarvePocketNhà Phát HànhKlei EntertainmentThể LoạiNhập VaiTính Năng MODMở Khóa Nhân Vật Phiên Bản1.19.3Kích Thước463MGiá

FREE

USD 4.99Yêu CầuAndroid 5.0

Nếu bạn muốn chơi thử toàn bộ nhân vật của Don’t Starve: Pocket Edition, hãy tải xuống phiên bản MOD APK qua đường link bên dưới bài viết.

Giới thiệu Don’t Starve: Pocket Edition

Don’t Starve : Pocket Edition là game show giả lập sống sót, lấy toàn cảnh ở vùng đất hoang huyền bí. Giờ đây, những người hâm mộ game show di động sẽ hoàn toàn có thể chìm vào một quốc tế chứa đầy sự sầm uất – nơi người chơi phải sử dụng những phẩm chất tốt nhất để tự bảo vệ bản thân .Hãy tham gia Don’t Starve : Pocket Edition và chứng tỏ cho những con quỷ gian ác rằng bạn đã sẵn sàng chuẩn bị cho mọi khó khăn vất vả, gian nan và những nỗi sợ hãi. Những con quái vật ẩn náu trong bóng tối, đói và rét hoàn toàn có thể khiến bạn gục ngã bất kể khi nào .

Câu truyện

Wilson là một nhà khoa học trẻ tuổi. Bên cạnh những khu công trình khoa học để đời, anh liên tục tham gia những cuộc thám hiểm ở vùng đất mới. Một lần nọ, anh vô tình bị lạc vào quốc tế hoang dã. Cảnh quan ở nơi đây rất u ám và sầm uất, và có vẻ như không có lối thoát .Đối mặt với nhiều yếu tố như thời tiết khắc nghiệt, thiếu thốn lương thực và cận kề với những mối nguy khốn, Wilson sẽ làm gì để hoàn toàn có thể sống sót cho tới khi tìm được đường quay trở lại nhà ?

Thử thách khả năng sinh tồn của bạn trong thế giới hoang dã

Don’t Starve: Pocket Edition cung cấp một thế giới hoang dã, nơi có những điều kiện khắc nghiệt và những mối nguy hiểm có thể khiến bạn gục ngã bất cứ lúc nào. Và như tiêu đề của trò chơi cho biết, mục tiêu của bạn là giúp đỡ Wilson, giữ cho tình trạng sức khỏe, tinh thần của anh ta luôn ở mức ổn định.

Dont Starve Pocket Edition mod apkVậy, làm điều đó như thế nào ? Bạn hãy vận động và di chuyển xung quanh trong map, tìm kiếm những nguồn lương thực, nước uống. Chúng sẽ giữ cho Wilson no bụng. Anh ta cũng cần có những loại áo để giữ ấm khung hình và những vũ khí để bảo vệ bản thân trước những con quái vật đang ẩn nấp ở khắp mọi nơi .Môi trường của Don’t Starve : Pocket Edition khá khắc nghiệt. Bạn hoàn toàn có thể sẽ không nhận ra điều đó khi mới khởi đầu game show. Nhưng theo thời hạn, nguồn lương thực, tài nguyên giảm dần. Trong khi đó, những mối nguy khốn tăng lên một cách chóng mặt. Nhiều loài quái vật luôn rình rập để lấy mạng Wilson. Bạn sẽ làm gì để cứu sống Wilson và tìm đường để đưa anh ta về nhà ?

Đối mặt với những mối nguy hiểm luôn rình rập

Thông điệp chính của game show không chỉ là việc giữ cho nhân vật không bị chết đói, mà còn là sự sống còn của anh ta. Bóng tối là quân địch chính của bạn bởi bạn không hề biết nó đang chứa đựng điều gì. Vì thế, hãy cố gắng nỗ lực kiếm củi và nhóm lửa trước khi bóng tối buông xuống. Vũ khí là một phần giúp bạn hoàn toàn có thể bảo vệ bản thân, nhưng những ngọn lửa là nguồn ánh sáng, giúp bạn phân biệt những mối nguy khốn khi chúng đến gần .Dont Starve Pocket Edition download

Có rất nhiều quái vật trong trò chơi. Chúng thường xuất hiện vào ban đêm. Bạn có thể chạy trốn khỏi chúng, nhưng với một số quái vật đặc biệt (Boss), bạn gần như không thể trốn thoát. Khi đó, bạn cần phải phải hành động hoặc suy nghĩ về một số chiến thuật để có thể sống sót.

Ngoài ra, sự mê hoặc của Don’t Starve : Pocket Edition còn đến từ việc sản xuất. Bạn cần tìm kiếm những nguồn nguyên vật liệu tương ứng, sau đó truy vấn menu và khám phá về những gì mà mình hoàn toàn có thể tạo ra. Vũ khí và áo giáp sẽ giúp Wilson chiến đấu với quái vật một cách thuận tiện. Tìm kiếm thông tin những loại quái vật mà bạn phải đương đầu, sau đó sản xuất vũ khí tương thích để chiến đấu với chúng .

Chế độ chơi

Hầu hết nội dung của game show được chơi trong Chế độ Sandbox. Bạn hoàn toàn có thể đắm mình vào diễn biến có chiều sâu và giúp Wilson khám phá về những điều đã xảy ra trong quá khứ .Bên cạnh đó, trong chính sách Adventure, bạn sẽ đương đầu với nhân vật phản diện Maxwell. Có toàn bộ năm chương để bạn mày mò. Tất nhiên, mỗi chương đều có một cái kết, quyết định hành động sự sống và cái chết của Wilson nằm ở chương thứ năm. Nhìn chung, chính sách này sẽ làm mới thưởng thức của bạn, nhưng mức độ khó của nó cũng được đẩy cao lên khi mà quân địch của bạn không ngừng tăng lên .

READ:  Lập trình C++ là gì? Ứng dụng của ngôn ngữ lập trình C++

Share this post

Post Comment