Tai Game Bao Dong Đỏ 1 Mien Phi Ve May Tinh, Download Command & Conquer: Red Alert 1

Giới thiệu game Báo động đỏ 2 – Red Alert offline

Red Alert 2 ( báo động đỏ 2 ) là game PC chiến đâu thời hạn thực 2.5 D của hãng Westwood Studios, phiên bản dành cho Microsoft Windows được phát hành vào 28 tháng 9 năm 2000 như một bản tăng cấp của Command và Conquer : Red Alert .Bạn đang xem : Tai game bao dong đỏ 1 mien phi ve may tinh

Bối cảnh game Báo động đỏ 2 – Red Aler 2 offline

Xoay quanh câu truyện về cuộc xâm lược của Nga vào Mỹ, game show phân phối một mạng lưới hệ thống trách nhiệm dành cho hai bên. Trò chơi gồm có nhiều đại điểm có thật, trong đó có Trung tâm Thương mại Thế giới, Tháp Eiffel và Khải Hoàn Môn Paris .

****Game cũng có những khu công trình dân sự trên map mà tổng thể những loại bộ binh hoàn toàn có thể dùng làm nơi trú ẩn vững chắc, tăng cường hỏa lực nhưng hoàn toàn có thể bị quét dọn thuận tiện bằng những vũ khí đặc biệt quan trọng của những bên tham chiến. Cách kiến thiết xây dựng trong game cũng đổi khác nhiều, khi mỗi bên đều có giải pháp riêng .Xem thêm : Facebook Không Hiển Thị Comment Trên Facebook, Facebook Không Hiển Thị Comment
Đồng minh nhờ vào rất nhiều vào nguồn năng lượng và không hề lan rộng ra quá nhiều mà không gặp rắc rối về năng lực phòng vệ, quân đội Xô Viết có Crusher Crane được cho phép thiết kế xây dựng đồng thời nhiều khu công trình, trong khi quân đội ERS ( Empire of the Rising Sun – Nhật ) sử dụng những chiếc Nanocore có năng lực vận động và di chuyển đến bất kể đâu trên map và “ mở ra ” thành công trình thiết yếu .

Yêu cầu cấu hình PC chơi game Báo động đỏ 2 offline full

SYSTEM REQUIREMENTS

OS: Windows XP/Vista (32-Bit)

Processor: Pentium 4
2 GHz/AMD Athlon 2000+ (2.2 GHz/AMD Athlon 2200+ on Vista)

Memory: ~1 GB

Hard Drive: 500M Free

Video Memory: nVidia GeForce 6800/ATI Radeon X1800 or later

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: 9.0c

Keyboard và Mouse DVD Rom Drive ( 8X )

Tải game Báo động đỏ 2 full chuẩn cho máy tính

Link 1 : http://fshare.vn/file/T0S539VGGT/ ( Pass : sinhvienit.net )

Link 2: Mega

Những phím tắt cơ bản trong Red Alert 2

Hệ thống phím tắt trong game Red Alert 2

– Q. : Di chuyển nhanh đến nhà Chính – W : Di chuyển nhanh đến nhà Armory – E : Chọn đơn vị chức năng bộ binh. – R : Chọn đơn vị chức năng Xe Tank và những loại xe khác. – T : Chọn toàn bộ những đơn vị chức năng quân giống nhau trên một màn hình hiển thị. – S : Dừng ( hủy bỏ cuộc tiến công ). – N : Chuyển sang đơn vị chức năng quân tiếp theo trên map. – X : Phân tán tổng thể những đơn vị chức năng được chọn – D : Triển khai toàn bộ đơn vị chức năng đã chọn nếu chúng có cùng tính năng / đơn vị chức năng phụ bên trong. – CTRL + 1 đến 9 : Tạo đội từ 1 tới 9. – 1 đến 9 : Chọn đội ( nếu ấn 2 lần số đội thì màn hình hiển thị sẽ chuyển dời đến đội đó ). – P. : Chọn tổng thể những đơn vị chức năng có năng lực “ Tấn công ” ( không gồm có những công cụ khai thác ) trên màn hình hiển thị. – H : Đưa màn hình hiển thị đến địa thế căn cứ của bạn. – B : Đặt bước chuyển dời – Alt + nhấp vào một xe tăng : Đặt xe tăng của bạn vào một nhóm nhỏ gọn – Spacebar : Chuyển nhanh màn hình hiển thị đến đơn vị chức năng đang lựa chọn. – CTRL + SHIFT : Tấn công + Di chuyểnKhi thưởng thức game show Red Alert 2, hầu hết game thủ nào cũng muốn bảo vệ thực thi nhanh nhất hoàn toàn có thể. Với mạng lưới hệ thống phím tắt được tích hợp sẵn trong game sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và hoàn toàn có thể chơi nhanh hơn. Thay vì bạn chọn từng chiếc xe tăng trên map hoặc đơn vị chức năng quân, bạn hoàn toàn có thể đặt nó làm đạo 1, đạo 2, đạo 3 … Và sau đó từ mọi nơi trên map bạn nhấp vào 11 và nó sẽ hiển thị vị trí của đội 1 ( những đội thứ 2, thứ 3 cũng như vậy ) .

READ:  Đề thi Tin học cơ bản, nâng cao và phương pháp luyện thi hiệu quả

Share this post

Post Comment