Tải Game Chọc Phá Cô Giáo Chủ Nhiệm 20

Tải game chọc phá cô giáo về máy để cùng trải nghiệm game siêu vui nhộn này nhé. Một tựa game có thể không phải quá mới với người chơi game flash. Nhưng với trên điện thoại thì đây sẽ là một phiên bản trò chơi hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn.Bạn đang xem: Tải game chọc phá cô giáo


Với cách chơi đơn thuần, thuận tiện thao tác trên màn hình hiển thị điện thoại thông minh. Gồm nhiều những phần chơi khác nhau nên sẽ khiến người chơi bị hấp dẫn từ khi nào không biết ! Số lượng người chơi đang tăng đột biến, bạn có muốn được thưởng thức game show này chưa nào ?

Mô tả game chọc phá cô giáo cho android

Trò chơi được lấy cảm hứng từ những trò chơi vui trên các trang game flash. Xét trong bảng danh sách game được chơi nhiều nhất. Trong suốt một thời gian dài thì game chọc phá cô giáo liên tục đứng top luôn.

Bạn đang xem : Tải game chọc phá cô giáoĐây quả thật là một tín hiệu tuyệt vời để tạo ra một game điện thoại thông minh dựa trên game chọc phá cô giáo trên máy tính. Kết quả thật giật mình, sau khi ra đời, game show đã lên tới hàng trăm nghìn lượt tải về về máy .

*

Tải game chọc phá cô giáo có nội dung đơn giản, tạo ra các trò chơi quậy phá để tạo ra một lớp học vui nhộn. Những trò chơi gắn liền với thế hệ học sinh nên cực kỳ dễ và rất gần gũi với người chơi.

Trò chơi được chia ra làm những màn chơi khác nhau. Để mở khóa những màn chơi mới thì cần phải đạt đủ số lượng lần chọc phá cô giáo. Đây tưởng là dễ nhưng thực lại không hề đơn thuần .Cách thức tinh chỉnh và điều khiển cũng rất thuận tiện trên màn hình hiển thị cảm ứng. Bằng cách sử dụng những vật phẩm, vận động và di chuyển tới vị trí thích hợp để tạo ra những trò nghịch phá cô giáo .

Game chọc phá cô giáo chia ra các thời điểm khác nhau. Hãy thật chú ý để không bị cô giáo bắt được nhé. Nếu không thì gameover đấy mọi người nhé. Còn chờ gì nữa, tải game chọc phá cô giáo về điện thoại và chơi luôn thôi nào.

Điểm nổi bật của tải game chọc phá cô giáo mobile

– Cách chơi đơn thuần, bằng cách sử dụng những vật tư quen thuộc và trong lớp. Nhấn và chuyển dời để tạo ra những chiếc bẫy giật mình dành cho giáo viên trong giờ học. Hoặc thậm chí còn là khi bước vào lớp .Xem thêm : Những ‘ Bóng Hồng ‘ Đi Qua Cuộc Đời Công Phượng, Gia Thế Khủng Cỡ Nào

*
– Số lượng màn chơi lớn, được chia theo những màn chơi và Lever. Càng chơi thì độ khó càng tăng, nhưng sẽ càng hấp dẫn hơn rất nhiều. Mỗi màn chơi đều bị số lượng giới hạn thời hạn, quan tâm nó nhé vì không đạt đủ điều kiện kèm theo sẽ không đủ mở khóa màn chơi tiếp theo .– Trong game show cũng có thêm item tương hỗ, hãy nhìn xuống chính giữa màn hình hiển thị sẽ thấy ngay những biểu cảm của khuôn mặt .

Ngoài ra, còn có âm thanh cuốn hút, kèm theo đó các vật dụng hỗ trợ như quạt, phấn, máy bay,…Hãy tận dụng hết một cách thông minh nhất. Bạn có tò mò về trò chơi này không? Hãy tải game chọc phá cô giáo về điện thoại và triển thôi nào.

Hướng dẫn cách tải game chọc phá cô giáo miễn phí

Trò chơi này có 2 phiên bản dành cho cả máy tính và điện thoại. Mọi người thích chơi trên thiết bị nào cũng được, hệ điều hành nào cũng xong. Chỉ cần thực hiện theo các bước sau để tải game chọc phá cô giáo về máy của mình.

Bước 1: Tìm chọn link tải theo từng thiết bị trong bài hoặc truy cập các app tải game.

Bước 3: Chọn mở để chơi sau khi cài đặt hoàn tất. Trên pc sẽ là mở file exe để chơi mọi người nhé.

Đây chắc chắn là một trò chơi sẽ khiến bạn cực kỳ mê luôn từ ván đầu tiên. Nhanh tay tải game chọc phá cô giáo để tận hưởng thế giới vui nhộn này. Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

READ:  Tải game Beach Head 2002 Full crack miễn phí cho máy tính

Share this post

Post Comment