Tải game game bắn gà offline, download game bắn gà về máy tính laptop

Nếu từng chơi game bắn gà bạn đã có hẳn 1 bầu trời tuổi thơ rồi đấy. Chắc hẳn với trí tưởng tượng bình thường bạn sẽ không bao giờ nghĩ rằng có 1 ngày các chú gà của mình lại vùng dậy đánh chiếm thế giới. Yên tâm chuyện những chú gà đánh chiếm thế giới chỉ xuất hiện trong game Chicken Invaders 5 mà thôi. Trong game bắn gà 5 chúng ta sẽ phải chiến đâu với những chú gà để bảo vệ thế giới.  Nếu đã chán cảm giác chơi cân não pk đỉnh cao hãy đổi gió sang bắn gà bảo vệ thế giới bằng cách tải game bắn gà offline, download game bắn gà về máy tính laptop để chơi nhé!

READ:  Ứng dụng “biến hóa” ảnh chân dung thành nhân vật kiếm hiệp đang “gây sốt”

Chicken Invaders 5 là gì?

Game bắn gà 5 hay Chicken Invaders 5 là game offile cho PC máy tính laptop được khá nhiều người game thủ  lựa chọn đẻ giải trí sau những ngày dài làm việc căng thẳng. Game bắn gà Chicken Invaders 5 là phiên bản mới nhất của tựa game offiline này đem lại những thay đổi đáng kể về mặt đồ họa cũng như map mới. 

Trong Game bắn gà 5 người chơi phải chống lại sự tấn công xâm lược của quân đoàn gà ngoài hành tinh. Với nhiều chế độ choiw Chicken Invaders 5 có nhiều chế độ, cấp độ chơi để người chơi có thể thoải mái lựa chọn. Để giải cứu thế giời game thủ phải tiêu diệt tận gốc lũ gà quái ác.

Tải game game bắn gà offline, download game bắn gà về máy tính laptop 2

Khi chơi Chicken Invaders 5 chúng ta sẽ được thay đổi vũ khí hay nâng cấp chúng khi nhận được các biểu tượng xoáy màu, nhận Boss, thiên thạch, sao chổi hay các thùng quà và phần thưởng vô cùng hấp dẫn sau mỗi màn. Game Chicken Invaders 5 offline có đồ hoạ đẹp, âm thanh sống động cùng lối chơi hấp dẫn lôi cuốn nên khả năng bị nghiện game rất cao nhớ đcảnh báo bạn sẽ có nguy cơ phải ngồi lỳ trước màn hình.

Hướng dẫn tải và chơi game bắn gà Chicken Invaders 5 offline.

Bước 1: Trước tiên các bạn phải tDownload game – Tải game bắn gà Chicken Invaders 5 offline về máy tính theo đường link sau

http://www.mediafire.com/file/wiols95u7kp7twy/Thuthuat.vn-Game_ban_ga_Chicken_Invaders_5.zip/file

Link Mediafire re nên các có thể hoàn toànbạn yên tâm nhé.

Bước 2: Giải nén file vừa tỉa game bằng 7-zip hoặc winrar.

Bước 3: Chạy ngay CI5.exe để chơi game bắn gà 5 offile thôi.

Chúc các bạn chơi game Chicken Invaders 5 offline  vui vẻ.

Share this post

Post Comment