Tải Game Khu Vườn Địa Đàng


(5147 Down)
Tải Game Khu Vườn Địa Đàng

4.7 / 5 – ( 28 votes )

Khu Vườn Địa Đàng là một game di động giải trí nhẹ nhàng phù hợp với mọi lứa tuổi, không quá cầu kỳ hoa trương với những màn đánh đấm tạo skill ác liệt, hãy những pha hành động chớp nhoáng khiến bạn phải thốt lên… Chỉ đơn giản là những hoạt động hàng ngày như  trồng cây, tưới nước, bón phân hay bắt sâu là bạn có thể tham gia game Khu Vườn Địa Đàng  và trang hoàng khu vườn của mình hấp dẫn hơn trong mắt bạn bè.

khu-vuon-dia-dang

Game Khu Vườn Địa Đàng được ví như bản mô phỏng thực sự của Sky Garden của Zing Vậy, cách chơi hoàn toàn như vậy không có gì khác biệt cả nhé! rất dễ dàng để có thể bắt tay vào công việc của một người nông dân thứ thiệt phải không các bạn? Không chỉ vậy, game còn là sự kết hợp độc đáo giữa phong cách animation ngộ nghĩnh với các  giải trí vô cùng thú vị và hấp dẫn nữa đấy.

READ:  Hướng dẫn Mod + Việt Hoá các game Android (Rất chi tiết từ A-Z)

khu-vuon-dia-dan-mien-phi

Tham gia vào Game Khu Vườn Địa Đàng bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày như mua hạt giống, trồng cây theo yêu cầu, bắt sâu… và các nhiệm vụ chính theo cấp độ để nhận được những phần quà hấp dẫn nhé. Điểm hấp dẫn và thú vị trong Khu Vườn Địa Đàn là hãy cố gắng kết bạn thật nhiều để có thể sang vườn nhà bạn bè và ăn trộm nhé, nhưng hãy cẩn thận vì khu vườn của hàng xóm cũng có những con thú bảo vệ đấy.

READ:  Cmt là gì ?

Trong game Khu Vườn Địa Đàn cũng có rất nhiều loại cây với nhiều hình dạng ngộ nghĩnh, số lượng chậu không giới hạn là một điểm hay với rất nhiều các loại chậu đầy đủ sắc màu và tính năng giúp cây của bạn tăng trưởng nhanh hơn, hãy nâng cấp chậu của bạn để nâng chỉ số cho chậu nhé. Trong Game Khu Vườn Địa Đàng còn rất nhiều  mini game cho bạn tham gia như các game đánh bài Tiến lên, Phỏm, Xì tố, Caro, Bài Cào … Kết bạn chăn Gấu, Đánh quái thú bảo vệ Gấu và đặc biệt có chế độ Kết Hôn. Và còn rất nhiều khu vực để bạn có thể tham gia các hoạt động khác như: Vườn Cảnh Vệ, Vườn Tình Yêu, Khu giải trí…Tải Game Khu Vườn Địa Đàng về máy để khám phá ngay nhé các bạn.

READ:  Chạy song song hai ứng dụng trên màn hình iPhone, iPad –

Chúc các bạn tải game thành công chơi game vui vẻ!

Share this post

Post Comment