Tải game LEGO Marvel Super Heroes – download full crack pc

Giới thiệu game LEGO Marvel Super Heroes

Tải game LEGO Marvel Super Heroes miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download LEGO Marvel Super Heroes full crack PC

LEGO® Marvel ™ Super Heroes có một câu chuyện gốc xuyên suốt toàn bộ Vũ trụ Marvel. Người chơi sẽ điều khiển Iron Man, Spider-Man, Hulk, Captain America, Wolverine và nhiều nhân vật khác của Marvel khi họ đoàn kết để ngăn Loki và một loạt nhân vật phản diện Marvel khác lắp ráp một siêu vũ khí có khả năng hủy diệt thế giới. Người chơi sẽ đuổi theo Cosmic Bricks khi họ đi khắp LEGO Manhattan và ghé thăm các địa điểm quan trọng trong Vũ trụ Marvel, chẳng hạn như Tháp Stark, Tiểu hành tinh M, căn cứ Hydra và X-Mansion.

  • Đập, đu và bay trong trò chơi điện tử LEGO đầu tiên có hơn 100 Siêu anh hùng và Siêu phản diện yêu thích của bạn từ Vũ trụ Marvel, bao gồm Iron Man, Wolverine, Hulk, Spider-Man, Captain America, Black Widow, Loki và Deadpool.
  • Giúp cứu Trái đất trở thành nhân vật Marvel yêu thích của bạn bằng những sức mạnh và khả năng tuyệt vời của bạn:Iron Man bay, lượn, bắn tên lửa và giải phóng một luồng khí mạnh trực tiếp từ ngực của mình.
  • Spider-Man bắn mạng, sử dụng giác quan người nhện của mình để phát hiện các vật thể không nhìn thấy đối với người khác, bò lên tường và tất nhiên là cáp treo mạng.
  • Captain America ném chiếc khiên dũng mãnh của mình vào các vật thể và kẻ thù, gắn nó vào một bức tường để tạo bệ đỡ và bảo vệ bản thân khỏi bị hư hại.
    Hulk đập!
  • Thực hiện các động tác mới và mạnh mẽ với tư cách là các nhân vật “BIG-fig” như Hulk và Abomination. Để lại một con đường hủy diệt khi bạn phá vỡ các bức tường LEGO và ném những chiếc xe bằng cách sử dụng siêu sức mạnh.
  • Khám phá LEGO Manhattan chưa từng có trước đây và đi đến các địa điểm mang tính biểu tượng từ Vũ trụ Marvel, chẳng hạn như X-Mansion, Asteroid M và Asgard.
  • Tạo các Siêu anh hùng độc đáo với các nhân vật có thể tùy chỉnh.
  • Thưởng thức một câu chuyện gốc thú vị, đầy phiêu lưu và hài hước trong trò chơi điện tử LEGO cổ điển.
READ:  8 ứng dụng trên Android bạn nên gỡ khỏi điện thoại ngay lập tức

Hướng dẫn cài đặt game LEGO Marvel Super Heroes

LEGO Marvel Super Heroes” thuộc chuyên mục Daominhha.com trong suốt thời gian qua. AE Gamer có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc AE Gamer chơi GAME vui vẻ!Bài viết ” ” thuộc phân mục Game Game Nhập Vai – Cảm ơn AE Gamer đã ủng hộtrong suốt thời hạn qua. AE Gamer hoàn toàn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cáchhoặchoặc. Chúc AE Gamer chơi GAME vui tươi !

READ:  Sử dụng tính đơn điệu để giải phương trình mũ cực hay

Share this post

Post Comment