Tải game One Piece Pirate Warriors 3 – download full crack pc

Giới thiệu game One Piece Pirate Warriors 3

Tải game One Piece Pirate Warriors 3 miễn phí link Google Drive | Free download One Piece Pirate Warriors 3 full crack PC

One Piece Pirate Warriors 3 chính là điều mà game thủ PC yêu thích One Piece đã chờ đợi từ lâu, khi nó đã hiện thực hóa được mong ước của họ về một tựa game “xứng đôi vừa lứa” với bộ truyện tranh – hoạt hình đã làm họ mê mẩn, thay vì những tựa game trình duyệt, game di động lấy đề tài One Piece nhưng lại thiếu chiều sâu “nghiêm trọng”, không thể truyển tải được tinh thần của truyện đến với game thủ.

Chế độ chơi chiến dịch của One Piece Pirate Warriors 3 sẽ đưa người chơi vào cuộc hải trình của Luffy và đồng đội, mô phỏng đúng theo cốt truyện của One Piece với các trận đánh được lồng ghép vào một cách khéo léo. Nếu bạn là một fan của One Piece, đây sẽ là dịp để bạn hồi tưởng lại những gì mà mình đã trải nghiệm trong bộ truyện tranh – hoạt hình. Còn nếu bạn chưa từng biết đến One Piece thì cũng không hề gì, bạn vẫn có thể trải nghiệm cốt truyện của game một cách trọn vẹn mà không cần đến kiến thức về One Piece.

Ngoài ra, game cũng cung cấp chế độ chơi tự do cho phép người chơi thoải mái chu du theo ý thích của mình và tham gia vào các trận chiến tùy ý. Một chế độ chơi rất đáng tiền nên bạn đơn thuần đến với One Piece Pirate Warriors 3 để tìm kiếm một trải nghiệm hành động chặt chém theo phong cách truyện tranh – hoạt hình Nhật Bản.

Lối chơi chặt chém “Warriors” thân thuộc
Được phát triển bởi Koei Tecmo kèm theo cái danh “Warriors” trong tên gọi, nên không khó hiểu khi lối chơi hành động chặt chém của One Piece Pirate Warriors 3 có sự tương đồng rất lớn với Dynasty Warriors, bởi được vay mượn ít nhiều từ dòng game này.

Bằng cách tích hợp hai phím đánh cơ bản, người chơi hoàn toàn có thể tạo ra rất nhiều chuỗi đòn đánh khác nhau đặc trưng của mỗi nhân vật. Ngoài ra, game cũng được cho phép người chơi tung ra những đòn đánh “ tuyệt chiêu ” có lượng sát thương cao và tầm gây sát thương rộng khi thỏa mãn nhu cầu những điều kiện kèm theo nhất định .

Điều kiện chiến thắng các trận chiến trong One Piece Pirate Warriors 3 thường là bạn cần đả bại tên “trùm” của màn chơi. Tuy nhiên để tránh việc bạn “xử” tên trùm này quá nhanh khiến game trở nên nhàm chán, One Piece Pirate Warriors 3 đòi hỏi bạn cần làm suy yếu quân địch trước bằng cách chiếm các căn cứ của chúng, cũng như đánh bại những tên “trùm nhỏ” (thuộc hạ cấp cao của “trùm lớn”) rồi mới có thể đối đầu với tên “trùm lớn” trong màn chơi.

Việc thu thập tài nguyên trong các trận chiến để duy trì năng lực chiến đấu, cũng như nâng cấp cho nhân vật là một khâu người chơi cần chú ý để đảm bảo khả năng chiến thắng của mình trong One Piece Pirate Warriors 3, khi mà bạn sẽ luôn phải đối mặt với đám quân địch “đông như kiến” và những tên trùm khó nhằn với những năng lực đặc biệt.

Cơ chế điều khiển của One Piece Pirate Warriors 3 được thiết kế với độ tương thích khá cao với bàn phím. Tuy nhiên, người viết vẫn khuyến nghị bạn đọc nên sử dụng một chiếc tay cầm (gamepad) để có được trải nghiệm tốt nhất với One Piece Pirate Warriors 3, vì vốn dĩ thể loại game hành động chặt chém luôn yêu cầu như thế.

Được phát triển bởi Koei Tecmo nhưng lại được phát hành bởi Bandai Namco, nên rất may mắn cho game thủ PC rằng One Piece Pirate Warriors 3 đã không trở thành “thảm họa kĩ thuật” như Bladestorm: Nightmare hay Dead or Alive 5 Last Round.

Tuy vậy, người chơi PC vẫn phải chịu thiệt thòi không ít so với “phe console”, khi mà chất lượng đồ họa của One Piece Pirate Warriors 3 trên PC đã bị “cắt giảm” khá mạnh tay so với “người anh em” của mình.

Tạo hình nhân vật, môi trường cùng các mảng màu trong phiên bản PC của One Piece Pirate Warriors 3 đều “kém sắc”, thiếu chi tiết hơn hẳn phiên bản dành cho console. Với yêu cầu cấu hình rất nhẹ nhàng của game, rõ ràng đây không phải là một động thái cắt giảm đồ họa để giảm gánh nặng cấu hình, mà là một sự đối xử bất công của Koei Tecmo và Bandai Namco đối với game thủ PC.

Nguồn: vietgame.asia

Phiên bản hiện tại đã không thiếu tổng thể những DLCs từ trước đến nay

Ảnh game

One Piece Pirate Warriors 3 2One Piece Pirate Warriors 3 3One Piece Pirate Warriors 3 4

Cấu hình

MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: Intel Core 2 Duo
 • Memory:  2 GB RAM
 • Graphics: 512 MB Nvidia GeForce 8800 / ATI Radeon HD 3870
 • Storage: 13 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • Network: Broadband internet Connection
 • DirectX: Version 9.0c
RECOMMENDED:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: Intel Core i7-2600
 • Memory:  4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 570 / AMD Radeon HD 6950
 • Storage: 13 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • Network: Broadband internet Connection
 • DirectX: Version 9.0c

Hướng dẫn cài đặt One Piece Pirate Warriors 3

1 ) Download game và giải nén
2 ) Chạy file setup để thiết lập game

3) Copy Crack trong folder CODEX bỏ vào thư mục đã cài game

4 ) Download Story Pack DLC-CODEX và giải nén
5 ) Vào thư mục “ One Piece Pirate Warriors 3 Story Pack DLC-CODEX / DLC ” sau đó chạy file setup cài Pack đến đúng thư mục đã cài game bắt đầu
6 ) Play game

Video hướng dẫn cài đặt

READ:  10 ứng dụng, phần mềm đếm bước chân miễn phí trên điện thoại

Share this post

Post Comment