Tải Game Rockman X4 Full Crack Việt Hóa + Hướng Dẫn Cài Đặt, Download Megaman X4

1. Giới thiệu game Megaman X4

Mega Man X4, ban đầu được phát hành tại Nhật Bản với tên gọi Rockman X4 (ロ ッ ク マ ン X4), là một trò chơi video do Capcom phát triển. Đây là game thứ tư trong series Mega Man X và game thứ hai trong series được phát hành trên Sega Saturn và PlayStation. Hai phiên bản được phát hành đồng thời tại Nhật Bản vào năm 1997. Bản phát hành ở Bắc Mỹ được phát hành sau đó, trong khi Châu Âu chỉ nhận được bản PlayStation vào năm 1997.

#1. Cốt truyện của game Mega Man X4

Reploidforce, quân đội hùng mạnh nhất trong lịch sử dân tộc Reploid, bị hoài nghi đã nhúng tay vào sự sụp đổ của Sky Lagoon. Cuộc thẩm tra được triển khai nhằm mục đích xác lập Reploidforce là những Mavericks ? Khi mối hoài nghi chưa được xóa tan, thì Reploidforce công khai minh bạch thực thi kế hoạch sản xuất vũ khí để hủy hoại loài người, thiết kế xây dựng một quốc tế riêng cho Reploid. Đến lúc này, X và Zero buộc phải ra mặt : ngăn ngừa thủ đoạn của Reploidforce.

Hai con người với hai số phận khác nhau. X với câu hỏi về ranh giới giữa tốt và xấu – Reploid và Maverick. Zero bị quá khứ săn đuổi và trở thành nhân vật chính trong câu chuyện tình yêu trắc trở với Iris, em gái của Colonel – một thành viên tối cao trong Reploidforce. Tuy vậy, cả hai đều có chung mục đích là đánh bại kẻ chủ mưu ẩn sau mọi việc.

#2. Nhân vật chính trong game hành động Megaman X4

Megaman X4 ( MX4 ) được chia làm hai cuộc hành trình dài độc lập của hai nhân vật : X và Zero. Ngoài giá trị khi chơi lại, bản thân việc chọn nhân vật còn quyết định hành động số lần game over của bạn : X sử dụng khẩu X-buster tiến công từ xa, trong khi Zero sử dụng Z-Saber tầm gần, không cần nói hẳn bạn cũng biết vai trò của khoảng cách khi chiến đấu. Nếu là người lần đầu làm quen với game Megaman thì hãy chọn X, nhưng sự thử thách luôn tỉ lệ thuận với sự mê hoặc nên bạn cũng đừng bỏ lỡ thời cơ thử nhân vật Zero. Ngoài vũ khí riêng, X và Zero vẫn có những điểm tương đương. Từ Megaman Classic đến Megaman X là sự chuyển tiếp giữa 2 thế hệ. Một bên ( Megaman Classic ) vốn dành cho mọi đối tượng người tiêu dùng nên cách chơi chậm rãi, trong khi Megaman X lại hướng đến những fan ruột của thể loại game hành vi, nên X và Zero được bổ trợ những kiến thức và kỹ năng mê hoặc như : trượt nhanh, bám tường, dùng tường làm bàn đạp nhảy lên cao v.v… Dù tinh chỉnh và điều khiển nhân vật nào đi nữa thì bạn vẫn sẽ nhanh gọn bị hấp dẫn vào những pha hành vi kịch tích đến không thở được trải qua cấu trúc màn, điều mà X4 tự hào nhất khi so sánh với những người bạn bè X5, X6.

 Hình ảnh trong game

Nếu nói mỗi màn là một ngôi sao độc lập tỏa sáng trên bầu trời X4 thì quả không sai. Tuy được xây dựng rất độc đáo, tách biệt, nhưng chúng đều có chung công thức: bí mật + thử thách. Tính bí mật được thể hiện qua Heart-up (tăng HP tối đa lên 1), E-tank (bình dự trữ HP), W-tank (bình dự trữ lực) và các mảnh áo giáp nâng cấp (riêng cho X) nằm rải rác trong màn. Mặt khác, tính thử thách lại nằm ở những cái bẫy chết người và các cuộc đọ sức với số lượng kẻ thù xuất hiện không bao giờ kết thúc. Cuối mỗi màn bạn sẽ phải đối mặt với các boss cực mạnh.

Nhân vật bạn tinh chỉnh và điều khiển sẽ hấp thu vũ khí ( so với X ) – hoặc tuyệt chiêu ( so với Zero ) của boss mà mình vừa hạ gục và sử dụng chúng để khắc chế những boss tiếp theo. Nếu bạn tinh ý một chút ít thì mỗi trùm đều có điểm yếu, khắc tinh của điểm yếu này hoàn toàn có thể là một trong những vũ khí ( hoặc tuyệt chiêu ) bạn vừa mới chiếm hữu.

#3. Sức mạnh của cặp bài trùng của Meganman X4

Từ giã hệ máy SNES ( Super Nintendo Entertainment System ) 16 – bit già cỗi của Nintendo để đi theo tiếng gọi 32 – bit của PlayStation ( PS ) – đứa con cưng của triệu phú Sony, đồ họa của game chỉ hoàn toàn có thể tóm gọn trong một từ : tuyệt ( tất yếu là trên nền PS ). Được tạo dựng trên nền 2D nhưng bạn đừng vội nghĩ 2D là xấu, trái lại những vật phẩm và phông nền rất đẹp, Capcom có nguyên do của mình : thông số kỹ thuật 2 MB đồ họa của PS chưa phải là thời gian vàng để MX4 lột xác lên 3D. Nếu đã thử qua 1 số ít game 3D thời đó, chắc bạn phải công nhận chúng có những góc cạnh thật thảm hại. Thế là một lần nữa, người chơi lại chiến đấu trong quốc tế 2D truyền thống lịch sử của Megaman.

Hình ảnh trong game

Chính do không phải bận tâm về chính sách đồ họa 3D nặng nề, nhóm phong cách thiết kế hình ảnh đã dồn toàn tâm toàn sức để trau chuốt vạn vật trong game. Đặc biệt là X và Zero. Nếu đã chơi Megaman Classic, ký ức đọng lại trong bạn là hình hài robot màu xanh dễ thương và đáng yêu ( Rockman là tên nhân vật ở bản game tiếng Nhật, khi nhập quốc tịch châu Âu được đổi tên thành Megaman, và gọi là Megaman cổ xưa để phân biệt thuận tiện với Megaman X, Megaman Zero, Megaman Legends, Megaman Battle Network ). Với MX4, bạn sẽ được gặp lại quả bom màu xanh nhưng dưới hình hài của một chiến binh trưởng thành và can đảm và mạnh mẽ. Trái ngược với tông màu xanh chủ yếu của X, Zero được khoác bộ cánh màu đỏ, điểm xuyết vài nét chấm phá, cộng thêm mái tóc dài vàng óng tuyệt đẹp. Hơn thế, Zero là nhân vật được thương mến nhất ở mọi phương diện, không riêng gì về ngoại hình mà cả tính cách rất con người, chuẩn bị sẵn sàng quyết tử vì bè bạn. Ngoài ra, một điểm đặc biệt quan trọng mê hoặc chỉ Open trong X4 ( và kết thúc ở X7 ) là những chiếc bóng mờ. Đừng lầm lẫn với hiệu ứng đổ bóng tiên tiến và phát triển thời nay, những bóng mờ ở đây chỉ Open khi X hoặc Zero chuyển dời với vận tốc cao, chúng góp thêm phần tô điểm cho hoạt động của nhân vật. Có thể nói phần đồ họa của X4 đã gần đạt đến độ hoàn hảo nhất, nếu không xảy ra vài lỗi lặt vặt như đôi lúc hình ảnh nhân vật bị vỡ vụn.

#Tổng hợp các phiên bản Megaman

Diễn ra vào thế kỷ 22, series Mega Man X được đặt trong một xã hội được con người và robot mưu trí gọi là “ Reploids ”. Một lực lượng đặc nhiệm quân sự chiến lược được gọi là “ Maverick Hunters ” được triển khai để ngăn ngừa cuộc nổi dậy của “ Mavericks ”, Reploids khởi đầu thể hiện hành vi nguy khốn và phá hoại. Mega Man X4 theo sau hai thợ săn như vậy, Mega Man X và Zero, khi họ tham gia vào cuộc xung đột giữa Hunters và một đội quân Reploid gọi là “ Repliforce ”. Mega Man X4 là một game hành vi trên nền tảng giống như những phần khác trong loạt bài. Người chơi triển khai xong một bộ tám quá trình theo bất kể thứ tự nào trong khi chiến đấu với quân địch, giành được sức mạnh và thắng lợi vũ khí đặc biệt quan trọng của boss từng quá trình. Không giống như những game trước trong series, Mega Man X4 được cho phép người chơi lựa chọn giữa hai nhân vật chính vào đầu game : X, người sử dụng những đòn tiến công tầm xa, truyền thống lịch sử ; hoặc Zero, người cầm một thanh kiếm tầm ngắn.

Việc tiếp nhận quan trọng đối với Mega Man X4 nói chung là tích cực. Các nhà phê bình ca ngợi khả năng chơi như X hoặc Zero, một khái niệm được tìm thấy để mở rộng khi công thức gameplay kiệt sức của Mega Man X trong những năm 1990. Tuy nhiên, nó đã bị chỉ trích vì diễn xuất giọng kém và thiếu sự đổi mới. Ngoài các phiên bản console, game được phát hành trên Windows trên toàn thế giới vào năm 1998 và 1999 và trên điện thoại di động của Nhật Bản vào năm 2011 và 2012.

Nó cũng được đưa vào Mega Man X Collection, một phiên bản được phát hành ở Bắc Mỹ trên PlayStation 2 và Nintendo GameCube vào năm 2006. Mega Man X4 đã có mặt trên PlayStation Network như một phần của dòng sản phẩm PSOne Classics cho Bắc Mỹ và Nhật Bản vào năm 2014. Nó hiện đang được phát hành phiên bản mới trên PC, cũng như được cung cấp cổng cho PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch là một phần của Bộ sưu tập di sản Mega Man X (Bộ sưu tập kỷ niệm Rockman X ở Nhật Bản) được phát hành vào ngày 24 tháng 7 năm 2018 trên toàn thế giới và ngày 26 tháng 7 năm 2018 tại Nhật Bản

Xem thêm : 7 Chiến Thuật Chơi Poker Dễ Dàng Thắng Trận

Dung lượng yêu cầu: 268M 

Link tải : https://download.com.vn/mega-man-x4-11403

Cấu hình tối yêu cầu để chơi Megaman X4

Windows Minimum Recommended Operating system (OS) 95, 98 Processor (CPU) Intel Pentium 100 MHz System memory (RAM) 24 MB Hard disk drive (HDD) 46 MB Video card (GPU) DirectX 5 compatible Sound (audio device)

3. Hướng dẫn cài đặt game Megaman X4

Bạn chỉ cần giải nén và chạy file exe là hoàn toàn có thể chơi được ngay nhé. Game này không lấy phí nên bạn không cần crack hay cần bất kể setup ứng dụng nào để chơi bản full cả.

Bước 1: Megaman được nhà sản xuất Capcom đầu tư xây dựng khá nhiều phiên bản với những điều chỉnh và tính năng đặc sắc. Thế nhưng nổi tiếng nhất vẫn là Megaman X4 với những tính năng và lối chơi đặc sắc. Bạn đọc có thể tải Megaman X4 tại đây. Ở đây cũng bao gồm những phiên bản khác của Megaman từ X2 cho đến Megaman X5 để bạn có thể lựa chọn.

Bước 2: Sau khi tải về, bạn khởi chạy bộ cài của Megaman. Trên cửa sổ cài đặt, bạn chọn Browse để chọn lựa thư mục cài game.

Cài đặt

Bước 3: Lựa chọn khu vực lưu ứng dụng. Sau đó nhấn OK để tiếp tục.

Cài đặt

Bước 4: Chọn Extract để tiến hành giải nén Megaman ra thư mục được lựa chọn.

Cài đặt

Bước 5: Tại thư mục cài đặt Megaman, bạn sẽ thấy biểu tượng rất riêng của tựa game này. Bạn có thể ngay lập tức khởi chạy ứng dụng để bắt đầu vào game.

Cài đặt

Vậy là với những Hướng dẫn trên, những bạn đã hoàn toàn có thể nắm được cách chơi Megaman trên máy tính. Chúc những bạn có những giờ phút chơi game vui tươi ! ! Xem thêm : Những Cách Chơi Poker Hay, Dễ Giành Chiến Thắng Nhất Từ Cao Thủ

READ:  Cách xóa bỏ hay gỡ sạch các chương trình phần mềm trên máy tính

Share this post

Post Comment