Tải game Tìm sự khác biệt – Tìm điểm khác nhau giữa hai hình

Tìm sự khác biệt 750+ cấp độ rất nhiều màn chơi với các thử thách khác nhau, rèn luyện sự tinh mắt, kiên nhẫn của người chơi. Bạn sẽ thật sự phải căng mắt tìm kiếm, để vượt qua những màn chơi đó. Cùng tìm hiểu thêm về trò chơi trong bài viết này nhé.

I. Thông tin game Tìm sự khác biệt 750+ cấp độ

  • Thể loại: Trí tuệ.
  • Đồ hoạ: 3D.
  • Chế độ: Offline.
  • Độ tuổi: 7 tuổi trở lên.
  • Nhà phát hành: SuperSwell.
  • Nền tảng: Android 4.2 trở lên.
  • Giá game: Miễn Phí.

II. Lối chơi Tìm sự khác biệt 750+ cấp độ

Trò chơi có lối chơi và thao tác game đơn giản, với 2 hình ảnh mà trò chơi cung cấp, khéo léo lồng ghép và thêm những chi tiết riêng vào một hình ảnh nào đó tạo ra sự khác biệt đối với hình ảnh còn lại. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra những chi tiết khác biệt đó. Mỗi màn chơi sẽ có số lượng điểm khác nhau cụ thể để thử thách người chơi.

Tìm ra những điểm khác biệt của 2 hình

Trong quá trình tìm chi tiết khác biệt, bạn có thể thu phóng hình ảnh dễ dàng để thuận tiện cho việc tìm kiếm. Ngoài ra, với thời gian không bị hạn, chế cộng thêm việc được cung cấp các gợi ý hỗ trợ tìm kiếm, dựa trên những gợi ý đó sẽ giúp việc tìm kiếm của bạn trở nên thuận lợi hơn.

Các cấp độ gồm: Đồng, Bạc, Vàng được đánh giá khi hoàn thành màn chơi, tùy theo thời gian và việc bạn sử dụng các gợi ý hay những lần chạm sai của bạn.

Các câp độ xếp hạng trong game

Với hơn 750 cấp độ khác nhau, đa dạng về hình ảnh từ thiên nhiên, động vật đến cuộc sống hàng ngày,… với độ sắc nét cao (HD), sẽ đem lại cho bạn những cảm xúc, những điều thú vị hay hào hứng khi giải ra được đáp án của từng màn. Điều đặc biệt ở các màn chơi là bạn có thể tùy ý chọn màn với hình ảnh bạn yêu thích, muốn khám phá mà không phải mở dần theo từng cấp độ, tạo sự hứng thú cho người chơi.

Hình ảnh có độ sắc nét cao

Sẽ có những bức ảnh thực sự “khó nhai” mà bạn phải suy nghĩ hàng giờ, bạn muốn chinh phục màn chơi mà không cần gợi ý hay muốn thử tài kiên nhẫn của bạn thân thì có thể dừng trò chơi nghỉ mắt, lấy lại tập trung để tiếp tục tìm kiếm. Bạn cũng có thể chọn các chế độ ngang hoặc dọc cho máy tính bảng và điện thoại để có những góc nhìn, điều kiện tốt nhất vượt qua các màn chơi.

Bạn có thể tạm dừng đê tiếp tục thử thách

III. Đồ họa âm thanh

Về mặt đồ họa của trò chơi thì không còn gì chê trách với các hình ảnh sắc nét được sử dụng, đa dạng về các chủ đề, từ ảnh chụp đến những bức ảnh vẽ tạo nên sự chân thực, cuốn hút cho trò chơi. Các chi tiết khác biệt được bố trí cực thông minh tạo nên sự hào hứng và thử thách khi chơi.

Đồ họa âm thanh game

Nhạc nền của game cũng được chú trọng với những giai điệu nhẹ nhàng, được thay đổi theo từng màn phù hợp với từng khung cảnh. Kết hợp với những bức ảnh đẹp mắt thật sự tạo nên sự thích thú cho người chơi.

IV. Cấu hình Tìm sự khác biệt 750+ cấp độ

Android 4.2 trở lên .Tìm sự độc lạ 750 + Lever là game show đơn thuần nhưng vô cùng mê hoặc, thử thách và giúp người chơi rèn luyện sự tập trung chuyên sâu và kiên trì của bạn thân. Phù hợp với mọi lứa tuổi, bạn hoàn toàn có thể cùng bè bạn hay mái ấm gia đình tìm kiếm những cụ thể độc lạ cực khó tìm trong game, sẽ là những phút giây vui tươi và ấm cúng đó. Đừng quên để lại cảm nhận của mình dưới phần phản hồi để san sẻ với mọi người nhé !

Một số mẫu điện thoại chơi game Tìm sự khác biệt đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 872 lượt xem

READ:  7 app giao tiếp với người nước ngoài và cách bắt chuyện nhanh chóng

Share this post

Post Comment