Tải Left 4 Dead 2 Download miễn phí phiên bản mới nhất 2021

Tải Left 4 Dead 2 Download không tính tiền phiên bản mới nhất 2021 để có những phút giây thư giãn giải trí, vui chơi vô cùng mê hoặc. Link tải và hướng dẫn setup ngay sau đây, mời những bạn cùng tìm hiểu thêm nhé !

Xem thêm: Download Camtasia studio 8 Full Crack Đã Test 100% OK


Nếu trong quá trình bạn tải về từ google driver có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo email : techrum8668@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn 

Rất tiếc, hiện tại bạn không hề xem hoặc tải xuống tệp này .
Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy vấn lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy vấn rất lớn hoặc bị san sẻ với nhiều người, bạn hoàn toàn có thể mất đến 24 giờ để hoàn toàn có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không hề truy vấn tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn .


2. Thông tin về Left 4 Dead 2

download left 4 dead 2-2

Left 4 Dead 2 là một tựa game bắn với nhiều khung cảnh kinh dị, những pha hành vi gay cấn. Tại đây bạn sẽ cùng bè bạn băng qua những đầm lầy, thành phố, nghĩa trang Deep South .
Left 4 Dead 2 – một seri có toàn cảnh là ngày tận thế rất hoảng sợ. Nội dung game lôi cuốn người chơi từ những phút giây tiên phong .
Trong phần 2 của game show, vẫn là cuộc chiến đấu của những chiến binh với zombie – quái vật từ dưới mồ ngoi lên sống lại. Cũng như phần 1, số lượng chiến binh Survivor là 4, nhưng được tân trang thêm nhiều vũ khí mới với nhiều tính năng hơn .
Người chơi sẽ nhập vai và được tân trang những loại vũ khí tối tân : súng và thêm một số ít loại vũ khí mang tính tán sát cao như cưa máy, rìu, chảo rán …
Nếu ở phần 1, người chơi chỉ cần một súng tiểu liên và một khẩu súng lục là hoàn toàn có thể chiến đấu lại với bọn Zombie, thì ở phần 2 này, nếu bạn chỉ dùng 2 vũ khí đó thì việc càn quét chúng sẽ trở nên khó khăn vất vả hơn rất nhiều .

Trong seri game này, số lượng vũ khí sẽ được gia tăng từ số lượng cho đến chủng loại như súng lớn, súng trường, súng lục, lự đạn, dao găm…Chính vì thế mà Left 4 Dead 2 sẽ trở nên sống động động như thật.


Cấu hình yêu cầu

  • HĐH: Windows 10/ 8 / 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XP
  • Bộ xử lý: Pentium 4 3.0GHz
  • Bộ nhớ: RAM 2 GB
  • Đồ họa: Thẻ video với 128 MB, Shader model 2.0. ATI X800, NVidia 6600 trở lên
  • DirectX: Phiên bản 9.0c
  • Ổ cứng: Dung lượng trống 10 GB
  • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX 9.0c


Các bước cài đặt game Left 4 Dead 2

Bước 1: Tải game về máy và tiến hành giải nén (lưu ý phải tắt hết các phần mềm diệt virut trước khi cài đặt)

Bước 2: Tiến hành chạy file Setup.exe để cài đặt–> chọn ngôn ngữ tiếng Anh–>Nhấn OK

Bước 3: Chọn Next–>Next (chọn đường dẫn để cài đặt)

cài đặt left 4 dead 2-1

Bước 4: Nhấn Next–>Install rồi đợi.

Bước 5: Hoàn tất cài đặt, sẽ thấy xuất hiện cửa sổ sau. Lúc đó bạn click vào Launch Updating Left 4 Dead 2–> Finish

cài đặt left 4 dead 2-2

Bước 6: Đợi Update xong, chọn Patch

cài đặt left 4 dead 2-3

Bước 7: Sau khi chọn Patch, sẽ xuất hiện một của sổ CMD màu xanh–>Update–>Đợi để tụ động vào game.

cài đặt left 4 dead 2-4

Hy vọng những chia sẻ ở trên của chúng tôi về tải left 4 dead 2 download sẽ giúp các bạn có những giây phút thư giãn thú vị cùng phần game này.

READ:  Tai Game Naruto 3D Online Mien Phi, Naruto Games Online, Download Game Naruto Cho Pc

Share this post

Post Comment