Tải ngay game ARK: Survival Evolved đang được miễn phí trên Steam.

Được biết, ARK: Survival Evolved là tựa game sinh tồn nhập vai lấy bối cảnh là một hòn đảo thời kỳ khủng long cùng những sinh vật khổng lồ hết sức hùng mạnh. Độ chân thực và hoàn mỹ của ARK: Survival Evolved quá tuyệt vời, xóa nhòa mọi ranh giới giữa game và đời thực. ARK: Survival Evolved được đánh giá là một trong những tựa game sinh tồn hàng đầu trên thế giới, game thủ sẽ có những phút giây giải trí thực sự tuyệt vời với tựa game này.

Tải ngay game ARK: Survival Evolved đang được miễn phí trên Steam.

Tham gia game người chơi cần tích lũy vật phẩm và tài nguyên để thiết kế xây dựng nơi trú ẩn, chống lại những loài động vật hoang dã nguy hại. Tất nhiên là bạn được phân phối những đồ vật và kiến thức và kỹ năng thiết yếu để hoàn toàn có thể sống sót trong quốc tế đầy nguy hại nhưng mê hoặc không kém này. Điểm tạo được quan tâm cho game đó là hàng loạt khủng long thời tiền sử, kể cả những loài được tạo từ công nghệ tiên tiến như Robot Velociraptor hay Robot T-Rex .

READ:  Top 10 phần mềm gỡ cài đặt tận gốc cho máy tính, laptop, PC

Người chơi sẽ được thỏa sức săn bắt, huấn luyện, chiến đấu với những chú khủng long to lớn, thu thập nguyên liệu để chế tạo vũ khí, xây dựng nhà cửa, tạo ra các dụng cụ cần thiết,… Đến với ARK: Survival Evolved, điều cơ bản nhất là làm sao để sinh tồn, học cách sinh tồn chính là vấn đề nan giải nhất.

READ:  # Cách Tải Ứng Dụng Vào Thẻ Nhớ Ngoài SD Trên Android 2021

Người chơi cần tập làm quen dần với từng thao tác sản xuất vũ khí và săn bắt thú để kiếm thức ăn. Ở những map đặc biệt quan trọng, việc sống sót sẽ trở nên khắc nghiệt hơn gấp bội. Các map có thời tiết khắc nghiệt như ngày đông, nhân vật mới khởi tạo sẽ bị lạnh ngay từ đầu và bị giảm sức mạnh dần. Do vậy, người chơi mới nên được khuyến khích thưởng thức ở những map cơ bản như mùa hè .

READ:  Hệ thống thông tin quản lý là gì? Phân loại các HTTTQL

Hiện ARK: Survival Evolved miễn phí đến 11/11. Tải game để trải nghiệm những phút giây thư giãn nhất nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ! 

>> MUA THẺ STEAM WALLET CODE việt nam VIỆT NAM
>> THẺ STEAM WALLET IDR INDONESIA GIÁ RẺ
>> THẺ STEAM WALLET SGD SINGAPORE GIÁ RẺ
>> MUA THẺ STEAM WALLET THB THÁI LA N GIÁ RẺ

>> MUA THẺ STEAM WALLET TURKEY TR THỔ NHĨ KỲ

>> MUA THẺ STEAM WALLET CARD US HOA KÌ
>> MUA THẺ STEAM WALLET THB THÁI LAN
>> MUA THẺ STEAM WALLET SGD SINGAPORE

Share this post

Post Comment