Tải trình giả lập PPSSPP Gold 1.12.3 APK cho Android

Cập Nhật Lần Cuối11/10/2021 (2 tháng trước)TênPPSSPP GoldIDorg.ppsspp.ppssppgoldNhà Phát HànhHenrik RydgardThể LoạiTrình Giả LậpTính Năng MODKhôngPhiên Bản1.12.3Kích Thước16MGiá

FREE

USD 4.99Yêu CầuAndroid 2.3

PPSSPP Gold APK là trình giả lập PSP (PlayStation Portable) tốt nhất mà cho Android. Google Play cung cấp ứng dụng này với giá 3.98 đô la, nhưng tại bài viết này, nó miễn phí để tải xuống.

Giới thiệu PPSSPP Gold

Từ những năm 2000, internet chưa thực sự thông dụng nên những game show không phong phú như giờ đây. Nó hầu hết được tích hợp trên những thùng ở trong khu vui chơi và trên những thiết bị cầm tay. PSP là một trong những thiết bị tiên phong trong nghành nghề dịch vụ này. Khi phát hành, Sony đã bán được hàng triệu loại sản phẩm trong tuần tiên phong. Ngày nay, chúng vẫn được nhiều người ưu thích, tuy nhiên thật là phiền phức bởi đi đâu tất cả chúng ta cũng phải mang theo. Ý tưởng tích hợp một ứng dụng giả lập PSP đã được đưa ra và nhanh gọn đến tay người dùng. PPSSPP Gold chính là điều mà tôi đang muốn đề cập. Hãy mày mò xem trình giả lập này có gì nhé !

Trình giả lập PSP tốt nhất cho Android

PPSSPP Gold có năng lực chạy được hầu hết những game show từng được xuất bản trên PSP của Sony. Ứng dụng này tái cấu trúc lại Console, sử dụng con chip trong thiết bị của bạn để khởi chạy và giải quyết và xử lý nên đạt được một hiệu năng đáng kể. Kể cả những thiết bị thông số kỹ thuật yếu, vẫn nhận được thưởng thức mềm mịn và mượt mà. Tại sao lại hoàn toàn có thể khẳng định chắc chắn được như vậy nhỉ ? Lý do bởi PPSSPP Gold tương hỗ một trình thiết lập để bạn hoàn toàn có thể thiết lập thông số kỹ thuật tối ưu nhất .Một game show có những thực trạng giật và lag hoàn toàn có thể là do việc kết xuất hình ảnh không có năng lực phân phối. Bạn hoàn toàn có thể bật chính sách dựng hình tích hợp với bộ nhớ đệm để tăng vận tốc, tắt tùy chọn mô phỏng truyền tải khối vật thể, hiệu ứng và giảm độ phân giải để hoạt động giải trí tốt hơn .PPSSPP Gold gameplayVề phần điều khiển và tinh chỉnh, bạn hoàn toàn có thể thấy được toàn bộ những nút công dụng mà PSP có, gồm có những nút D-pad lên / xuống / trái / phải, một nút Analog, hai nút vai trái, phải và những nút triển khai hành vi X, O, vuông và tam giác. Chúng được xếp ở phía bên dưới màn hình hiển thị. Bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh để ẩn bớt đi, chuyển dời vị trí hoặc thiết lập những phím để tạo combo như mong ước .

Cung cấp một kho trò chơi

Khi tải xuống ứng dụng này, nó hoàn toàn trống và không chứa bất kỳ trò chơi nào cả. Như bạn có thể thấy, ở giao diện trang chủ là một loạt danh sách tệp nằm trong bộ nhớ của bạn, hãy bỏ qua nó và đi đến tab Homebrew And Demo để truy cập vào cửa hàng. Bạn sẽ thấy rất nhiều trò chơi ở đó, từ Cave Story, Battlegrounds 3, Mega Drops hay Attack of the Mutants. Tất cả đều là những huyền thoại trên thiết bị của Sony phải không nào?

PPSSPP Gold for android 1024x576Nhưng không nhiều, đó chỉ là phần nổi bởi Henrik Rydgård chỉ tàng trữ 1 số ít phiên bản thông dụng nhất. Anh ấy phân phối hướng dẫn rằng, bạn hoàn toàn có thể tải những tệp game show PSP từ nguồn bên ngoài, sau đó đặt chúng vào đường dẫn tới thư mục / PSP / GAME. Trong trường hợp này, bạn cũng sẽ phải bằng tay thủ công đổi định dạng nếu chúng chưa ở dạng. ISO hoặc. CSO. Nhìn chung, điều này khá đơn thuần, và chúng thuận tiện được ứng dụng phát hiện để bổ trợ vào list game show của bạn .

Lưu dữ liệu

Giống như một chiếc PSP thực sự, PPSSPP Gold tương hỗ việc lưu dữ liệu để lưu lại thưởng thức của người chơi. Nếu đang nằm trên chiếc sofa để vui chơi nhưng mẹ bạn nhu yếu bạn đi nấu ăn, bạn hoàn toàn có thể nhấn vào tab menu, chọn “ lưu game show ” và liên tục vào một thời gian rảnh rỗi khác .Ứng dụng tương hỗ năm bản tài liệu cho mỗi game show tương ứng. Bạn hoàn toàn có thể ghi đè, hoặc xóa chúng để tạo một bản sao lưu mới .

Đồ họa

Thực chất, đồ họa trên PSP chỉ nằm ở mức trung bình bởi các trò chơi được thiết kế phù hợp với màn hình nhỏ của thiết bị console. Nên giờ đây, khi bạn đang sử dụng một chiếc smartphone cỡ 6 inch, hay một chiếc tablet 10 inch, bạn lo lắng rằng đồ họa sẽ tan vỡ như một quả trứng gà bị ném xuống đất, phải không? Sự lo lắng này của bạn cũng dễ hiểu thôi, nhưng Henrik Rydgård đã tính trước đến trường hợp này nên đã tái cấu trúc lại. Đồ họa có thể được kết xuất lên gấp năm lần so với PSP. Một con số khá ấn tượng. Bên cạnh đó là các thiết lập về họa tiết, lọc texture cùng một loạt các tính năng xử lý hậu đổ bóng và bố trí hiển thị để làm hài lòng cả những người khó tính.

Tất nhiên, việc giải quyết và xử lý đồ họa để cải tổ chất lượng sẽ không bằng được phong cách thiết kế chúng trên nền tảng HD ngay từ bắt đầu. Nhưng đó là những gì hoàn toàn có thể và tôi nghĩ tất cả chúng ta cũng ủng hộ những sự cố gắng này bằng một rating năm sao .

Tải game PPSSPP Gold APK cho Android

Thực chất, trước đó đã có một trình giả lập miễn phí được Henrik Rydgård phát hành. Tuy nhiên, anh ấy cũng đề cập rằng nó sẽ không được tương hỗ bất kể sự cố nào. Nhưng với bản trả phí PPSSPP Gold, mọi yếu tố sẽ được xử lý, thậm chí còn ứng dụng được cam kết tương hỗ tăng trưởng trong tương lai .

READ:  5 cách chuyển file từ máy tính sang điện thoại nhanh nhất

Share this post

Post Comment