2046 lượt xem

Top 7 thiết bị điện thông minh đáng dùng nhất hiện nay

thiết bị điện thông minh
Rate this post

Top 7 thiết bị điện thông minh đáng dùng nhất hiện nay

Thiết bị điện thông minh được xem là những sản phẩm của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Trong xu thế phát triển mạnh mẽ thì có rất nhiều thiết bị điện nhà thông minh ra đời. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người trong công việc cũng như giải trí… Trong bài viết này Yugo.vn chia sẻ bạn đọc Top 7 thiết bị điện thông minh đáng dùng nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Những thiết bị điện thông minh hữu ích và đáng dùng nhất

1.Thiết bị cảm biến khói thông minh

Năm 2017 với nhiều vụ cháy nổ thảm hại, gây thương vong về người cũng như thiệt hại về tài sản. Hỏa hoạn thật khó để tránh khỏi tuy nhiên nếu chúng ta biết cách phòng tránh. Chính vì vậy thiết bị cảm biến khói thông minh là thiết bị đáng được quan tâm nhất trong 2018 này. Đây là thiết bị có thể phát hiện sự cố rò gỉ gas, phát hiện khói. Cảnh báo kịp thời về điện thoại của bạn.

2. Thiết bị tự động đóng và mở cửa

Đây là một trong những thiết bị được sử dụng khá nhiều trong các tòa nhà, siêu thị… Đã qua rồi thời đóng mở cửa ồn ào. Với thiết bị cảm biến thông minh này, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn với thiết bị giúp tự động mở cửa này.

thiết bị thông minh

3. Thiết bị ổ cắm thông minh

Việc điều khiển các thiết bị sử dụng ổ cắm giờ đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng từ xa. Tiết kiệm thời gian nếu như gia đình có vài chục đến vài trăm thiết bị. Thiết bị rất đáng dùng đúng không nào ?

3. Cảm biến hồng ngoại thông minh

Thiết bị có khả năng chống trộm, phát hiện người lạ đột nhập vào ngôi nhà của bạn. Đây được xem là một trong những thiết bị an ninh cực kì hữu hiệu. Hãy nhanh tay tậu ngay cho mình một thiết bị nhé.

4. Công tắc nhà thông minh

Với thiết kế tinh xảo, bền bỉ, công tắc thông minh có kết nối vào hệ thống nhà thông minh. Bạn có thể bật tắc đèn hoặc các thiết bị từ xa thông qua ứng dụng được cài trên điện thoại. Hơn thế nữa công tắc cảm ứng này giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên hiện đại sang trọng hơn.

thiết bị điện thông minh

5. Nút nhấn khẩn cấp thông minh

Nếu gia đình bạn có người lớn tuổi thì đây là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng. Khi có vấn đề gì về sức khỏe chỉ việc nhấn nút khẩn cấp này thì thông báo sẽ được gửi ngay lập tức đến điện thoại. Từ đó có thể đưa ngay người thân đến bệnh viện hoặc kịp thời xử lý.

6. Camera thông minh

Nếu như cảm biến hồng ngoại có thể phát hiện kẻ lạ đột nhập, chống trộm thì camera lại có thể hoạt động trên mọi thời tiết. Cả ngày lẫn đêm để ghi lại diễn biến trong và ngoài ngôi nhà của bạn. Bạn có thể yên tâm du lịch hay nghỉ dưỡng cùng bạn bè và truy cập điều khiển quản lý ngôi nhà từ xa.

7.Điều khiển trung tâm nhà thông minh

Là bộ phận không thể thiếu trong ngôi nhà thông minh. Thiết bị này giúp kết các thiết bị khác lại thành hệ thống. Cung cấp cho bạn những tiện ích tuyệt vời nhất. Các thiết bị khác để hoạt động được cần phải thông qua bộ điều khiển này.

thiết bị điện thông minh

Trên đây là những thiết bị đáng dùng nhất trong năm 2018 và cũng là xu thế tất yếu của tương lai. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn công dụng, tiện ích cũng như khái niệm về nhà thông minh tại bài viết này