3 kiểu tóc mái cho mặt tròn không bao giờ lỗi mốt

3 kiểu tóc mái cho mặt tròn không bao giờ lỗi mốt

- in Thời Trang
1338
Chức năng bình luận bị tắt ở 3 kiểu tóc mái cho mặt tròn không bao giờ lỗi mốt

Chia sẻ 3 kiểu tóc mái cho mặt tròn không bao giờ lỗi mốt

Một khuôn mặt tròn béo sẽ trở nên đẹp thanh thoát, hoàn hảo hơn rất nhiều nếu bạn biết cách lựa chọn 1 kiểu tóc mái thật phù hợp. Vậy bạn đã biết khuôn mặt tròn nên để tóc mái như thế nào chưa? 

Dưới đây là 3 kiểu tóc mái cho mặt tròn phù hợp mọi thời đại

Tóc mái xéo

Nếu như tóc ngôi giữa phù hợp với mái tóc dài thì tóc mái chéo lại phù hợp với mọi kiểu tóc từ dài chấm eo đến tóc dài ngang vai. Kiểu tóc mái xéo tạo cảm giác khuôn mặt dài hơn và có phần góc cạnh hơn.

tóc mái cho mặt tròn

Kiểu tóc mái xéo phù hợp nhất với người có gương mặt tròn là kiểu đầu bốp, phồng và cụp ngắn. Ngoài ra, bạn có thể tạo tóc tầng hoặc gợn xoăn chấm ngang vai.

Kiểu tóc mái lưa thưa cho gương mặt tròn nữ tính hơn

Nếu bạn chưa từng để kiểu tóc mái lưa thưa cực kỳ HOT trong thời gian qua. Thì đây là dịp bạn nên thử nghiệm, thay đổi bản thân với kiểu tóc đẹp, nữ tính này. Mái lưa thưa sẽ giúp gương mặt bạn trở nên thanh tú, nhẹ nhàng hơn. khắc phục được nhược điểm mặt thô, tròn to. Không tin, hãy lướt facebook, bạn dễ dàng bắt gặp rất nhiều cô gái với tóc mái lưa thưa siêu dễ thương này.

Tóc mái ngố cho gương mặt tròn nổi bật hơn

Nếu biết cách phối hợp thì tóc mái cho người mặt tròn với mái ngố nhìn sẽ rất đẹp, nhưng nếu không phối hợp đúng cách thì kiểu tóc này sẽ làm bạn trông “NGỐ” hơn đấy nhé. Tóc mái ngố kết hợp với đánh mắt to và mũi cao thẳng sẽ giúp bạn ăn gian được tuổi tác khá thần kỳ.tocmaichomattron

Tóc mái ngố đẹp

Với kiểu tóc mái ngố trong bạn sẽ trẻ trung và tươi tắn đến không ngờ. Gọi là tóc mái ngố nhưng thật sự chẳng ngố chút nào. Kiểu tóc mái ngố thường được tỉa gọn gàng sát chân mày. Hoặc có thể chạm mi một chút cùng với hai bên mái được tỉa dài tạo sự điệu đà. Bạn cũng nên chăm chút, một tháng tỉa lại tóc mái một lần nhé để tóc giữ được khuôn hình đẹp mắt nhất.

Có một số bạn tỏ ra băn khoăn rằng kiểu mái ngố trẻ trung. Cá tính này sẽ gây ra trở ngại khi cần trang điểm sự kiện, event. trang điểm dự tiệc sang trọng, quyến rũ? Thật ra bạn không cần quá lo lắng. Bởi các Makeup Artist ngày này rất tài tình. Mái ngố ư? Chuyện nhỏ! Bạn vẫn có thể trở nên sang trọng, quý phái hay biến thành quý cô yêu kiều, gợi cảm. Không tin bạn có thể click vào đây để xem một số hình ảnh trang điểm dự tiệc. dạ hội, sự kiện, event cho cô nàng mái ngố nhé!


tocchocodaumattron

Với 3 kiểu tóc mái cho mặt tròn này, bạn sẽ không lo lắng phải thay đổi kiểu tóc theo xu hướng. Yên tâm, sẽ không bao giờ bị lỗi mốt nhé! Hơn thế nữa, với những bạn gái đang chuẩn bị làm cô dâu. để kiểu mái này còn dễ dàng giúp bạn tạo ra nhiều kiểu tóc cho cô dâu mặt tròn thêm xinh xắn, đáng yêu đấy.

You may also like

Đi đám cưới có nên mặc đầm màu đen không?

Khi đi đám cưới chúng ta thường chọn