tổng hợp các loại giá treo tường phố biến nhất hiện nay.

tổng hợp các loại giá treo tường phố biến nhất hiện nay.

- in Công Nghệ
397
Chức năng bình luận bị tắt ở tổng hợp các loại giá treo tường phố biến nhất hiện nay.

1, Giá treo sát tường cố định

Đây là loại giá treo tivi cổ định, có nhiều kích thước khác nhau tùy vào kích cỡ tivi nhà bạn. Các loại giá treo tivi cổ định thường có thể chịu được tải trọng gấp mấy lần sức nặng của tivi nên các bạn không phải lo nhé.

2, Giá treo gật gù. Khi nào chúng ta dùng loại giá này?

Với giá treo gật gù cho phép bạn chỉnh được góc nghiêng tối đa là 15°, chúng ta thường dùng khi treo tivi hơi cao nên chúng ta cần treo loại giá này để có thể điều chỉnh được góc nhìn.

3, Giá treo góc đa năng.

Với nhưng ai muốn treo tivi ở góc thì giá treo góc ra đời nhằn đáp ứng nhu cầu của mọi người. Giá treo góc khá đa chức năng, chúng ta có thể di chuyển 180° ngang và 15° rất tiện lợi.

Giá Treo Góc Xoay  dùng được cho tất cả các loại tivi kích thước 40 đến 60 inch phổ biến nhất hiện nay như: Plasma, LCD, 3D, LED… Đồng thời, giá treo có thể “gật gù” góc 15 độ, góc xoay 180 độ, giúp người dùng có thể điều chỉnh vị trí màn hình tivi theo ý thích.

4, Giá treo trần.

Giá treo trần thường được sử dụng ở các văn phòng công ty, nhà xưởng các phòng tập GYM, quán ăn…

Nếu đang tìm kiếm sản phẩm giá treo tivi cho không gian của mình, hãy nhớ tham khảo Giá Treo TV Thả Trần bạn nhé, chắc chắn sản phẩm này sẽ khiến tất cả mọi người hài lòng.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại giá treo trong nước và nhập khẩu chất lượng cao, hay liên hệ với chúng tôi tại Techbox.vn để được tư vấn cụ thể.

You may also like

Hãng Sony ra mắt đồng loạt SmartTV mới chạy hệ điều hành Android TV

TV vẫn là một trong dòng sản phẩm