Tổng hợp các nguồn cydia để cài Tweaks sau khi Jailbreak iOS

4/5 – ( 3 bầu chọn )

Hướng dẫn thêm nguồn

Nếu bạn chưa từng sử dụng Jailbreak và chưa biết thêm nguồn như thế nào, bạn hoàn toàn có thể triển khai theo hướng dẫn sau :

 •  Mở Cydia  và nhấn vào tab Nguồn.
 •  Tiếp theo, nhấn vào nút Sửa ở phía trên cùng bên phải.
 •  Nhấn vào nút Thêm ở phía trên bên trái.
 • Yêu cầu nhập URL của nguồn sẽ xuất hiện. Nhập URL thủ công hoặc copy rồi dán vào, sau đó bấm vào nút Thêm nguồn. Với một số nguồn crack (tải tweak lậu không có bản quyền) bạn có thể nhận được thông báo rằng nó không được an toàn. Nếu muốn sử dụng các nguồn này hãy bấm tiếp Dù sao cũng thêm

Tổng hợp các nguồn cydia để cài Tweaks sau khi Jailbreak iOS 2
Còn đây là cách vận dụng với trình quản trị gói Sileo :
Huong Dan Them Nguon Sileo
Dưới dây là những nguồn tốt nhất thời gian hiện tại theo tổng hợp của TTJB. Bạn hoàn toàn có thể xem qua để chọn cho bạn những nguồn tương thích với nhu yếu sủ dụng của bạn. Đây chỉ là những nguồn thông dụng nhất. Ngoài ra còn có những Tweak chỉ có ở một nguồn nhất định nào đó. Với những Tweak dạng này thì TTJB đã thêm chi tiết cụ thể nguồn trong bài viết trình làng về Tweak đó .

Nguồn : https://thuthuatios.com/tinh-chinh/tweak-nen-cai-sau-khi-jailbreak-ios-12.html


1. HomeGesture ( Miễn phí – nguồn https://repo.dynastic.co )

Đối với những bạn đang sử dụng những đời iPhone cũ như iPhone 8, iPhone 7, … mà mong ước được thưởng thức cử chỉ vuốt trên iPhone X thì đây chính là tweak dành cho bạn .
HomeGesture thích hợp tốt với iOS 12 và có nhiều tùy chọn khác nhau để bạn ẩn hiện, bật hoặc tắt những thứ mà bạn không thích đi. Đây hoàn toàn có thể xem là tweak giả lập iPhone X tốt nhất mà mình từng dùng qua .

Lưu ý: Các bạn nhớ thêm nguồn https://repo.packix.com để cài thêm một gói phụ trợ có tên là libSparkapplist thì mới cài được HomeGesture nha.

Những tweak bạn nên cài thử sau khi jailbreak iOS 12 3
Chưa kể tweak này cũng có tiếng Việt để bạn thuận tiện sử dụng mà không gặp bất kể khó khăn vất vả nào. Bật mí là chính Thủ Thuật iOS đã thao tác với tác giả tweak để mang tiếng Việt lên HomeGesture cho những bạn đó .

Lựa chọn thay thế: Nếu bạn không thích HomeGesture vì một lý do nào đó thì bạn có thể dùng tweak có tên là Neptune for iPhone (nguồn BigBoss) để mang thao tác vuốt của iPhone X xuống các dòng iPhone đời thấp hơn. Đây là một tweak hoàn toàn miễn phí và đã được tác giả xác nhận hoạt động tốt trên iOS 12.4.

Bạn có thể thêm nguồn https://duraidabdul.yourepo.com để được cập nhật tweak nhanh và sớm nhất có thể.

Lựa chọn thay thế khác: LittleXS hoặc GesturesXS nguồn https://repo.packix.com. Cái LittleXS thì nó có nhiều tùy chọn hơn như bàn phím kiểu iPhone X, bo cong thanh dock, tùy chọn thanh statusbar giống iPad hoặc iPhone X,…còn GesturesXS thì nó nhẹ nhất, chỉ có cử chỉ vuốt, ngoài ra không có thêm bất kỳ tùy chọn nào khác.


2. Cylinder ( Miễn phí – nguồn BigBoss )

Có lẽ sau một thời hạn dài dùng hiệu ứng chuyển trang mặc định của iOS thì bạn đã quá chán rồi đúng không ? Sau khi jailbreak thì tweak Cylinder là một trong những tweak mà mình cài tiên phong để làm cho hiệu ứng chuyển trang trở nên mê hoặc hơn .
Những tweak bạn nên cài thử sau khi jailbreak iOS 12 4
Cylinder sẽ mang đến cho bạn rất nhiều hiệu ứng chuyển trang lạ và thích mắt, chưa kể bạn còn hoàn toàn có thể tích hợp nhiều hiệu ứng lại với nhau để tạo ra một hiệu ứng cho riêng mình nữa .


3. DoubleTapLock ( Miễn phí – nguồn https://sparkdev.me )

Đây là một tweak đơn thuần như đúng tên gọi của nó : nhấn hai lần vào màn hình hiển thị để khóa màn hình hiển thị thay vì phải nhấn nút nguồn hay sử dụng “ con lăng quăng AssistiveTouch ” .


4. SnowBoard ( Miễn phí – nguồn https://sparkdev.me )

Nếu bạn đã quá chán với giao diện mặc định của iOS rồi thì đã đến lúc để bạn khoác cho chiếc iPhone / iPad của bạn một chiếc áo mới rồi đó, và SnowBoard chính là tweak để giúp bạn làm điều đó .
Tweak này giúp bạn biến hóa giao diện của mạng lưới hệ thống một cách nhanh gọn và ngay lập tức, bạn không cần phải respring máy để xem những đổi khác như những tweak thay giao diện khác .
Những tweak bạn nên cài thử sau khi jailbreak iOS 12 5

Bạn chỉ cần tìm Google một giao diện đẹp mà bạn thích, sau đó vào Cydia để tải về và vào SnowBoard (trong cài đặt) để chọn giao diện đó và sử dụng. Nếu bạn chưa kiếm được giao diện nào đẹp thì hãy thử qua Felicity (3.2) nhé, mình cũng đang dùng nó.


5. Noctis12 ( Giá 1.50 USD – nguồn https://repo.packix.com )

Hầu hết người dùng iOS đều mong có một giao diện tối ( Dark Mode ) thật sự, nhưng đã qua 12 phiên bản nhưng có vẻ như Apple đã không làm cho fan của họ thõa lòng. Đó chính là nguyên do mà nhiều người tìm đến jailbreak để giúp họ mang Dark Mode lên thiết bị iOS của họ một cách nhanh nhất .
Những tweak bạn nên cài thử sau khi jailbreak iOS 12 6
Noctis12 sẽ làm cho những thành phần màu sáng của iOS như Widgets, thông tin, thanh dock, thư mục, menu 3D Touch, popup và một vài ứng dụng mặc định khác thành màu tối hơn .QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG


6. Eclipse Dark Mode ( Giá 1 USD – nguồn https://repo.packix.com )

Nếu như Noctis12 giúp bạn biến các thành phần màu sáng của iOS thành màu tối thì Eclipse 12 sẽ giúp bạn thêm Dark Mode cho các ứng dụng trên máy. Khi kết hợp cả hai tweak này cùng lúc thì bạn đã có một giao diện tối thật sự rồi đó.

Những tweak bạn nên cài thử sau khi jailbreak iOS 12 7
Eclipse còn được cho phép bạn biến hóa sắc tố tùy ý bạn chứ không bị gò bó trong một màu tối. Theo như tác giả của nó thì tweak này khá nhẹ và không làm tốn pin, ngược lại thì nó có một tùy chọn “ tối thật sự ” giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí pin trên những thiết bị dùng màn OLED ( iPhone X trở lên ) nữa đó .


7. DarkBanners ( Miễn phí – nguồn https://trsvsr.me/apt )

Lại một tweak Dark Mode nữa nhưng cái này sẽ chỉ làm cho thông tin của bạn trở nên tối màu đi mà thôi. Theo như tác giả có nói thì tweak này sẽ dựa vào thông tin Không làm phiền của Apple trên iOS 12 nên nó cực nhẹ và bạn hoàn toàn có thể xem như là nó được tạo ra bởi chính Apple vậy .
Những tweak bạn nên cài thử sau khi jailbreak iOS 12 8


8. iCleaner Pro ( Miễn phí – nguồn https://ib-soft.net/cydia/beta )

Lại một tweak nữa cũng rất thiết yếu cho những thiết bị đã jailbreak, nó giúp bạn “ dọn rác ” và tối ưu hóa dung tích trên iPhone, iPad một cách mưu trí .QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNGKhi chạy iCleaner Pro, nó sẽ xóa những tệp tin không thiết yếu như tệp cache, những tệp trong bộ nhớ tạm và nhiều tệp tin khác được tạo ra trong quy trình sử dụng mà bạn không thật sự cần đến .
Những tweak bạn nên cài thử sau khi jailbreak iOS 12 9


9. AnimationsBeFast ( Miễn phí – nguồn https://exqusic.github.io )

Nếu bạn cho rằng hiệu ứng chuyển cảnh của iOS quá chậm trễ thì tweak AnimationsBeFast sẽ giúp nó nhanh lên theo cách mà bạn muốn .
Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh vận tốc của hiệu ứng chuyển cảnh khi đóng / mở ứng dụng, khi màn hình hiển thị sáng lên, khi mở thư mục, … mà không làm mất đi hiệu ứng gốc giống như 1 số ít tweak khác đang làm .


10. Jellyfish ( Giá : 1.99 USD – nguồn https://repo.dynastic.co )

Đây là một tweak được lấy cảm hứng từ mặt đồng hồ đeo tay Motion của watchOS, Jellyfish được tạo ra với mục tiêu là làm cho màn hình hiển thị khóa của bạn trông văn minh hơn, đẹp hơn và hữu dụng hơn .
Jellyfish sẽ làm mới lại trọn vẹn màn hình hiển thị khóa nhàm chán của iOS, nó sẽ vẫn hiển thị thứ ngày và thời hạn nhưng theo một cách mới lạ hơn. Phần thứ ngày sẽ lấy màu theo hình nền của bạn, tạo ra một hiệu ứng trộn lẫn thích mắt, trong khi vẫn giữ được mức độ dễ đọc của nó .
Những tweak bạn nên cài thử sau khi jailbreak iOS 12 10
Jellyfish cũng thêm thời tiết vào màn hình hiển thị khóa của bạn, vì thế bạn luôn hoàn toàn có thể xem nhanh nó mà không cần phải mở ứng dụng Thời tiết hay phải vuốt sang màn hình hiển thị Widgets. Mặc dù những đổi khác mang lại là rất lớn, nhưng màn hình hiển thị khóa của bạn vẫn giữ được sự đơn thuần của nó, đây là điều mà mình khá thích ở tweak này .


11. Ultrasound ( Miễn phí – nguồn https://repo.dynastic.co )

Giao diện tăng / giảm âm lượng trên iOS từng bị rất nhiều người dùng chỉ trích vì nó chiếm quá nhiều khoảng trống trên màn hình hiển thị, khiến cho mỗi lần họ muốn tăng hay giảm âm thì một phần nội dung ở giữa bị che mất .
Hiểu được điều đó, lập trình viên Ayden Panhuyzen đã tung ra một tweak giúp vô hiệu giao diện chỉnh âm lượng xấu xí kia đi và thay bằng một giao diện đẹp hơn, ngăn nắp hơn rất nhiều, đó chính là Ultrasound .
Trước đây tweak này là một tweak trả phí, mình nhớ không nhầm thì tầm 3-4 USD thì phải, nhưng kể từ khi Apple làm mới lại giao diện chỉnh âm lượng trong iOS 13 thì tác giả đã cho tải về không lấy phí luôn .
Những tweak bạn nên cài thử sau khi jailbreak iOS 12 11
Mình rất thích Ultrasound ở điểm nó được phong cách thiết kế một cách tỉ mỉ và chau chuốt nên nhìn nó rất đẹp và tân tiến. Bạn hoàn toàn có thể tùy biến một chút ít trong thiết lập tweak như chọn giao diện tối hay sáng, bo góc hay không bo góc, …


12. RealCC ( Miễn phí – nguồn BigBoss )

Một tweak nhỏ nhưng cực kỳ có ích, RealCC sẽ giúp bạn tắt hẳn Wi-Fi và Bluetooth ngay từ Control Center, giúp bạn tiết kiệm chi phí được thời hạn không phải mò vào ứng dụng cài đặt để tắt như trước đây nữa .

Thông tin thêm: Trên iOS 11.2 trở lên, Apple đã thay đổi cách mà các nút Wi-Fi, Bluetooth hoạt động trong Control Center, thay vì tắt hẳn đi như những đời iOS trước thì bây giờ nó chỉ tạm ngắt kết nối đi mà thôi.


13. BioProtect XS ( Giá 2.99 USD – nguồn http://limneos.net/repo )

Đây là tweak khóa ứng dụng bằng Touch ID / Face ID được yêu thích nhất lúc bấy giờ chính bới nó dễ dùng và năng lực tùy biến cũng rất can đảm và mạnh mẽ .
Những tweak bạn nên cài thử sau khi jailbreak iOS 12 12
BioProtect XS là phiên bản được dành riêng cho iOS 12, giúp bạn khóa bất kể ứng dụng nào trên thiết bị cũng như có thêm những tùy chọn để khóa những thứ khác ví dụ như thư mục, những tùy chỉnh trong ứng dụng setup, những nút trong Control Center, tắt nguồn, … bằng chính dấu vân tay ( iPhone 5 s trở lên ) hay khuôn mặt ( iPhone X trở lên ) của bạn .


14. BetterCCXI ( Giá 1.49 USD – nguồn https://repo.packix.com )

BetterCCXI được cho phép bạn tùy biến can đảm và mạnh mẽ Control Center của iOS 12, giúp bạn biến hóa vị trí những mô-đun mà mặc định không được cho phép bạn biến hóa như mô-đun phím tắt Wi-Fi / Bluetooth / Chế độ máy bay, nhạc, chỉnh độ sáng, chỉnh âm lượng, khóa màn hình hiển thị, …
Những tweak bạn nên cài thử sau khi jailbreak iOS 12 13

Đặc biệt, tweak này hỗ trợ bạn thay đổi cách mà mô-đun nghe nhạc hoạt động, như bạn có thể phóng lớn nó lên, thêm ảnh cover bài hát, thêm thanh tua nhanh,…Ngoài ra, có một add-on (tiện ích cài thêm) tên là BetterCCXI (Weather Addon) giá 0.99$ sẽ thêm một mô-đun thời tiết đẹp mắt vào Control Center nữa.


Một số tweak cho iPhone X trở lên

Ngoài những tweak mà mình nêu trên, nếu bạn đang sử dụng iPhone X trở lên thì dưới đây là một số ít tweak dành riêng cho bạn .


1. BatteryPercentX ( Miễn phí – nguồn https://sparkdev.me )

Đối với dòng iPhone X trở lên, Apple đã không còn được cho phép hiển thị phần trăm pin bên cạnh hình tượng pin nữa mà bạn phải vuốt Control Center xuống thì mới xem được .

Điều này vô tình gây ra một sự phiền phức, khi bạn không thể xem ngay phần trăm pin như trên các dòng iPhone cũ nữa. Đó chính là lúc tweak BatteryPercentX phát huy công dụng của nó, tweak này sẽ thay thế biểu tượng pin thành số phần trăm pin còn lại trên thiết bị.

Những tweak bạn nên cài thử sau khi jailbreak iOS 12 14


2. AutoUnlockX ( Miễn phí – nguồn http://sparkdev.me )

AutoUnlockX là một tweak tự động truy cập vào màn hình chính sau khi quét thành công Face ID, bạn không cần phải vuốt lên như trước đây nữa. Có tùy chọn để tắt nó khi màn hình khóa có thông báo, khi đang phát nhạc,…


3. Barmoji ( Miễn phí – nguồn https://repo.packix.com )

Đây là một tweak nhỏ giúp bạn thêm một hàng hình tượng xúc cảm vào khoảng chừng trống ở dưới bàn phím trên iPhone X, giống cho khoảng trống này không còn trở nên vô dụng và xấu xí nữa .
Những tweak bạn nên cài thử sau khi jailbreak iOS 12 15
Tweak này cũng hoạt động giải trí với HomeGesture ( tweak giả lập cử chỉ của iPhone X cho những đời iPhone cũ ) .


4. HideBarX ( Miễn phí – nguồn http://sparkdev.me )

Tweak này sẽ ẩn thanh Home nằm ngang trên iPhone X đi nếu bạn thấy nó vướng víu. Tuy nhiên, những ứng dụng được tối ưu cho mẫu iPhone tai thỏ này sẽ vẫn chừa ra một khoảng trống cho thanh Home đó nha .


5. Notchless ( Giá 0.99 USD – nguồn http://sparkdev.me )

Notchless sẽ giúp bạn ẩn tai thỏ của những dòng iPhone X đi giống như những thiết bị Android khác đã làm .
Những tweak bạn nên cài thử sau khi jailbreak iOS 12 16Ảnh Vasjen Katro trên Dribbble

Các nguồn bổ trợ

Đây là 1 số ít nguồn hay ho bạn cũng nên thêm để có thêm nhiều tweak mê hoặc

 • https://ibsoft.net/cydia/
 • https://apt.alfhaily.me/
 • http://beta.unlimapps.com/
 • http://cydia.ichitaso.com/
 • https://tigisoftware.com/cydia

Các nguồn crack ( chứa những tweak mất phí bị bẻ khóa thành không tính tiền )

Lưu ý: TTJB không khuyên bạn nên sử dụng những nguồn crack như thế này mà bạn nên mua hay tải tweak trên những nguồn được tin tưởng ở bên trên để đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn.

QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNGDanh sách một số ít nguồn crack lớn :

 • https://pulandres.me/repo
 • https://rejail.ru
 • https://repo.hackyouriphone.org
 • https://cydia.kiimo.org
 • https://julio.hackyouriphone.org

Từ khóa tìm kiếm

 • các nguồn cydia ios 8.4.1
 • các source cydia ios 8
 • các nguồn cydia ios 9
 • các source cydia ios 9
 • các source cydia ios 9.3.5
 • các nguồn cho cydia ios 9
 • các source cydia ios 10
 • các source cydia ios 10.3.3
 • các nguồn cydia cho ios 10
 • các nguồn cho cydia ios 10.3.3
 • các nguồn hay cho cydia ios 10
 • các nguồn cần thiết cho cydia ios 10
 • add các nguồn cydia
 • các source cydia bigboss
 • các nguồn cơ bản của cydia
 • các nguồn cydia cho ios 12
 • các nguồn cydia cần thiết
 • các nguồn cydia cho ios 11
 • các source cydia can thiet
 • các source cydia của việt nam
 • các nguồn cho cydia
 • các nguồn của cydia
 • các nguồn cho cydia ios 13
 • các source cydia ios 12
 • các source cydia hack game
 • các nguồn hack game trên cydia
 • các nguồn tải game trên cydia
 • các nguồn cydia hay
 • các source cydia hay cho iphone
 • những nguồn cydia hay
 • các nguồn hay cho cydia ios 12
 • các nguồn hay cho cydia
 • các nguồn hay cho cydia ios 11
 • các nguồn hay trên cydia
 • tổng hợp các nguồn cydia
 • các source cydia sau khi jailbreak
 • các mã nguồn cydia
 • các nguồn mặc định của cydia
 • các nguồn miễn phí trên cydia
 • các nguồn nên thêm cho cydia
 • các nguồn nên có trên cydia
 • các nguồn source cho cydia
 • các nguồn trên cydia
 • các nguồn chính trên cydia
 • các nguồn tin cậy trên cydia
 • các nguồn cydia vn
 • các source cydia vietnam
 • các nguồn thêm vào cydia
 • các source cydia xarold
READ:  Tải Game Đối Kháng PC Hay Miễn Phí #1

Share this post

Post Comment