Tổng Hợp Những Cách Ẩn Ứng Dụng Trên Điện Thoại Android (Kèm Ảnh)

Bạn đã từng gặp phải rắc rối mỗi khi có ai đó hỏi mượn bạn điện thoại chưa? Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi chúng ta ai cũng có những email, tài liệu, tin nhắn, hình ảnh hay ứng dụng,… mang tính riêng tư cá nhân mà không muốn để người khác thấy được. Lúc này bạn cần một giải pháp để ẩn chúng đi hoàn toàn, chỉ có riêng bạn mới biết cách để truy cập. Sẽ chẳng có ai nhìn thấy ứng dụng Messenger hàng ngày vẫn giúp bạn trò chuyện với người ấy cả, thật tuyệt đúng không nào? Vậy sau đây mời bạn tham khảo qua cách ẩn ứng dụng trên Android chi tiết các hãng điện thoại nhé !!!

*
Nội dung bài viết Hiện mục lục
1. Cơ bản về ẩn ứng dụng trên Android
2. Cách ẩn ứng dụng trên Android bằng Apex Launcher
3. Cách ẩn ứng dụng trên Android chi tiết các hãng điện thoại
3.1. Ẩn ứng dụng trên Android máy Samsung
3.2. Ẩn ứng dụng trên Android máy Xiaomi
3.3. Cách ẩn ứng dụng trên Android máy Oppo

Cơ bản về ẩn ứng dụng trên Android

Nội dung bài viết Hiện mục lục1. Cơ bản về ẩn ứng dụng trên Android2. Cách ẩn ứng dụng trên Android bằng Apex Launcher3. Cách ẩn ứng dụng trên Android chi tiết các hãng điện thoại3.1. Ẩn ứng dụng trên Android máy Samsung3.2. Ẩn ứng dụng trên Android máy Xiaomi3.3. Cách ẩn ứng dụng trên Android máy Oppo

Ẩn ứng dụng trên Android là làm biến mất một hay nhiều ứng dụng trên màn hình hiển thị chính, nơi mà ai cũng hoàn toàn có thể nhìn thấy và mở ứng dụng lên được. Những ứng dụng bị ẩn vẫn sống sót và hoạt động giải trí thông thường trên điện thoại cảm ứng, không tác động ảnh hưởng gì đến thưởng thức sử dụng của bạn. Chỉ là chúng được cất giấu đi và bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất kỳ lúc nào bạn muốn .Bạn đang xem : Cách Ẩn Ứng Dụng Trên Điện Thoại Android *

Ẩn ứng dụng trên Android là một tính năng cơ bản rất cần thiết. Vậy nên hiện nay các hãng sản xuất điện thoại lớn đều tùy biến hệ điều hành Android đi và thêm sẵn tính năng ẩn ứng dụng vào. Ví dụ như Samsung cóSamsung Experience, Huawei có EMUI, Xiaomi có MIUI, Oppo có ColorOS,… đều rất dễ dàng để ẩn ứng dụng chỉ với vài thao tác.

Còn với những hãng điện thoại cảm ứng sử dụng hệ quản lý “ Android thuần ” không được tùy biến thì cần sự trợ giúp của ứng dụng tương hỗ. Và như mong muốn là có rất nhiều ứng dụng không tính tiền trên kho ứng dụng Google Play hoàn toàn có thể giúp bạn làm được điều này. Trong đó phổ cập nhất là “ Apex Laucher ” với hơn 10 triệu lượt setup.

Cách ẩn ứng dụng trên Android bằng Apex Launcher

Đầu tiên bạn mở Google Play, tìm kiếm ứng dụng Apex Launcher và tải về điện thoại thông minh. Bạn hoàn toàn có thể tìm nhanh hơn bằng link bên dưới :
*Apex Launcher Android Does Team *( 300N + Đánh giá ) .10,000,000 + downloads. Download on theGoogle Play
*Mở “ Apex Launcher ” lên, bạn sẽ thấy giao diện đã điện thoại cảm ứng được đổi khác. Bạn nhấn vào hình tượng 6 dấu chấm ở bên dưới màn hình hiển thị sẽ thấy list tổng thể ứng dụng trên trên điện thoại cảm ứng. Bạn chọn phần “ Cài đặt Apex ” mới được bổ trợ.

*
Chọn phần “ Hidden Apps ”. *Bạn nhấn “ ADD HIDDEN APPS ” > Tích chọn những ứng dụng muốn ẩn > “ HIDE … APPS ” .Xem thêm : Vòng Loại Giải Vô Địch Bóng Đá Thế Giới 2022 Quanh Vùng Châu Á Thái Bình Dương, Giải Vô Địch Bóng Đá Thế Giới 2022 *Vậy là xong ! ! ! Tất cả những ứng dụng được ẩn giờ sẽ Open ở trong phần “ Cài đặt Apex ” > “ Hidden Apps ”. Bạn muốn truy vấn ứng dụng hoàn toàn có thể chọn dấu 3 chấm bên cạnh ứng dụng > “ Launch ” là ứng dụng sẽ mở lên thông thường. Còn khi bạn muốn bỏ ẩn một ứng dụng nào đó thì nhấn chọn nút “ UNHIDE ” bên cạnh. *

Ứng dụng “Messenger” và “Zalo” đã hoàn toàn biến mất khỏi danh sách ứng dụng trên màn hình chính. Cách ẩn ứng dụng trên Android bằng Apex Launcher cơ bản chỉ gồm các bước như vậy.

*

Cách ẩn ứng dụng trên Android chi tiết các hãng điện thoại

Ẩn ứng dụng trên Android máy Samsung

Bạn thực thi theo những thao tác : “ Cài đặt ” > “ Màn hình ” > “ Màn hình chờ ” > “ Ẩn ứng dụng ”. **Bạn tích chọn những ứng dụng muốn ẩn đi rồi nhấn “ LƯU ”. *

Ẩn ứng dụng trên Android máy Xiaomi

Đối với hệ điều hành quản lý MIUI của những dòng điện thoại thông minh Xiaomi, bạn chỉ hoàn toàn có thể khóa ứng dụng lại mà không hề ẩn ứng dụng đi khỏi màn hình hiển thị chính. Nếu muốn ẩn ứng dụng, bạn cần thiết lập thêm ứng dụng tương hỗ. Để khóa ứng dụng, bạn triển khai thao tác : “ Bảo mật ” > “ Khóa ứng dụng ” *Bạn tích chọn những ứng dụng muốn khóa ở đây.

*

Cách ẩn ứng dụng trên Android máy Oppo

Đối với những dòng máy Oppo, cách ẩn ứng dụng cũng khá tương tự như : “ Cài đặt ” > “ Bảo mật ” > “ Khóa ứng dụng ” > Tích chọn những ứng dụng cần khóa và ẩn > “ Bật mã hóa ”. *Lúc này những ứng dụng đó mới chỉ được khóa, để ẩn ứng dụng khỏi màn hình hiển thị chính bạn thực thi thêm vài thao tác. Ở phần “ Khóa ứng dụng ” > Chọn bánh răng ở góc trên phải màn hình hiển thị > “ Ẩn hình tượng màn hình hiển thị chính ” > “ Thiết lập mã để truy vấn ” > Chọn một mã số bất kể .

READ:  Top 6 app giải Toán cao cấp, toán hình, toán đại học bằng hình ảnh tốt nhất (Cập nhật 2021)

Share this post

Post Comment