TOP 13 phần mềm chống trộm điện thoại cho Android và iOS

Điện thoại bị mất hay đánh cắp là điều không ai mong ước. Tuy nhiên, nó hoàn toàn có thể xảy ra bất kỳ khi nào với bất kể ai. Vì thế, để hoàn toàn có thể bảo vệ thông tin, tài liệu trong điện thoại mọi lúc mọi nơi thì bạn nên dùng những cài ứng dụng, ứng dụng chống trộm điện thoại. Sau đây chúng tôi sẽ ra mắt đến bạn một số ít ứng dụng chống trộm điện thoại cho android và iOS tốt nhất .
Xem thêm : ( TOP ) 10 Phần mềm biến hóa giọng nói không lấy phí cho PC ( 2021 )

Phần mềm chống trộm điện thoại Android

Find My Device

Find My Device được biết đến là ứng dụng chống trộm điện thoại có nguồn gốc từ Google, là một phần không hề thiếu của những điện thoại android. Phần mềm này được cho phép người dùng hoàn toàn có thể khóa điện thoại từ xa, đăng xuất khỏi thiết bị hay xóa những thông tin trong điện thoại. Ngoài ra, trải qua map, người dùng hoàn toàn có thể tìm điện thoại của mình .

Khi khóa máy từ xa, bạn có thể viết thông báo trên màn hình khóa và nó sẽ hiển thị vĩnh viễn đến khi nào bạn tắt đi. Tính năng Find My Device sẽ được bật mặc định nhưng người dùng cũng cần kiểm tra thường xuyên xem nó có được bật không. Để kiểm tra, chỉ cần vào setting > Google > security > chọn find my device. Nếu tính năng chưa được kích hoạt thì chỉ cần gạt nút sang ON là được.

Find My Device

Cerberus

Cerberus là ứng dụng chống trộm điện thoại bên thứ 3 số 1 dành cho android. Cerberus chiếm hữu nhiều tính năng mà nhiều ứng dụng khác không có. Phần mềm này sẽ giúp bảo vệ thiết bị của bạn trải qua điều khiển và tinh chỉnh từ xa bằng web / tin nhắn văn bản và cảnh báo nhắc nhở tự động hóa .
Các tính năng điển hình nổi bật của Cerberus là :

  • Định vị, theo dõi thiết bị
  • Khóa và bật thông báo trên thiết bị
  • Upload nhật ký cuộc gọi, xóa bộ nhớ ngoài và trong của điện thoại.
  • Có thể bí mật chụp ảnh, quay video người đang giữ điện thoại của bạn và tải lên đám mây để bạn biết được.
  • Có thể ghi âm thanh từ mic điện thoại
  • Hỗ trợ các hành động tự động.
  • Dùng thử 7 ngày và trả phí 5 USD/năm với bản pro.

Cerberus

AppLock

Với AppLock, người dùng hoàn toàn có thể khóa những ứng dụng trên điện thoại của mình bằng mật khẩu vô cùng đơn thuần. Ứng dụng sẽ bảo vệ những tài liệu của bạn trong những ứng dụng được bảo đảm an toàn, không bị đánh cắp nếu điện thoại bị mất .
Ngoài ra, AppLock cũng sẽ ẩn những hình ảnh, video, hạn chế cuộc gọi trên điện thoại. Điều này sẽ giúp kẻ trộm không xem được những thông tin cá thể của bạn .

AppLock

Anti-Theft Alarm

Anti-Theft Alarm sẽ giúp bạn răn đe bọn trộm cắp nhưng không hề bảo vệ điện thoại từ xa hay xác định điện thoại. Ứng dụng này sẽ giúp phát âm thành báo động lớn trong những trường hợp nhất định. Báo động này hoàn toàn có thể phát ra khi điện thoại ở chính sách tĩnh mịch và tiếng báo động sẽ không dừng lại nếu không có mật khẩu để mở. Dù có đổi khác pin, sim thì cũng sẽ không có tính năng .

Anti-Theft Alarm

Prey

Prey được cho phép xác lập vị trí điện thoại trải qua GPS, khóa máy từ xa và chụp ảnh kẻ trộm. Tuy nhiên, khi dùng Prey thì người dùng cần ĐK thông tin tài khoản và nó chỉ số lượng giới hạn 3 thiết bị / thông tin tài khoản. Nếu muốn dùng phiên bản pro thì cần trả phí khoảng chừng 10 USB sẽ bảo vệ cung ứng thiết bị không số lượng giới hạn, hoàn toàn có thể xóa dữ liệu, truy xuất file từ xa .

Prey

Avast Mobile Security

Avast Mobile Security được nhìn nhận là một trong những ứng dụng chống trộm điện thoại android tốt nhất lúc bấy giờ. Ứng dụng này tích hợp một loại tính năng như báo động, điều khiển và tinh chỉnh từ xa, map, … .
Với tính năng nghe từ xa, người dùng hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển để thiết bị đánh cắp gọi cho bạn để bạn nghe được âm thanh xung quanh. Màn hình điện thoại lúc này vẫn màu đen nên kẻ cắp sẽ không biết điện thoại đang hoạt động giải trí .
Ngoài ra, ứng dụng còn có thông tin pin yếu. Tính năng này sẽ giúp bạn biết được có ai đang sử dụng và sạc thiết bị của bạn. Nó còn được cho phép giảm số lượng báo động, hình ảnh để tiết kiệm chi phí pin .

Avast Mobile Security

Where’s My Droid

Where’s My Droid gồm có 2 phiên bản là không tính tiền hoặc trả phí. Với bản không lấy phí, người dùng sẽ được chiếm hữu những tính năng như xác định, đặt mật khẩu, đổ chuông, gửi cảnh báo nhắc nhở khi biến hóa sim .
Với gói pro thì Where’s My Droid sẽ được thêm những tính năng như khóa / xóa thiết bị, chụp ảnh, ẩn những ứng dụng. Gói Pro sẽ có phí là 4 USD. Còn gói Elite phí sẽ là 1 usd / tháng hoặc 9 usd / năm và gồm những tính năng như vị trí, lịch sử vẻ vang vị trí, số liệu thống kê thiết bị, … .

Where’s My Droid

McAfee Mobile Security

McAfee Mobile Security được biết đến là một ứng dụng chống trộm nổi tiếng cho điện thoại android. Phần mềm này sẽ có những tính năng như khóa, chụp ảnh kẻ trộm, gỡ ứng dụng. Nếu mã PIN bị nhập sai 3 lần thì điện thoại sẽ tự động hóa khóa đến khi nào mật khẩu đúng được nhập. Đồng thời nó sẽ chụp ảnh kẻ trộm máy của bạn .
Ngoài ra, McAfee Mobile Security còn có công dụng Find my phone giúp bạn tìm vị trí của điện thoại trên map. Bên cạnh đó có cảnh báo nhắc nhở từ xa, theo dõi những vận động và di chuyển của máy .

McAfee Mobile Security

Những ứng dụng chống trộm cho hệ quản lý IOS

NotMyPhone

NotMyPhone là ứng dụng chống trộm cho điện thoại iOS rất được ưu thích lúc bấy giờ. Ứng dụng này có năng lực chống trộm, tìm kiếm thiết bị khi bị thất lạc. Đồng thời nó còn báo động trải qua cảm ứng hoạt động không bình thường của thiết bị, gửi ảnh người đang giữ điện thoại của bạn cùng những thông tin về vị trí điện thoại đến mail của bạn .

NotMyPhone

iGuard : Anti-Thief

iGuard : Anti-Thief sẽ bảo vệ thiết bị của bạn trải qua cảm ứng hoạt động của iphone được tích hợp sẵn. Có nghĩa là ứng dụng sẽ luôn bảo vệ điện thoại của bạn chứ không phải khi đã bị mất máy mới bảo vệ điện thoại .
bạn hoàn toàn có thể kích hoạt ứng dụng này cho thiết bị khi đi đến những nơi đông người, khu vực công cộng, …. Phần mềm sẽ tự động hóa phát ra chuông lớn để cảnh báo nhắc nhở nếu cảm thấy có sự không bình thường trong hoạt động của điện thoại. Đồng thời, đèn flash cũng nhấp nháy liên tục, chỉ tắt khi người dùng nhập đúng mật khẩu .

iGuard: Anti-Thief

Find My iphone

Find My iphone là tính năng được Apple phát hành giúp tránh thiết bị bị đánh cắp. Tính năng này sẽ giúp xác định nhanh vị trí điện thoại, xóa / khóa tài liệu máy từ xa khi máy bị mất .

Find My iphone

Prey Anti Thief

Prey Anti Thief được rất nhiều người dùng nhìn nhận cao về năng lực dùng camera trước và sau từ xa. Do đó, nó sẽ giúp chụp ảnh kẻ trộm máy một cách nhanh gọn. Ngoài ra, ứng dụng này cũng cung ứng 1 số ít thông tin như tên mạng wifi máy đang liên kết .

Prey Anti Thief

Hidden Anti Thief

Hidden Anti Thief sẽ giúp theo dõi điện thoại trải qua tài liệu vị trí của GPS và liên kết wifi. Phần mềm cũng có năng lực chụp ảnh bằng cả camera trước và sau .

Hidden Anti Thief

Trên đây chúng tôi đã trình làng đến bạn 1 số ít ứng dụng chống trộm điện thoại cho android và iOS tốt nhất. Hy vọng thông tin trong bài sẽ có ích và giúp bạn tìm được ứng dụng tương thích nhất .

READ:  Hướng Dẫn Cách Tải Ch Play Cho Window Phone Mới Nhất 2020, Tải Facebook Cho Điện Thoại Windows Phone

Share this post

Post Comment