Top 4 ứng dụng dọn rác cho Android tốt nhất hiện nay

Sau một thời hạn sử dụng, thiết bị điện thoại cảm ứng của bạn thường có vận tốc chậm hơn so với khởi đầu. Nguyên nhân đa phần đến thực trạng ngày là do bộ nhớ đã chứa nhiều tập tin rác, những tiến trình chạy nền hay những ứng dụng, … Các bạn cần làm sạch mạng lưới hệ thống định kỳ để khắc phục hiệu suất cao .

Hôm nay, Techcare Đà Nẵng sẽ gợi ý đến các bạn Top 4 ứng dụng dọn rác cho Android tốt nhất hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi sau đây nhé!


GO Speed – Ứng dụng dọn rác cho Android tốt nhất lúc bấy giờ

GO Speed được nhiều người dùng biết đến là một ứng dụng dọn rác android tốt nhất 2020. Nó còn có năng lực tăng vận tốc cho thiết bị một cách hiệu suất cao. Đặc biệt hơn, GO Speed giúp thiết bị ngăn ngừa được những ứng dụng đang chạy lén. hay triển khai vô hiệu những ứng dụng tự khởi động trên điện thoại thông minh .ung-dung-don-rac-cho-android-tot-nhat


Các tính năng điển hình nổi bật của GO Speed :

Tải ứng dụng dọn rác cho Android tốt nhất GO Speed: Tại đây


Files của Google : Dọn dẹp dung tích

Files của Google : Dọn dẹp dung tích là một ứng dụng dọn rác android tốt nhất 2021 mà tất cả chúng ta không nên bỏ lỡ. Đây là một ứng dụng quản trị tệp tương hỗ cho người dùng quét dọn những tệp rác có trên điện thoại cảm ứng. Files của Google : Dọn dẹp dung tích sẽ đưa ra yêu cầu những tệp tin để xóa. Các bạn chỉ cần chọn những tệp mà bạn có nhu yếu xóa. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn được kèm theo công cụ tìm kiếm chung. Do đó, những bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những tệp tin mà bạn muốn rất nhanh gọn. Bạn còn có năng lực san sẻ tệp ngoại tuyến trải qua ứng dụng này đến người dùng khác .ung-dung-don-rac-cho-android-tot-nhat


Các tính năng điển hình nổi bật của Files của Google : Dọn dẹp dung tích

  • Giải phóng dung tích kèm theo những yêu cầu quét dọn .
  • Tìm kiếm tệp tin nhanh gọn trải qua tính năng tìm kiếm .
  • Chia sẻ ngoại tuyến đến người dùng khác rất tiện nghi .
  • Sao lưu tệp trên đám mây để tiết kiệm chi phí được dung tích đáng kể .

Tải Files của Google: Dọn dẹp dung lượng: Tại đây


Phone Cleaner – Phần mềm dọn rác android tốt nhất 2020

ung-dung-don-rac-cho-android-tot-nhat


Các tính năng điển hình nổi bật của ứng dụng Phone Cleaner :

  • Quét và làm sạch virus giúp điện thoại thông minh của bạn luôn được bảo đảm an toàn .
  • Tìm kiếm những ứng dụng quá nóng và dừng lại. Như vậy sẽ làm cho điện thoại thông minh của bạn hạ nhiệt độ .
  • Phát hiện ra những Wifi trá hình hay những liên kết trái phép. Giữ cho thiết bị điện thoại cảm ứng của bạn trở bên bảo đảm an toàn trước wifi công cộng không bảo vệ bảo đảm an toàn .
  • Có năng lực khóa bất kể ứng dụng nào mà người dùng muốn bảo vệ sự riêng tư thông qua tính năng AppLock .

Tải Phần mềm dọn rác android tốt nhất 2020 Phone Cleaner: Tại đây


Ứng dụng Norton Clean

Norton Clean là một trong số những ứng dụng dọn rác cho android tốt nhất lúc bấy giờ. Ứng dụng này điển hình nổi bật với tính năng quét dọn bộ nhớ cache hay vô hiệu những tệp rác trên thiết bị. Với công cụ ‘ Trình tối ưu hóa bộ nhớ ’ trên ứng dụng Norton Clean giúp quét hết những tệp rác. Như vậy sẽ tránh được thực trạng tiêu tốn lãng phí dung tích bộ nhớ điện thoại cảm ứng hiệu suất cao .ung-dung-don-rac-cho-android-tot-nhatBên cạnh đó, công cụ ‘ Trình quản trị ứng dụng ’ còn đề xuất kiến nghị đến người dùng những ứng dụng nên gỡ thiết lập vì không được dùng tiếp tục. Ứng dụng này không có những quảng cáo và người dùng được sử dụng không tính tiền .


Các tính năng điển hình nổi bật trên Norton Clean :

Tải ứng dụng dọn rác cho Android tốt nhất Norton Clean: Tại đây

Trên đây là tổng hợp Top 4 ứng dụng dọn rác cho Android tốt nhất lúc bấy giờ mà Techcare Đà Nẵng gửi đến những bạn. Hy vọng toàn bộ những thông tin này đã giúp những bạn có nhiều thưởng thức mê hoặc hơn trên thiết bị điện thoại thông minh Android của bạn nhé !

READ:  Cách để biết ai vừa vào tường Facebook của mình bằng điện thoại

Share this post

Post Comment