TOP 5 cách ghép ảnh thành video Online miễn phí tốt nhất

Thay vì phải cài đặt những phần mềm chỉnh sửa, tạo video nặng nề về máy tính, giờ đây người dùng đã có thể sử dụng các công cụ ghép ảnh vào video Online. Dưới đây là gợi ý những cách ghép ảnh thành video Online miễn phí được giới thiệu đến người dùng.

TOP 5 cách ghép ảnh thành video Online

Ngoài những phần mềm làm video chuyên nghệp trên máy tính thì mọi người có thể tham khảo thêm các phần mềm làm video từ ảnh Online dưới đây.

1. Magisto

Công cụ ghép ảnh video online Magisto được sử dụng phổ biến với những tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp. Phần mềm cho phép tạo những video ngắn hay tạo video từ hình ảnh. Cách chỉnh sửa video trên Magisto có phần khá giống với Instagram với nhiều hiệu ứng thiết lập sẵn. 

Ghép ảnh thành video online qua MagistoGhép ảnh thành video online qua Magisto

Magisto sở hữu kho video, âm thanh và hình ảnh phong phú, hỗ trợ tạo tài khoản người dùng thông qua liên kết Facebook và Google. Bạn chỉ cần chọn hình ảnh, video hoặc âm thanh gần kết hợp để Magisto có thể tự động xử lý, tạo video nhanh chóng. Website Magisto

2. Adobe Spark

Website Adobe Spark cho phép người dùng dễ dàng ghép ảnh thành video Online mà không cần tải và cài đặt phần mềm về máy. Adobe Spark cung cấp đa dạng các tính năng chỉnh sửa video, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng trong nhiều ngành nghề.

Cách ghép ảnh thành video Online miễn phí bằng Adobe SparkCách ghép ảnh thành video Online miễn phí bằng Adobe SparkQuá trình chỉnh sửa video vô cùng đơn thuần, người dùng chỉ cần tải hình ảnh, video gốc cần chỉnh sửa, ghép nhạc từ máy tính lên Adobe Spark. Hoặc chọn hình ảnh từ kho tàng trữ tài liệu đám mây trên Dropbox, Google Drive hoặc Creative Cloud. Phần mềm sẽ tự động hóa chỉnh sửa những video theo nhu yếu, gồm cả tính năng chỉnh video định dạng vuông cho Instagram .

XEM THÊM: TOP 6 phần mềm ghép ảnh thành video trên iPhone tốt nhất

3. WeVideo

Giống như một số phần mềm ghép ảnh vào video Online khác, WeVideo đem đến nhiều tính năng tiện dụng, cho phép chỉnh sửa video dễ dàng. Phần mềm WeVideo cũng hỗ trợ tạo video thì hình ảnh, âm thanh rồi tải lên kho lưu trữ đám mây để thuận tiện truy cập khi cần.

Cách ghép ảnh thành video bằng WeVideoCách ghép ảnh thành video bằng WeVideoPhần mềm có nhiều ưu điểm như giao diện sử dụng đơn thuần, dễ thao tác và cung ứng phong phú tính năng chỉnh sửa từ cơ bản đến nâng cao, như nhiều ứng dụng chuyên nghiệp khác. Tuy nhiên, với một số ít tính năng chỉnh sửa video nâng cao thì cần trả phí để sử dụng .

4. Wave.Video

Wave. video là một trong những lựa chọn lý tưởng phân phối nhu yếu chỉnh sửa video cơ bản. Người dùng không cần cài ứng dụng về máy tính mà vẫn hoàn toàn có thể chỉnh sửa video thuận tiện và nhanh gọn .
Cách ghép ảnh thành video Online miễn phí sử dụng Wave.VideoCách ghép ảnh thành video Online miễn phí sử dụng Wave.VideoWave. video cung ứng nhiều tính năng chỉnh sửa hữu dụng như : cắt ghép, thêm text, chèn hình ảnh vào video, kiểm soát và điều chỉnh độ sáng, thêm hiệu ứng hoạt động, chuyển tiếp … Cùng rất nhiều tính năng mê hoặc khác. Phần mềm này được phân phối trọn vẹn không tính tiền và được tối ưu, giúp tạo những video đăng tải lên YouTube hay những trang mạng xã hội khác .

5. Movie Maker Online

Công cụ chỉnh sửa ghép ảnh vào video Online Movie Maker Online cung cấp nhiều tính năng sửa video như cắt ghép, thêm hiệu ứng, biên tập, chỉnh sửa video hoàn thiện. Ngoài ra Movie Maker Online còn cung cấp một thư viện hình ảnh và âm nhạc bản quyền hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng thoải mái lựa chọn. 

Cách ghép ảnh thành video Online bằng phần mềm Movie Maker OnlineCách ghép ảnh thành video Online bằng phần mềm Movie Maker OnlinePhần mềm cung ứng nhiều hiệu ứng và những công cụ chỉnh sửa không tính tiền. Các file video sau khi chỉnh sửa triển khai xong hoàn toàn có thể tải về với định dạng MP4 .

THAM KHẢO: Cách làm video nhạc ghép ảnh bằng ProShow Producer

Những phần mềm ghép ảnh vào video Online miễn phí tốt nhất được giới thiệu trên đây hy vọng sẽ giúp ích được người dùng trong quá trình sáng tạo những video thú vị.

READ:  Clash of Clans Hack [14.211.7] MOD APK Vàng

Share this post

Post Comment