Top 5 Ứng Dụng Hẹn Hò Tìm Kiếm Người Yêu Hot Nhất

Nhu cầu tìm người yêu hoặc đơn thuần chỉ là tìm bạn bốn phương ở Nước Ta đang ngày một tăng can đảm và mạnh mẽ hơn. Do đó, việc sinh ra của những công nghệ tiên tiến tương quan tới việc hẹn hò là một hệ quả tất yếu. Giữa tất bật thượng vàng hạ cám, chúng tôi đã chọn ra được cho bạn 5 ứng dụng hẹn hò tìm kiếm người yêu tốt nhất dựa trên nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm được tiêu chuẩn và ứng dụng hẹn hò tương thích với bản thân nhé .

XEM NGAY:

Chúng ta sẽ chấm điểm những ứng dụng hẹn hò này theo những tiêu chuẩn mà chúng tôi đưa ra nhé .

 1. Tỷ lệ thành công

 2. Tỷ lệ thích hợp
 3. Số người dùng
 4. Tính năng / Thiết kế .

Nhưng đầu tiên, hãy nói sơ qua về các ứng dụng hẹn hò mà chúng tôi sẽ đánh giá ngay sau đây.

Top 5 ứng dụng hẹn hò tốt nhất Việt Nam hiện tại

Waodate

Waodate là ứng dụng hẹn hò mới ra mắt ở Việt Nam gần đây do chính người Việt tạo ra. Cách hoạt động của Waodate khá là mới lạ khi người dùng không lựa chọn người mình muốn quen mà là lựa chọn một buổi hẹn hò họ muốn tham gia. Những người chơi sẽ tạo các buổi hẹn theo ý thích và nếu bạn thấy một buổi hẹn nào ưng ý, bạn có thể bấm Tham Gia để có cơ hội đi hẹn hò với người tạo buổi hẹn. Với việc chú trọng vào trải nghiệm hẹn hò của người dùng, Waodate có từng danh mục phù hợp cho cả người muốn tìm người yêu lẫn tìm bạn bốn phương.

Tinder

Tinder là app hẹn hò thông dụng nhất trên quốc tế lúc bấy giờ và vị thế của nó ở Nước Ta cũng không nhỏ. Điểm lôi cuốn của Tinder là phương pháp hoạt động giải trí đơn thuần. Bạn chỉ việc tạo profile và lướt list những profile khác sống ở gần bạn. Bạn vuốt phải màn hình hiển thị nếu bạn thích profile đó và vuốt trái nếu không thích. Khi hai người cùng vuốt phải profile của nhau, Tinder sẽ thông tin để cả hai hoàn toàn có thể trò chuyện .

OkCupid

OkCupid có phương pháp hoạt động giải trí như Tinder nhưng đi một bước xa hơn nữa. Bạn cũng vuốt trái và phải để bộc lộ sự chăm sóc tới những người hiện ra trong list. Tuy nhiên, khi tạo thông tin tài khoản OkCupid, tất cả chúng ta sẽ phải vấn đáp tối thiểu 15 câu hỏi về bản thân. Dựa vào câu vấn đáp, OkCupid sẽ đo mức độ thích hợp giữa 2 người ( biểu lộ bằng % ). Càng vấn đáp càng nhiều câu hỏi, năng lực tìm người tương thích càng cao. Hiện nay bảng câu hỏi của OkCupid có tới hơn 10.000 câu. Người dùng sẽ phải tốn chút thời hạn khởi đầu cho việc đi vấn đáp thắc mắc .

Bumble

Bumble là ứng dụng hẹn hò được tạo ra bởi nhà đồng sáng lập của Tinder, do đó cách quản lý và vận hành của Bumble cũng giống hệt. Sự độc lạ giữa Bumble và Tinder là Bumble hướng tới thưởng thức của phái đẹp hơn. Khi hai người thích hợp, chỉ có nữ giới mới có quyền bắt chuyện. Nam giới phải chờ phái đẹp mở lời chứ họ không hề tự bắt chuyện được .

YmeetMe

Giống như Waodate, YmeetMe cũng là app hẹn hò của người Việt cho người Việt. về phương pháp hoạt động giải trí thì họ cũng tựa như OkCupid. Người dùng vấn đáp những câu hỏi để biết được mức độ thích hợp với người khác. Tuy nhiên, bảng câu hỏi của YmeetMe không phong phú bằng OkCupid .
Bây giờ tất cả chúng ta sẽ chấm điểm 5 ứng dụng hẹn hò này dựa trên những tiêu chuẩn nhé .

Ứng Dụng Hẹn Hò Tìm Kiếm Người Yêu

Tỷ lệ thành công

Thứ tiên phong mà người ta chăm sóc nhất tất yếu là tỉ lệ thành công xuất sắc của những ứng dụng này rồi. Thành công ở đây được đo vào năng lực được gặp mặt nhau ngoài đời thật vì gặp gỡ và hẹn hò cùng đối phương chẳng phải là tiềm năng ở đầu cuối của việc dùng app hẹn hò sao ?

Vậy ứng dụng hẹn hò nào giúp tất cả chúng ta chốt đơn thành công xuất sắc nhất ?

 1. Waodate 5/5 điểm: Tại Waodate, người dùng hoạt động giải trí bằng cách tạo những buổi hẹn hò và tham gia buổi hẹn của nhau. Có thểtìm bạn bốn phươngcách thuận tiện. Do đó, việc đi hẹn hò với người dùng khác trên Waodate là rất nhanh nhờ vào tính năng độc lạ trọn vẹn với 4 app còn lại .
 2. OkCupid 4/5 điểm: Một khi bạn đã vấn đáp rất nhiều câu hỏi trên OkCupid, bạn sẽ thuận tiện tìm được những người tương thích với bản thân ở nhiều góc nhìn trong đời sống. Nhờ vào đó cuộc chuyện trò của hai người sẽ thuận tiện và trôi chảy hơn, từ từ giúp tăng năng lực có được một buổi hẹn hò ngoài đời thật .
 3. YmeetMe 4/5 điểm:YmeetMe thì tựa như OkCupid nhưng vì bảng câu hỏi không đa dạng chủng loại bằng. Bù lại, YmeetMe chỉ tập trung chuyên sâu vào thị trường Nước Ta nên bạn tăng năng lực gặp người Việt hơn .
 4. Tinder 3/5 điểm: Ở Tinder, thứ lôi cuốn hai con người không gì khác ngoài hình ảnh và vài dòng bio, do đó việc có thành công xuất sắc hay không tùy vào ngoại hình và năng lực chuyện trò của bạn. Vì vậy tỷ suất thành công xuất sắc của Tinder là khá thấp khi tính ở mặt phẳng chung người dùng .
 5. Bumble 2/5 điểm:Bumble hoạt động giải trí giống như Tinder nhưng người khởi động mọi thứ lại là phái đẹp. Do đó, bạn chỉ hoàn toàn có thể trông chờ vào sự dữ thế chủ động từ một phía, khiến cho tỷ suất thành công xuất sắc của Bumble còn thấp hơn nữa .

Ứng Dụng Hẹn Hò Tìm Kiếm Người Yêu

Tỷ lệ tương thích

Ai cũng mong ước tìm được người hợp với bản thân nhanh gọn thay vì phải lướt qua một list hằng sa số những profile trên app. Một ứng dụng hẹn hò tốt nên cho ta biết ai là người hợp với bản thân thay vì để tất cả chúng ta tự đoán mò .


Sau đây là điểm số của các app hẹn hò theo tiêu chí này:

 1. OkCupid 5/5 điểm: Nhờ vào bảng câu hỏi lên tới 10,000 câu về mọi chủ đề trong đời sống, OkCupid là bảo vệ nhất cho bạn về độ đúng mực trong năng lực hai người hợp nhau .
 2. YmeetMe 4/5 điểm:YmeetMe cũng tựa như vậy. Bạn hoàn toàn có thể nhìn vào số Xác Suất ở góc dưới mỗi profile để biết người kia thích hợp với bạn như thế nào .
 3. Waodate 4/5 điểm: Theo chúng tôi, điều một người muốn ở một buổi hẹn hò cũng bộc lộ nhiều thứ về bản thân họ. Việc tiên phong là yêu nhau nên việc hẹn hò nói lên được cách người đó yêu như thế nào. Khi hai người đã tham gia vào buổi hẹn, họ hoàn toàn có thể khám phá về bản thân nhau sau đó .
 4. Tinder 2/5 điểm: Nếu muốn khám phá xem đối phương có hợp với bạn không, bạn sẽ phải chuyện trò với họ .
 5. Bumble 2/5 điểm:Tương tự Tinder .

Số lượng người dùng

Ngoài ra, số lượng và chất lượng người dùng trên app cũng là điều mà những con tim đang yêu chăm sóc chính bới ai cũng có một gu nhất định cho mình. Đây là điểm số của những ứng dụng hẹn hò :

 1. Tinder 5/5 điểm: Tinder hiện đang là ứng dụng hẹn hò phổ cập nhất ở Nước Ta nên bạn có nhiều sự lựa chọn nhất khi tham gia ứng dụng này .

Các ứng dụng còn lại có điểm số ngang nhau vì họ tập trung chuyên sâu vào những nhóm người mua khác nhau .

 1. Waodate 4/5 điểm:Waodate hướng tới nhóm người trưởng thành, thành đạt, trang nghiêm trong yêu đương, muốn có mối quan hệ lâu dài hơn .
 2. Bumble 4/5 điểm: Bumble tập trung chuyên sâu vào phái đẹp. App này có số lượng user nam và nữ cân đối nhất trong toàn bộ .
 3. OkCupid 4/5 điểm: Có đủ mọi thành phần nhưng số lượng không nhiều bằng Tinder .
 4. YmeetMe 4/5 điểm:Có đủ mọi thành phần nhưng số lượng không nhiều bằng Tinder .

Tính năng/Thiết kế

Tiêu chí ở đầu cuối là design của ứng dụng hẹn hò. Chúng tôi đang nói tới mặt kỹ thuật và công nghệ tiên tiến. Ứng dụng tốt nên là ứng dụng dễ sử dụng, có giao diện thân thiện với người dùng. Sau khi tải về và dùng thử cả 5 ứng dụng, chúng tôi rút ra Kết luận sau :

 1. Waodate 5/5 điểm:Waodate cũng có giao diện đẹp mắt, nhã nhặn và vẫn rất đầy đủ thông tin về những cuộc hẹn do người dùng tạo ra. Do đó nó cũng có điểm tối đa .
 2. Tinder 5/5 điểm: Điểm lôi cuốn tới nay của Tinder luôn là giao diện đơn thuần, dễ sử dụng. Do đó, app này đạt điểm tối đa .
 3. Bumble 4/5 điểm: Bumble có giao diện đẹp và đơn thuần tương tự như Tinder do founder thừa kế sáng tạo độc đáo đó từ Tinder. Tuy nhiên nó không có tương hỗ tiếng Việt .
 4. OkCupid 4/5 điểm: Giao diện tươi tắn, dễ hiểu. Bảng câu hỏi được trình diễn rất là ngăn nắp. Tuy nhiên nó không có tương hỗ tiếng Việt .
 5. YmeetMe 4/5 điểm:Có giao diện tiếng Việt nhưng theo chúng tôi phong cách thiết kế không thực sự hấp dẫn .

Kết luận

4 tiêu chuẩn ở trên là cách chúng tôi nhìn nhận một ứng dụng hẹn hò tốt. Dựa trên điểm số, sau đây là bảng xếp hạng những ứng dụng hẹn hò tốt nhất ở Nước Ta hiện tại :

READ:  TOP 13 ứng dụng luyện phát âm Tiếng Anh chuẩn nhất, miễn phí

Share this post

Post Comment