#TOP 8 Phần Mềm Giả Lập iOS Trên Macbook Tốt Nhất 2021 – MACNET

Phần mềm giả lập iOS trên macbook là một trong những ứng dụng không hề thiếu với người dùng máy tính nói chung và người dùng macook nói riêng .
Giả lập iOS là ứng dụng được thiết lập trên macbook nhằm mục đích mục tiêu sao chép giao diện và hoạt dộng trên giao diện của iOS. Macbook sử dụng hệ quản lý và điều hành macOS chạy trên nền tảng PC, iOS là nền tảng di động chạy trên những thiết bị như iPhone và iPad .
Việc giả lập iOS giúp cho người dùng Macbook hoàn toàn có thể chạy những ứng dụng iOS ngay trên Macbook .

Hôm nay MACNET xin giới thiệu đến các bạn Top 8 phần mềm giả lập iOS trên macbook tốt nhất 2021. 

READ:  TOP 6 app đổi mặt cực hài hước phổ biến nhất trên Android, iOS

1. iPadian – Phần mềm giả lập iOS trên Macbook

Nhắc đến phần mềm giả lập iOS trên macbook không thể không nhắc đến phần mềm iPadian. Một phần mềm được rất nhiều người dùng tin tưởng sử dụng, phần mềm cung cấp cho bạn cài đặt các ứng dụng trên iOS. Với giao diện đơn giản sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm đáng giá.

iPadian - Phần mềm giả lập iOS trên Macbook

2. Air iPhone Emulator – Phần mềm giả lập iOS

Là một trong những trình giả lập iOS được nhiều người tin dùng. Các ứng dụng iOS được nhìn nhận là khá mềm mại và mượt mà, mang đến thưởng thức vô cùng mê hoặc với người dùng iOS ngay trên chiếc PC của bạn .

Air iPhone Emulator – Phần mềm giả lập iOS

3. iPhone Simulator – Ứng dụng giả lập iPhone

Là một trình giả lập iOS giúp người dùng hoàn toàn có thể chạy những ứng dụng ngay trên macbook. Giả lập nền tảng iOS giúp bạn hoàn toàn có thể chạy ứng dụng, kiểm thử ứng dụng trước khi đưa vào hoạt động giải trí .

iPhone Simulator – Ứng dụng giả lập iPhone

4. Smartface – Phần mềm giả lập iOS trên Mac OS

Smartface là một ứng dụng giả lập iOS cho macbook tối ưu nhất, với giao diện đơn thuần, thân thiện người dùng sẽ giúp bạn có những thưởng thức tốt nhất .

Smartface - Phần mềm giả lập iOS trên Mac OS

5. Xcode – Giả lập iOS trên macbook

Là một nền tảng miễn phí được tích hợp trên macbook, một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Tương thích hoàn toàn trên macbook. Sự đồng bộ là điều mà các trình giả lập khác không thể vượt qua được Xcode vì nó được thiết kế bởi Apple. Sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Xcode - Giả lập iOS trên macbook

6. Adobe Air – Giả lập iOS

Là một trình giả lập iOS được cho phép bạn sap chép giao diện đồ họa của iOS. LÀ một ứng dụng giúp những nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể kiểm thử mẫu sản phẩm trước khi đưa ra cho người dùng sử dụng .

Adobe Air - Giả lập iOS

7. Electric Mobile Studio – Giả lập iOS trên PC 2021

Cũng mang những tính năng của một ứng dụng giả lập iOS nói chung, Electric Mobile Studio được cho phép bạn sử dụng những tính năng giả lập một cách hiệu suất cao để chạy và sử dụng những ứng dụng iOS ngay trên máy tính .

Electric Mobile Studio - Giả lập iOS trên PC 2021

8. TestFlight – Phần mềm giả lập iOS Mac

Là một trong những trình giả lập iOS được chính Apple yêu cầu để kiểm thử những ứng dụng chạy trên iOS. Với giao diện đơn thuần và trực quan giúp bạn thuận tiện sử dụng những ứng dụng trên iOS một cách thuận tiện .

TestFlight - Phần mềm giả lập iOS Mac

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những phần mềm giả lập iOS trên macbook được nhiều người tin dùng nhất 2021. Hy vọng với những giới thiệu trên sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp cho bạn.

Có thể bãn sẽ chăm sóc :

Hiện chúng tôi có cung cấp dịch vụ cài những phần mềm cho macbook khác. Nếu bạn muốn cài đặt phần mềm cách nhanh chóng tiện lợi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cài đặt.

Share this post

Post Comment