1238 lượt xem

Túi giấy đựng bánh mì

túi giấy đựng bánh mì
Rate this post

Túi giấy đựng bánh mì – In bao bì bánh mì – Hình ảnh túi giấy bánh mì

Túi giấy đựng bánh mì là gì ?

Túi giấy đựng bánh mì là loại túi giấy chất lượng cao được sản xuất để đựng bánh mì. Hay để chứa đựng các loại thực phẩm thức ăn nhanh khác… Mỗi người có cách gọi khác nhau như : bao bì bánh mì,túi bánh mì,bao giấy đựng bánh mì… Nhưng đó chỉ là 1 loại mà thôi.

Như các bạn đã biết con người ngày càng ý thức cao việc bảo vệ sức khỏe,ăn uống… Có sức khỏe thì chúng ta mới có thể làm việc học tập hiệu quả. Chính vì vậy dịch vụ in túi giấy đựng bánh mì đã ra đời.

túi giấy đựng bánh mì

Túi giấy đựng bánh mì có những lợi ích gì ? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.!

+ Túi đựng bánh mì giúp bảo vệ thực phẩm của bạn tránh bụi bẩn từ bên ngoài. Hạn chế sự xâm nhập của các vi khuẩn đến thực phẩm

+ Việc in túi giấy đựng bánh mì giúp bạn quảng cáo thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Một hình ảnh,logo hay một câu slogan ý nghĩa trên bao bì bánh mì sẽ được mọi người chú ý đến. Từ nó người dùng có thể tìm thấy bạn một cách dễ dàng

+ Sản phẩm của bạn sẽ an toàn hơn  trong mắt người tiêu dùng, vì nó được bảo vệ bao bọc bằng túi giấy. Thể hiện sự chuyên nghiệp hơn trong việc khẳng định thương hiệu của bạn. Tiện lợi hơn nếu bạn có cung cấp thức ăn nhanh giao hàng tận nơi. Vì thông qua số điện thoại trên bao bì của bạn,khách hàng có thể gọi điện thoại ngay cho bạn. Vậy nếu có nhiều người đều in túi bánh mì thì sao? Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi có đội ngũ thiết kế rất chuyên nghiệp. Sẽ tư vấn thiết kế chọn bạn mẫu túi đẹp nhất.

Một số chất liệu giấy để in túi bánh mì.

Giấy dùng để in túi đựng bánh mì thông dụng nhất hiện nay đó là giấy Ford, Couche và giấy Kraft. Giấy kraft hay còn gọi là túi giấy xi măng, có 2 loại đó là màu nâu và trắng.

Định lượng giấy thường dùng cho túi bánh mì

Thị trường hiện nay thường dùng định lượng giấy từ 60 – 80 gsm để in bao giấy đựng bánh mì.

Công nghệ in túi bánh mì

Hiện nay công nghệ dùng để in túi giấy phổ biến đó là công nghệ in offset và in flexo. In offset sẽ cho màu sắc của túi giấy đẹp hơn, hình ảnh chất lượng hơn. Tuy nhiên thời gian lâu hơn do phải gia công dán túi bằng tay. Ngược lại công nghệ in flexo thì màu sắc không chất lượng bằng. Tuy nhiên tốc độ in nhanh hơn và dán máy tự động nên cho ra số lượng lớn. Dù vậy nhưng chất lượng màu sắc của công nghệ flexo không quá thua kém so với công nghệ in offset.

Mẫu túi giấy đựng bánh mì đẹp

Dưới đây là một số mẫu túi giấy đựng bánh mì đẹp, đã in cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo các mẫu mã để chọn cho mình một loại đẹp nhất nhé.

túi giấy đựng bánh mì

Hình mẫu túi giấy đựng bánh mì.

túi giấy đựng bánh mì

Hình bao bì bánh mì đẹp

 

túi giấy đựng bánh mì

 

túi giấy đựng bánh mì

 

 

túi giấy đựng bánh mì

 

túi giấy đựng bánh mì

 

túi giấy đựng bánh mì

 

túi giấy đựng bánh mì

Túi bánh mì được sản xuất in ấn từ loại giấy chất lượng,được kiểm định an toàn.

 

túi giấy đựng bánh mì

Túi giấy đựng bánh mì được thiết kế rất tinh xảo,đẹp đa dạng mẫu mã.

túi giấy đựng bánh mì

Trên đây là một số hình túi giấy đựng bánh mì đẹp, Túi bánh mì được in chất lượng cao. Quý khách hàng thích có thể sử dụng theo định dạng này. Hoặc liên hệ để được tư vấn thiết kế miễn phí.

Nội dung bản quyền thuộc về Yu.Go.VnSao chép vui lòng để lại link nguồn.