Ứng dụng Battery Life – Kiểm tra sức khỏe của Pin

Battery Life là ứng dụng kiểm tra sức khỏe pin của các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch với khả năng giám sát, hiển thị thời gian sử dụng pin của bạn, giúp bạn có thể kiểm tra thông tin của pin cũng như độ chai pin.

Battery Life

I. Thông tin ứng dụng

  • Nền tảng: iOS 9.0 và watchOS 3.1 trở lên
  • Dung lượng: 55,4 MB
  • Loại ứng dụng: Kiểm tra thiết bị
  • Nhà phát hành: RBT Digital LLC

II. 5 tính năng chính của ứng dụng Battery Life

1. Kiểm tra độ chai pin

Chai pin là hiện tượng kỳ lạ gây ra sự không dễ chịu không nhỏ cho người sử dụng do pin bị hết sạch rất nhanh. Với tính năng kiểm tra độ chai pin, Battery Life sẽ giúp bạn biết được độ chai của viên pin, từ đó có những giải pháp bảo vệ pin kịp thời hoặc thay pin khi thiết yếu .

Kiểm tra độ chai pin

2. Kiểm tra lịch sử các lần kiểm tra pin

Bạn lo lắng rằng pin của mình bị chai nên liên tục vào ứng dụng kiểm tra? Đừng lo, Battery Life sẽ cho bạn biết được ngày hôm nay bạn đã kiểm tra pin bao nhiêu lần, mức độ chai hiện tại là bao nhiêu, giúp bạn trút bỏ nỗi lo lắng liệu rằng mình có đang kiểm soát tốt pin hay không.

Kiểm tra lịch sử các lần kiểm tra pin

3. Hiển thị biểu đồ dung tích của pin

Với công dụng này, Battery Life sẽ bộc lộ dung tích pin của bạn theo từng ngày một cách trực quan dưới dạng biểu đồ. Khi thiết yếu, bạn hoàn toàn có thể lục lại để xem xem những ngày khác mình đã sử dụng pin như thế nào .

Hiển thị biểu đồ dung tích của pin

4. Giám sát và hiển thị thời gian sử dụng pin một cách trực quan

Ứng dụng Battery Life sẽ giúp bạn giám sát và hiển thị một cách trực quan các tác vụ đã sử dụng và thời gian sử dụng pin của các tác vụ đó, với các khoảng thời gian sử dụng được dựa theo cấu hình của thiết bị và được điều chỉnh theo mức pin hiện tại cũng như độ chai pin. Bạn còn có thể xem chi tiết hơn khi chạm vào từng mục nữa đấy!

Giám sát và hiển thị thời gian sử dụng pin một cách trực quan

5. Hiển thị thông tin của pin

Battery Life sẽ hiển thị những thông tin của pin như mức pin hiện tại, dung tích, hiệu điện thế, giúp bạn hiểu hơn về viên pin mà mình đang dùng để sử dụng pin một cách hiệu suất cao, bảo đảm an toàn và lê dài tuổi thọ của pin .

Hiển thị thông tin của pin

Với những tính năng hữu dụng như kiểm tra độ chai pin hay giám sát thời hạn sử dụng thiết bị của Battery Life, bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải và thưởng thức ứng dụng này ngay nào ! 3756 lượt xem

READ:  Hướng dẫn cách sử dụng hiệu ứng động (animations) trong PowerPoint

Share this post

Post Comment