Ứng dụng xem giờ tàu Đài Loan cần thiết khi đi du lịch

Đừng lo lắng khi đi du lịch bạn nhé! Bởi đã có các ứng dụng xem giờ tàu Đài Loan được bổ sung thêm các tính năng tiện ích để bạn có thể tha hồ đi khắp xứ Đài rồi. Việc bạn cần làm là cầm điện thoại lên và download list ứng dụng dưới đây!

>> Xem thêm: Trọn bộ kiến thức du lịch Đài Loan từ A – Z

Ứng dụng xem giờ tàu Đài Loan

Đi du lịch ai mà chả thích đúng không ? Nhưng mà chuyến du lịch lần tiên phong thể nào cũng lạ nước lạ cái. Và bạn không biết cái map MRT nó méo tròn thế nào, đi lại ra làm thế nào … Khá là rắc rối nhỉ, nhất là khi đi du lịch tự cung tự túc ở Đài Loan .
 các ứng dụng xem giờ tàu đài loan

Đặc biệt, nếu mà ở đôi số chỗ, địa điểm ghi bằng tiếng Anh chưa được phổ biến cho lắm thì phải làm sao nhỉ? Đừng lo lắng nhé, đã có các ứng dụng xem giờ tàu Đài Loan được bổ sung thêm các tính năng tiện ích khác để bạn có thể tha hồ đi khắp xứ Đài rồi. Việc bạn cần làm là cầm điện thoại lên và download list ứng dụng dưới đây!

1. Taiwan Rail Map

Khi đi du lịch Đài Loan, để hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn trong việc đi lại, hành khách nên sử dụng phương tiện đi lại giao thông vận tải công cộng. Tiện lợi nhất có lẽ rằng là đi tàu điện. Hệ thống giao thông vận tải công cộng này là niềm tự hào của người dân Đài Loan .
taiwan rail map - ứng dụng xem giờ tàu đài loan

Để có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng, bạn nên tải các ứng dụng xem giờ tàu Đài Loan trên điện thoại tiện lợi như Taiwan Rail map. Đây là ứng dụng cho bạn biết lịch trình, thời gian tàu chạy hay các trạm dừng, đỗ. Ngoài ra nhờ ứng dụng tiện ích này, bạn sẽ tìm được các trạm tàu điện gần nhất với mình.

Hơn nữa, lúc bấy giờ đã có thêm nhiều ứng dụng với công dụng tương tự như. Chúng đươc vận dụng tại những thành phố đơn cử như : Taipei Metro Route map, Taiwan MRT map, Đài Bắc MRT Map .

2. Digtaiwan!

Digtaiwan - ứng dụng xem giờ tàu đài loan

Nếu bạn đang cần một ứng dụng điện thoại có thể đóng vai trò như cuốn cẩm nang về Đài Loan. Hãy sử dụng ứng dụng xem giờ tàu Đài Loan DIGTAIWAN! Ứng dụng được xem là bộ cẩm nang du lịch Đài Loan đầy đủ nhất dành cho điện thoại. Bởi nó được tích hợp rất nhiều tính năng khác.

Ứng dụng DIGTAIWAN ! vừa hoàn toàn có thể phân phối cho bạn những thông tin về những khu vực thăm quan, shopping, chợ đêm, ẩm thực ăn uống, khách sạn … Ngoài ra, nó vừa hoàn toàn có thể chỉ cho hành khách những tour du lịch đang có sẵn. Và đương nhiên bạn hoàn toàn có thể áp cả coupon giảm giá luôn .
DIGTAIWAN ! hoàn toàn có thể sử dụng để xem giờ tàu. Ứng dụng cũng có không thiếu map đi tàu điện ngầm và nhiều tiện ích khác nữa. Đặc biệt, những thông tin này được đưa ra khá đơn cử tại từng khu vực nhất định .
Digtaiwan - ứng dụng xem giờ tàu đài loan

Đài Bắc (Taipei), Đài Trung (Taichung), Cao Hùng (Kaohsiung), Đài Nam (Tainan), Hứa Liên (Hualien), Pingtung (Bình Đông). Như vậy, bạn có thể chỉ cần có ứng dụng xem giờ tàu Đài Loan DIGTAIWAN! trong tay. Thì sẽ tha hồ khám phá từng ngóc ngách của hòn đảo hình chiếc lá xinh đẹp này.

3. Go! Taipei Metro

Ứng dụng xem giờ tàu Đài Loan này cũng có thể dùng để tra cứu các line tàu ở Taipei (Đài Bắc) một cách vô cùng tiện lợi và dễ dàng. Bởi đến ngay cả người Đài Loan cũng  khá thường xuyên phải dùng ứng dụng này để có thể sử dụng MRT.

Ngoài ra, theo kinh nghiệm du lịch Đài Loan ứng dụng này còn có cả thời gian tàu chạy. Đồng thời có thể xem giá của từng chuyến đi siêu tiện lợi.

go taipei metro - ứng dụng xem giờ tàu đài loan
Nếu bạn đi đến những thành phố khác, bạn hoàn toàn có thể tải về những ứng dụng tiện nghi này. Và để sử dụng phương tiện đi lại công cộng, nó khá tương tự như như Taiwan MRT Map ví dụ điển hình .

>> Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn Visa Đài Loan thành công 100%

4. Bus Tracker Taiwan

Đây là một trong những ứng dụng rất là cần thiết khi du lịch Đài Loan. Chuyên dành để đi xe bus và cũng là một ứng dụng xem giờ tàu Đài Loan khá tiện lợi.

Với nó, bạn sẽ biết được lịch trình những chuyến xe bus. Các trạm xe bus gần nhất, giờ khởi hành cùng những điểm dừng rất thuận tiện .

Theo kinh nghiệm du lịch Đài Loan, tại mỗi vùng Đài Loan cũng có các app khác nhau. Ở Đài Bắc thì có Bustracker Taipei. Còn Đài Trung thì có Bustracker Taichung.

Bus tracker taiwan - ứng dụng xem giờ tàu đài loan

5. Ubike

Khi đi du lịch Đài Loan, bạn sẽ thấy tại đất nước này, hình thức sử dụng xe đạp công cộng rất phổ biến. Đây quả là một cách hay ho để khám phá các thành phố và vừa có thể ngắm nhìn cuộc sống của người dân nơi địa phương.

Ubike cũng có tính năng tích hợp như một ứng dụng xem giờ tàu Đài Loan. Độc đáo ở chỗ được kết hợp với hình thức chia sẻ xe đạp tại Đài Bắc, Đài Loan. Tức là người ta sẽ tạo nên những trạm đỗ, nơi có rất nhiều chiếc xe đạp đỗ sẵn.

Những chiếc xe đạp này là để cho du khách hoặc người dân thuê. Xe đạp công cộng và mọi người có thể dùng chung. Book ngay một tour du lịch Đài Loan  để trải nghiệm thử cảm giác thú vị này nhé. Lưu ý, mỗi lần thuê xe đạp, bạn sẽ phải sử dụng thẻ thanh toán trả trước EasyCard. 

Ubike - ứng dụng xem giờ tàu đài loan

Có Ubike trên điện thoại sẽ giúp bạn tìm những trạm đỗ gần nhất mỗi lúc bạn muốn trả hoặc thuê xe đạp. Ngoài ra, ứng dụng xem giờ tàu Đài Loan này cũng giúp du khách kiểm tra tại bãi đỗ xe đó có còn chỗ trống để trả hay thuê xe hay không.

Thêm nữa, về sắc tố của những chiếc xe đạp điện khá độc lạ. Tại Đài Bắc, người ta sử dụng Ubike – xe màu vàng. Và hình thức này cũng được lan rộng ra tựa như ở những thành phố khác nhau. Tuy nhiên, ở mỗi nơi, xe đạp điện lại có một màu riêng .

Chúng tương ứng với tên của dịch vụ hoặc ứng dụng xem giờ tàu Đài Loan khác nhau. Tại Đài Nam, người ta hay sử dụng Tbike – xe màu xanh lá cây. Và tại Đài Trung là iBike – xe đạp màu đen. Ở Cao Hùng là Cbike – những chiếc xe màu trắng. Riêng Đài Đông là OBike – xe đạp màu vàng xám.

6. Map of Taiwan offline

Ứng dụng xem giờ tàu Đài Loan thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển hoặc mà ko cần mạng. Để giúp bạn có cái nhìn hình dung khái quát hơn về các vùng của Đài Loan. Bởi thế mà trong điện thoại của du khách lúc nào cũng phải có Map of Taiwan offline!

map of taiwan offline - ứng dụng xem giờ tàu đài loan
Bạn đừng chỉ dựa vào wifi hay mạng 3G / 4G nhé ! Bởi khi chẳng may bị lạc, Map of Taiwan offine sẽ hoàn toàn có thể giúp bạn tìm ra phương hướng. Để bạn hoàn toàn có thể chuyển dời tới nơi mà mình cần tới .
Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tải những ứng dụng map riêng không liên quan gì đến nhau của mỗi thành phố Đài Loan. Đẻ tiện sử dụng mỗi khi có trường hợp không may xảy ra. Ví dụ như : Taoyuan Taiwan map hay Hualien Taiwan Map và Taichung Taiwan map .

7. Taiwan taxi – Flash card 

Có tính năng tìm taxi cho những ai không biết tiếng Hoa, vừa có thể là một ứng dụng xem giờ tàu Đài Loan tiện lợi. Ứng dụng này có cả địa chỉ các khách sạn, và có option cho du khách lựa chọn. Như là đi tham quan, đi shoping hoặc chỉ ra các địa chỉ ăn uống.

taiwan taxi flash card - ứng dụng xem giờ tàu đài loan
Ứng dụng sẽ show địa chỉ cũng như tên của nơi bạn đến ra màn hình hiển thị bằng tiếng Hoa. Bạn chỉ cần đưa cái tên địa chỉ trên màn hình hiển thị này cho tài xế taxi là xong xuôi. Taiwan Taxi Flash Card là ứng dụng dùng được cho cả ở Đài Bắc, cả ở Cao Hùng và nhiều khu vực khác nữa .

Trên đây là danh sách những ứng dụng xem giờ tàu Đài Loan cần thiết cho chuyến du lịch. Giúp bạn có một chuyến vi vu hoàn hảo cùng bạn bè. Đừng quên theo dõi những tin tức du lịch Đài Loan  được cập nhật thường xuyên của chúng tôi.

GỢI Ý CÁC TOUR DU LỊCH ĐÀI LOAN

>> Du lịch Đài Loan: Đà Nẵng – Đài Bắc – Cao Hùng – Đài Trung 5N4Đ Giá từ 7,990,000đ

>> Du lịch Đài Loan: HCM – Đài Trung – Cao Hùng – Gia Nghĩa – Đài Bắc 5N4Đ, Bay China Airlines Giá từ 10,990,000đ

Thục Anh

READ:  Cách Làm Video Trên Máy Tính Online Có Kèm Nhạc Đơn Giản Nhất

Share this post

Post Comment