1288 lượt xem

Văn phòng cho thuê xe 16 chỗ chất lượng, có lái ưu đãi tại Hà Nội

Rate this post

Văn phòng cho thuê xe 16 chỗ chất lượng, có lái ưu đãi tại Hà Nội

Hà Nội hiện nay đang là thành phố phát triển bậc nhất của cả nước. Nơi có nhu cầu đi lại rất nhiều, đặc biệt là các nhu cầu đi du lịch, công tác… Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới và có nhu cầu thuê xe 16 chỗ giá rẻ nhất, mời bạn tham khảo những thông tin được chia sẻ dưới đây nhé.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê xe ở Hà Nội, Văn phòng cho thuê xe du lịch Abc xin giới thiệu dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ chất lượng cao, có lái tại Hà Nội.

Văn phòng cho thuê xe Abc luôn tự hào là công ty có uy tín trong lĩnh vực cho thuê xe đi du lịch với các dòng xe 16 chỗ giá tốt nhất trên thị trường.

Sở hữu 3 dòng xe: Ford Transit,  Toyota Hiace và Mercedes Sprinter nhập mới hiện đại, với đầy đủ tiện nghi sẽ mang đến cho bạn những điều thú vị.

Với đội ngũ xe lái xe yêu nghề, giá cả cạnh tranh, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu dịch vụ của khách hàng một cách nhanh nhất, 100% hài lòng.

Bên cạnh đó văn phòng chúng tôi còn là nhà cung cấp tour, cung cấp xe du lịch từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ.., phục vụ vận chuyển đến tất cả các địa điểm du lịch nổi tiếng ở miền Bắc.

Tất cả các loại xe 16 chỗ cho thuê đều là những xe nội thất sạch sẽ, tiện nghi đầy đủ. Định kỳ được bảo dưỡng, kiểm tra thường xuyên, luôn sạch sẽ trước khi đón khách.

Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ  sẽ thay đổi theo từng thời điểm, tuỳ vào giá xăng dầu, theo giá cầu đường và tuỳ thuộc vào hành trình của quý khách.

Để đăng ký đặt thuê xe ở Hà Nội của văn phòng cho thuê xe Abc mời các bạn có thể gọi đến tổ điều hành xe của chúng tôi qua hotline: 098 1983 288 hoặc đến địa chỉ của công ty: TDP 3, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hy vọng bạn và gia đình có những chuyến trải nghiêm thú vị, an toàn và thật nhiều vui vẻ, đáng nhớ!