1548 lượt xem

Vnexpress – Trang báo điện tử

vnexpress
Rate this post

Vnexpress – Trang báo điện tử online lớn nhất Việt Nam

Vnexpress là trang cung cấp những thông tin nhanh và mới nhất được cập nhật hàng giờ. Cung cấp cho người dùng những tin tức Việt Nam và thế giới về xã hội, kinh doanh,đời sống…

Trang báo Vnexpress.net được thành lập khá lâu đời và là trang báo điện tử đầu tiên tại Việt nam. Được thành lập bởi tập đoàn FPT, ra mắt ngày 26 tháng 2 năm 2001 và được Bộ Văn hóa – Thông tin cấp giấy phép số 511/GP – BVHTT ngày 25 tháng 11 năm 2002, hiện tại do FPT Online quản lý.

vnexpress

Trang tin nhanh vnexpress

Đúng như tên gọi là trang tin nhanh, Vnexpress luôn cập nhật những tin mới nhất. Dù tivi nhà bạn chưa có thì Vnexpress đã có thông tin cập nhật. Trang báo điện tử này cung cấp rất nhiều những tin tức bổ ích. Tin thời sự quan trọng nhất vừa diễn ra. Với số lượng nhà báo,phóng viên cực lớn và rộng khắp. Tác nghiệp mọi miền của tổ quốc và trên các quốc gia khác.

Việc đăng tải những thông tin mới và đa dạng lĩnh vực đã thu hút được đông đảo thành viên. Không chỉ trong và ngoài nước Vnexpress được xem là trang báo đầu ngành,mở ra sự phát triển trang báo online khác. Chính sự thành công này đã thúc đẩy sự phát triển của hệ thống báo chí điện tử tại Việt Nam đồng thời góp phần hình thành thói quen đọc báo điện tử cho độc giả. Bên cạnh đưa tin nhanh, trang báo này cũng bao quát được mọi sự kiện quan trọng.

Biên tập viên không nhiều nhưng với giao diện khá hiện đại. Trang tin đơn giản, có hệ thống và rất dễ sử dụng. YuGo.Vn Hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thông tin bổ ích cho bạn đọc.

 

Thẻ tìm kiếm: