Xem SCTV online miễn phí trên Android TV Box

Xem SCTV online miễn phí trên Android TV Box

Xem SCTV online miễn phí trên Android TV Box

Ứng dụng xem phim online miễn phí SCTV Online gồm 175 kênh truyền hình trong va ngoài nước trong đó có khoảng 50 kênh xem được ở chế độ HD, ngoài ra ứng dụng còn cung cấp các bộ phim, ca nhạc, chương trình hài…Và điểm đáng chú ý là xem SCTV online miễn phí hoàn toàn. Với một chiếc TV Box giá rẻ hay Smart Phone có kết nối với internet, chúng ta có thể trải nghiệm ứng dụng SCTV Online. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt cũng như giới thiệu về ứng dụng khi sử dụng trên Android TV Box.

READ:  8 ứng dụng trên Android bạn nên gỡ khỏi điện thoại ngay lập tức

Cài đặt SCTV online

Download ứng dụng SCTV Online : https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.com.sctv.sctvonline&hl=vi

xem sctv truc tuyen

Quá trình cài đặt chỉ mất khoảng 10 – 15s tùy vào tốc độ xử lý của thiết bị cũng như đường truyền internet. Sau khi cài đặt hoàn thành chúng ta nhấn mở ứng dụng.

xem sctv online

Giao diện sau khi khởi động xong ứng dụng SCVT Online.

READ:  Tìm hiểu tổng quan về mạng truyền thông công nghiệp

sctv online tv

Đăng kí tài khoản Xem SCTV online miễn phí

Sau khi màn hình khởi động bật lên, chúng ta nhấn vào dấu ” 3 dấu gạch ngang ” trên góc trái màn hình để tiến hành đăng kí tài khoản để sử dụng dịch vụ.

sctv online

 

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin gồm : Số điện thoại để đăng kí và Mật khẩu, chúng ta nhấn vào Đăng kí. Sẽ có Mã xác nhận được gửi tới SĐT vừa đăng kí, chúng ta tiến hành nhập Mã xác nhận để hoàn thành quá trình.

READ:  Lộc CLub – Lộc 66 CLub – Cổng Game Quốc Tế – Tải Naga39. CLub

sctv online free

Quá trình đăng kí hoàn thành, đã tới lúc trải nghiệm ứng dụng này.

xem sctv trực tuyến
Đầy đủ các kênh bóng đá
kenh sctv online
Các kênh phim truyện, gồm nhiều thể loại

 

Đánh giá ứng dụng SCTV Online

Đa dạng kênh truyền hình trong và ngoài nước, nội dung phim được cập nhật liên tục. Chất lượng video ổn định, video HD nhiều. Hiện tại ứng dụng xem SCTV online miễn phí đã mở khóa cho tất cả các nhà mạng truy cập ứng dụng. Chắc chắn với ứng dụng SCTV Online được giới thiệu sử dụng trên Android TV Box, bạn và người thân sẽ có những phút giây thoái mái bên gia đình và người thân.

Share this post